Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận)

Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) - Deliver Us from Evil
 • FullHD

Phim Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) - Deliver Us from Evil (2020)

Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) - Deliver Us from Evil là một phim hành động của Hàn Quốc do đạo diễn Hong Won Chan chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim được sản xuất bởi Hive Media Corp với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như ông hoàng phòng vé Park Jung Min, Hwang Jung Min, Lee Jung Jae và Choi Hee Seo.

Nội dung phim Deliver Us from Evil

8 năm trước In-nam và sếp của anh là Kim Chun-sung - người đang làm đặc vụ của bộ phận bí mật phụ trách các vấn đề phi đạo đức trong đó bao gồm việc giết người tại Cục Tình báo Quốc gia (NIS). Sau đó nhóm này đã bị giải tán, vì vậy họ buộc phải trốn ra nước ngoài. In-nam cảm thấy cuộc sống ở Hàn Quốc đã kết thúc, anh đi gặp người yêu của mình là Young- joo. Anh chia tay cô và trốn sang Nhật Bản. Lúc này, Young-joo vướng vào một cuộc chiến với các đặc vụ đến để tiêu diệt In-nam, cô bị sốc trước cảnh tượng này. Với sự giúp đỡ của Kim Chun-sung, cô rời Hàn Quốc và định cư ở Thái Lan nhưng cô không thông báo cho In-nam biết rằng mình đang mang thai.

Sau đó, In-nam kiếm tiền bằng cách làm sát thủ ở Nhật Bản, nhưng anh đã mệt mỏi và muốn giải nghệ. Anh nói với người đại diện của mình là Shimada rằng anh ta sẽ đi Panama sau khi làm phi vụ cuối cùng đó là giết em trai của Ray. Trong khi đó, Young-joo có một cuộc sống tương đối thoải mái với con gái của mình ở Thái Lan. Cô nhận được đề xuất đầu tư vào sân gôn từ Han Jong-soo. Han Jong-soo đã thuê người giúp việc đến trường mẫu giáo Quốc tế để bắt cóc con gái của Young-joo. Cô đã cố gắng nhờ cảnh sát Thái Lan và đại sứ quán giúp đỡ tuy nhiên cảnh sát lại tỏ thái độ thờ ơ trước vụ án.

Ác-quỷ-đối-đầu-truy-cùng-giết-tận

Young-joo tuyệt vọng và cố gắng cầu cứu In-nam thông qua Chun-sung, nhưng anh đã tránh liên lạc với cô bằng cách nói rằng anh đã chết. Tuy nhiên, sau khi Young-joo bị sát hại, đại sứ quán đã tìm thấy thông tin liên lạc với In-nam và gọi để báo đến In-nam để nhận xác. Vì vậy In-nam đã đến Incheon. Khi ở Incheon In-nam đã nhận được cảnh báo về việc Ray đang truy lùng anh. Ngay sau đó Shimada bị Ray bắt, anh ta bị treo ngược và chết khi bị Ray rạch bụng. Trước khi Shimada chết, anh ta đã khai rằng In-nam đang ở Incheon và Kim Chun-sung cũng bị giết bởi Ray sau khi In-nam đi đến Thái Lan để tìm con gái mình.

Sau khi phát hiện ra bức ảnh của Young-joo và con gái của anh trong ví, In-nam đến Bangkok và kết nối với Kim Chun-sung trước khi anh qua đời. Khi hiểu được tình hình địa phương ở Bangkok, anh biết rằng những kẻ tội phạm đã giết Young-joo là những kẻ lừa đảo bất động sản - Han Jong-soo và những người khác. In-nam bắt Han Jong-soo nói ra thông tin về con anh và nơi ở của những kẻ bắt cóc. Những kẻ bắt cóc sau đã khai rằng đã bán con của anh cho một tổ chức tội phạm có tên Chafer và người đứng đầu tên là Lan. In-nam đi tìm con mình thông qua Young-bae, sau đó anh nhận được sự giúp đỡ Yui - một người chuyển giới đến từ Hàn Quốc, người này vẫn chưa được phẫu thuật vì thiếu tiền nên đã nhận lời giúp đỡ In-nam.

Ray đã đuổi theo In-nam đến Thái Lan. Hắn ta đến đây với sự giúp đỡ của một băng đảng Thái Lan do người của hắn ở Nhật Bản liên hệ. Những tên này được trả tiền để giúp đỡ Ray trong việc truy tìm In-nam. Tuy nhiên, băng nhóm này đã lừa Ray bằng cách nói dối rằng họ đã bắt được kẻ bắt cóc con gái In-nam, sau đó nhóm này muốn ăn chặn tiền bằng cách giết Ray nhưng cả băng nhóm đã chết ngược dưới tay Ray. Chỉ có một thành viên băng đảng còn sống sót giúp đỡ Ray sau khi người này cầu xin hắn tha mạng.

In-nam cùng với Yui đi đến nơi ở của tổ chức Chafer, nơi những đứa trẻ buôn người bị bắt cóc. Thông qua lời giải thích của Yui, anh ta nói với các thành viên băng đảng Chaofer rằng anh muốn mua thận của 1 đứa trẻ Hàn Quốc nhưng anh nhận được thông tin rằng con gái anh đã bị đưa đi để phẫu thuật lấy nội tạng. Vì muốn cứu con mình nên In-nam đã đề nghị trả thêm tiền, người phụ nữ ở đó bảo cả hai hãy chờ đợi. In-nam vì nóng vội đã phá cửa phòng nhốt bọn trẻ và hỏi bọn trẻ đang rằng có biết con của mình ở đâu không, tất cả những đứa trẻ khác đều cảnh giác với anh, nhưng có 1 trong những cậu bé bước lên và nói với anh rằng mình biết về con gái của anh. Cậu bé nói rằng cậu được chơi bóng ở nơi bí mật, ở đó có một nhà máy sản xuất bóng đá là nhà máy của tổ chức, nơi phẫu thuật được thực hiện......

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Bán Đảo Peninsula - Train to Busan 2: Peninsula
  • FullHD
  115 phút
  Bán Đảo Peninsula
  Train to Busan 2: Peninsula
  Bàn Tay Diệt Quỷ - Evil Expeller
  • FullHD
  129 Phút
  Đại Dịch Cúm - The Flu
  • HD
  122 phút
  Trùm, Cớm và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil
  • FHD
  109 phút
  Trùm, Cớm và Ác Quỷ
  The Gangster, the Cop, the Devil
  Ký Sinh Trùng - Parasite
  • FullHD
  132 Phút
  PHI VỤ NỮ QUYỀN - MISS & MRS. COPS
  • FullHD
  107 phút
  PHI VỤ NỮ QUYỀN
  MISS & MRS. COPS

  Xem phim Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) viesub, thuyết minh. Deliver Us from Evil viesub, Review phim Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) , Spoil phim Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) , Preview phim Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) , lịch chiếu phim Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận). xem Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Deliver Us from Evil ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) tap cuoi, Deliver Us from Evil vietsub tron bo, Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) subnhanh, Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) wetv, Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) zingtv, Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) youtube, Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) phimmoi, Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) full, Deliver Us from Evil online, Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) Lồng Tiếng