Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương

Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương - Why Women Cheat
 • FullHD

Phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương - Why Women Cheat (2021)

Anh đào màu hồng và đại miên vương - Why women cheat là bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Yan Zhi, Shag Deng, Xiong Su Yi, Wang Rui.Câu chuyện xảy ra tại một quốc đảo nhỏ thuộc khu vực Đông Nam Á vào thế kỷ trước, hòn đảo nhỏ này có hai quốc gia là đất nước của lá và đất nước của hoa, vị vua của quốc đảo lá tình cờ gặp được cô công chúa của xứ sở hao. Cả hai người đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.Cô công chúa với chiếc răng khểnh, lúc cười vô cùng quyến rũ khiến nhà vua mê mẩn, nhưng vị vua trẻ đã bị tổn thương sâu sắc khi cô công chúa đi mà không từ biệt. Sau khi công chúa mất tích, vị vua trở nên cực kỳ thích ngủ vì không muốn nhớ gì đến nữ chính.

Nội Dung Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương

Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương câu chuyện xảy ra trên một đảo quốc nhỏ thuộc khu vực Đông Nam Á vào thế kỷ trước, trên hòn đảo nhỏ này có hai quốc gia: đất nước của lá xanh và đất nước của hoa, tình cờ nàng công chúa Sakura của xứ sở cờ hoa đã gặp được vua. Sleep, người vẫn còn là một cậu bé làm việc, Sleep King không hề quen biết công chúa Thân phận thực sự của hai người đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó, Công chúa Sakura rời bỏ Vua Giấc ngủ và trở về Vương quốc của những loài hoa, cô ấy đã không trở lại trong hai năm đầy đủ, hai năm sau Vua Ngủ mơ thấy Công chúa Sakura đã trở thành một cô gái nhảy múa và tất cả các loại đàn ông mơ hồ. trở nên xấu hổ đến mức tham gia vào cuộc bầu chọn vị vua tiếp theo của Vương quốc Luye. Cuối cùng, Vua Mian đã đánh bại tất cả các anh hùng và trở thành vị vua mới của Quốc gia Luye, nhưng vì tình yêu của mình với Công chúa Sakura, Vua Mian đã phát triển vấn đề buồn ngủ, và mọi người gọi anh ta là Vua của giấc ngủ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Trên Ban Công - On The Balcony
  • FullHD
  97 Phút
  Trên Ban Công
  On The Balcony
  Thập Diện Mai Phục - House of Flying Daggers (2004)
  • HD-VIETSUB
  120 Phút
  Thập Diện Mai Phục
  House of Flying Daggers (2004)
  Kung Fu Bóng Rổ - Kung Fu Dunk
  • HD-VIETSUB
  98 Phút
  Kung Fu Bóng Rổ
  Kung Fu Dunk
  Đại Tỷ - Queen of Triads
  • HD
  89 Phút
  Đại Tỷ
  Queen of Triads
  Mục Kích Phi Thường - Crimson River
  • FullHD
  12 Tập
  Vợ Tôi Là Gangster 3 - My Wife Is a Gangster 3
  • HD
  115 phút
  Vợ Tôi Là Gangster 3
  My Wife Is a Gangster 3

  Xem phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương viesub, thuyết minh. Why Women Cheat viesub, Review phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương , Spoil phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương , Preview phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương , lịch chiếu phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương. xem Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Why Women Cheat ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương tap cuoi, Why Women Cheat vietsub tron bo, Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương subnhanh, Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương wetv, Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương zingtv, Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương youtube, Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương phimmoi, Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương full, Why Women Cheat online, Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương Lồng Tiếng