Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập - The Yin-Yang Master: Dream of Eternity
 • FullHD

Phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập - The Yin-Yang Master: Dream of Eternity (2020)

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập - The Yin-Yang Master: Dream of Eternity tác phẩm thuộc thể loại giả tưởng, kỳ ảo của tác giả Baku Yumemakura, có câu chuyện xoay quanh Abe no Seimei, một âm dương sư nổi tiếng thời kỳ Heian, cùng những cuộc chạm trán quỷ dị với những linh hồn tà ác.

am-duong-su-tinh-nha-tap

Thanh Minh, Âm Dương Sư, thực hiện nguyện vọng cuối cùng của sư phụ và đi đến thành Tiandu Captial để dự lễ tế trời. Qing Ming bắt đầu với Boya, nhà quý tộc trẻ và một chiến binh, là kẻ thù của nhau, nhưng sau đó họ trở thành bạn thân. Cả hai hợp tác thành một đội và giải quyết những vụ án kỳ lạ, khám phá bí mật kéo dài hàng thế kỷ và giải cứu thế giới khỏi thế lực đen tối.

Nội dung bộ phim The Yin-Yang Master: Dream of Eternity

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập là một bộ Phim hành động võ thuật giả tưởng, trong đó một cặp kỳ phùng địch thủ phải hợp sức để giải quyết một vụ giết người và ngăn chặn một con rắn khổng lồ. Mong đợi bạo lực võ thuật  và bạo lực giả tưởng với các phép thuật và trận chiến với một "con rắn độc ác" khổng lồ tàn phá vương quốc của họ.

Một trong những nhân vật tự sát bằng cách tự rạch cổ họng bằng một thanh kiếm, dẫn đến máu đỏ tươi phun ra từ cổ. Hình ảnh về "con rắn độc ác" và "quỷ tóc", trong số các hình ảnh ma quỷ khác, sẽ hơi nhiều đối với những người xem nhỏ tuổi và nhạy cảm hơn. Uống rượu. Mặc dù có một cốt truyện trọng tâm, nhưng tổng thể bộ phim là khoa trương và cực kỳ khó hiểu, những phẩm chất sẽ làm nên điều này.

Những câu nói đáng nhớ: Sư phụ của Thanh Minh trong Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Là một mẫu người kiên nhẫn và thanh thản. Ông cũng thường xuyên bỏ khoa học kiến ​​thức hiền triết. “Đau buồn và vui sướng, chia tay và gặp gỡ, sống và chết, bạn sẽ phải đối mặt với tất cả trong khoảnh khắc ngắn ngủi của cuộc đời,” ông bình tĩnh nói với cậu học trò đáng kính của mình. “Nhưng kiếp này, tôi đã yêu, và tôi đã được yêu. Thế là đủ."

am-duong-su-tinh-nha-tap

The Yin-Yang Master: Dream of Eternity hoàn toàn tương tác với bản sử thi giả tưởng của Trung Quốc. Mối quan hệ giữa thầy và trò ở trung tâm của nó trở thành mấu chốt của thông điệp, nó đề cao tình bạn, tình yêu đích thực, sự bảo vệ và hy sinh như những giá trị cần được trân trọng

Theo dõi 132 Phút Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập Full HD trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế - Nezha: The Devil's Birth
  • FullHD
  110 phút
  Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế
  Nezha: The Devil's Birth
  Diệp Vấn 4: Hồi Kết - Ip Man 4: The Finale
  • FullHD
  105 phút
  Diệp Vấn 4: Hồi Kết
  Ip Man 4: The Finale
  Long Ấn Cơ Mật - Viy 2 / Journey to China: The Mystery of Iron Mask
  • FHD
  120 phút
  Long Ấn Cơ Mật
  Viy 2 / Journey to China: The Mystery of Iron Mask
  Diệp Vấn 4 - Ip Man 4: The Finale
  • CAM
  105 phút
  Diệp Vấn 4
  Ip Man 4: The Finale
  Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại - Ip Man and Four Kings
  • FHD
  77 phút
  Đại Thoại Tây Du 3 - A Chinese Odyssey Part Three
  • HD-THUYẾT MINH
  93 Phút
  Đại Thoại Tây Du 3
  A Chinese Odyssey Part Three

  Xem phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập viesub, thuyết minh. The Yin-Yang Master: Dream of Eternity viesub, Review phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập , Spoil phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập , Preview phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập , lịch chiếu phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập. xem Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Yin-Yang Master: Dream of Eternity ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập tap cuoi, The Yin-Yang Master: Dream of Eternity vietsub tron bo, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập subnhanh, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập wetv, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập zingtv, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập youtube, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập phimmoi, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập full, The Yin-Yang Master: Dream of Eternity online, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập Lồng Tiếng