Ẩn Danh

Ẩn Danh - Taxi Driver
 • FullHD

Phim Ẩn Danh - Taxi Driver (2021)

Ẩn Danh là một bộ phim Hành Động tội phạm của 'Rainbow Fortune'. Một công ty taxi bí mật cung cấp sự trả thù riêng cho những nạn nhân bất công không được pháp luật bảo vệ. Những kẻ giết người mà họ theo đuổi và cơ quan công quyền đang săn đuổi họ.

an-danh

Bộ phim truyền hình được phát sóng thứ sáu và thứ bảy của đài SBS là một 'vở kịch công ty trả thù riêng', trong đó Do-gi Kim (do Je-hoon Lee thủ vai), một công ty taxi được che đậy bằng một tấm màn, hoàn thành việc trả thù bằng cách nhận được yêu cầu từ một nạn nhân bất công . Nó đã thu hút độc giả của webtoon cùng tên với tư cách là khán giả sơ bộ, và làm tăng kỳ vọng từ rất sớm.

Ẩn Danh bộ phim diễn ra xung quanh một công ty taxi bí mật có tên Rainbow

Ẩn Danh bộ phim xoay quanh Taxi chuyên trả thù những nạn nhân của tội ác không được pháp luật bảo vệ. Lee Je Hoon vào vai một cựu sĩ quan đặc nhiệm, hiện là tài xế taxi Kim Do Ki, người có trực giác bẩm sinh nhưng cũng có óc phán đoán lạnh lùng và tính cách táo bạo. Esom vào vai công tố viên Kang Ha Na thông minh và tinh ranh. Kim Eui Sung vào vai Jang Sung Chul, người sáng lập ra Rainbow Taxi. Và Lee Na Eun vào vai chuyên gia IT Go Eun, người đang làm việc cho Rainbow Taxi và tìm ra thông tin cá nhân để giúp giải quyết các vụ việc.

an-danh

Trong bối cảnh sự quan tâm của công chúng tăng lên, thành công phòng vé là điều có thể đoán trước được, nhưng thành viên Ina Eun, người đóng vai chính của April, đã phải bỏ dở giữa chừng do bị nghi ngờ có hành vi bắt nạt trong nhóm và phải chịu một tình huống khó khăn, bộ phim đã mắc bệnh sởi từ trước khi khởi chiếu, đã ghi nhận tỷ suất người xem hai chữ số cùng thời điểm khi phim phát sóng (Nielsen Korea là 13,5% tính đến ngày 10 tháng 4). Về lượng người xem, đó là một khởi đầu suôn sẻ.

an-danh
 
Tuy nhiên, một số phản ứng của công chúng lại khác. Để tăng tỷ lệ khán giả, anh ấy đã gửi một ánh mắt lạnh lùng vì anh ấy đã thực hiện cảnh bạo dâm như nó vốn có. Tôi đã đạp vào bàn đạp ga với ống pô, nhưng tôi đã vấp phải một va chạm đạo đức.

Taxi Driver 'Lên thớt' vì tranh cãi bạo dâm

Tập đầu tiên của 'Taxi Driver', phát sóng vào ngày 9 tháng 4, đã lên thớt vì một cuộc tranh cãi tàn bạo. Quá trình tấn công và lạm dụng tình dục khủng khiếp đối với người khuyết tật được vẽ một cách trần trụi. Kang Maria (Tham gia), người xuất hiện với tư cách là khách hàng trong vở kịch, là một người khuyết tật trí tuệ cấp ba được nuôi dưỡng trong một trường mẫu giáo. Sau khi kết thúc bảo vệ, ở tuổi 18, nhân viên bảo hiểm Choi Jong-suk đã sắp xếp một công việc tại nhà máy Jeotgal được biết đến như một doanh nghiệp xã hội.

an-danh

Tuy nhiên, người đại diện yêu cầu Maria Kang, người hỗ trợ công việc văn phòng của cô, chuẩn bị cá, và khi cô từ chối, cô đặt đầu mình vào một chậu đầy cá. Một thói quen phổ biến là nhốt nó trong tủ đá và rắc muối và nước lên cơ thể và mặt của bạn. Maria Kang trên đường trốn thoát khỏi nhà máy và cầu cứu, nhưng cảnh sát, người nhận tiền, đã đưa anh ta trở lại doanh nghiệp. Nó không chỉ là điều này. Kang Maria cũng bị anh rể của đại diện tấn công tình dục. 

Bối cảnh của vấn đề trong bộ phim truyền hình thứ sáu và thứ bảy của đài SBS

Ngay sau khi phát sóng, một bài đăng thúc giục ê-kíp sản xuất phải tự giải thích trên bảng tin của người xem. Anh ta lên tiếng chỉ trích và nói rằng anh ta đã đưa ra một hướng kích thích để tăng rating của khán giả. Vở kịch được tổ chức bởi người xem trên 19 tuổi, người xem cũng ý thức được kích thích, hiếm thấy có tiếng nói phản kháng nhưng lại bị đánh tơi tả.

an-danh

Một cư dân mạng đã hỏi liệu chương trình phát sóng cấm để lộ hình xăm và nhãn hiệu có thực sự dung thứ cho cảnh lạm dụng hay không. Trước đó, có thông tin chỉ ra rằng bộ phim của đài SBS đã phải hứng chịu nhiều lần tranh cãi gay gắt với 

Tất nhiên, có thể khó để từ bỏ những lợi nhuận kích thích. Cũng đúng là logic của chủ nghĩa tư bản đã được chấp nhận rằng nếu đảm bảo được tỷ suất người xem thì có thể hoãn đạo đức. Ngay cả khi tính đến tình huống phải cạnh tranh với các phim truyền hình cùng thời, nếu không để lại viễn cảnh đạo đức thì chẳng khác nào chúng ta đã lỡ dự định quay về phía nạn nhân để trả thù.

Taxi Driver vướng vào một cuộc tranh cãi tàn bạo

Mặc dù không xác định được mức độ thương tích nhưng ê-kíp sản xuất liên tục vạch trần và nhấn mạnh tình hình thiệt hại. Bố cục kích thích và khuôn mặt của nạn nhân sợ hãi dẫn đến mức độ giật gân cao. Đó là một kế hoạch phi đạo đức không có lựa chọn nào khác ngoài việc viết ra sự kỳ thị của sự buộc tội xã hội ở bên ngoài và một bộ phim truyền hình dựa trên tính thời sự ở bên trong.

an-danh
Tất cả các bộ phim truyền hình đều có quyền tự do ngôn luận, nhưng tùy theo mức độ của vấn đề. Đó là một hành vi vi phạm khác, công bố khởi đầu suôn sẻ với tỷ suất người xem tương đối cao, đã vướng vào một cuộc tranh cãi tàn bạo. Nói rằng nó là một thiết bị kịch tính thì không thể là một sự ham mê. Đây là lý do tại sao bộ phim đạt thứ hạng cao này rất khó chịu. 

Xem Phim Ẩn Danh trên GalaPhim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại - Sisyphus: The Myth
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại
  Sisyphus: The Myth

  Xem phim Ẩn Danh viesub, thuyết minh. Taxi Driver viesub, Review phim Ẩn Danh , Spoil phim Ẩn Danh , Preview phim Ẩn Danh , lịch chiếu phim Ẩn Danh. xem Ẩn Danh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Taxi Driver ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ẩn Danh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ẩn Danh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ẩn Danh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ẩn Danh tap cuoi, Taxi Driver vietsub tron bo, Ẩn Danh subnhanh, Ẩn Danh wetv, Ẩn Danh zingtv, Ẩn Danh youtube, Ẩn Danh phimmoi, Ẩn Danh phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ẩn Danh full, Taxi Driver online, Ẩn Danh Lồng Tiếng