Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ

Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ - Half Brothers
 • FullHD

Phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ - Half Brothers (2020)

Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ - Half Brothers là một bộ phim hài hước Mỹ do Luke Greenfield đạo diễn từ kịch bản của Eduardo CisnerosJason Shuman. Phim nói về Renato (Luis Gerardo Méndez khi trưởng thành), người đứng đầu một công ty hàng không ở Mexico, phẫn nộ vì cha anh, Flavio (Juan Pablo Espinosa), đã không trở về sau khi rời đi để tìm việc ở Hoa Kỳ. Nhưng vài ngày trước đám cưới của Renato, anh nhận được cuộc gọi từ người vợ hiện tại của bố anh (Ashley Poole). Ông già sắp chết, và ông ấy muốn con trai mình đến Chicago

Half Brothers của Luke Greenfield là một câu chuyện gồm hai câu chuyện

Một ca khúc mang tên cho bộ phim Hai anh em cùng cha khác mẹ gặp nhau lần đầu tiên khi cha họ sắp chết. Bởi vì đây là một bộ phim hài, thảm họa xảy ra. Cha của họ đột ngột qua đời, và vì người đàn ông già của họ yêu thích các câu đố, ông đã gửi họ đến một chuyến đi đường miền Trung Tây để trả lời các câu hỏi của họ về quá khứ của ông, bao gồm cả lý do tại sao ông lại để con trai lớn Renato (Luis Gerardo Méndez) trở lại Mexico.

anh-em-cung-cha-khac-me

Câu chuyện còn lại là câu chuyện kịch tính và khó đoán của cha họ về cuộc sống của một người nhập cư, một câu chuyện dẫn anh ta rời khỏi một gia đình ở Mexico để bắt đầu một gia đình ở Hoa Kỳ. Đó là một câu chuyện phức tạp, không chỉ ở cách nó kết hợp với nhau mà còn ở những vấn đề về đạo đức, tình cảm và tài chính. 

Bộ phim bắt đầu vào giữa những năm 90, với một cậu bé và người cha tuyệt vời của cậu, Flavio (Juan Pablo Espinosa), người vui vẻ say mê trò nghịch ngợm và lái máy bay. Nhưng khi nền kinh tế sụp đổ, Flavio đi về phía bắc và không bao giờ quay trở lại, để lại một cậu bé lớn lên trong sự tức giận và phẫn uất. Bây giờ là một người đàn ông trưởng thành, Renato đã ăn da và không có bạn bè - nhưng bằng cách nào đó anh ta đã tìm được cho mình một vị hôn thê với một cậu con trai nhỏ của riêng cô.

anh-em-cung-cha-khac-me

Một cuộc gọi từ người vợ mới của người cha sắp chết của anh ấy làm nổi lên cơn thịnh nộ, nhưng khi anh ấy đến Hoa Kỳ để nói lời tạm biệt của mình, thay vào đó anh ấy biết rằng mình có một người anh cùng cha khác mẹ khó chịu, Asher (Connor Del Rio), và bây giờ phải giải quyết câu đố cuối cùng của cha để tìm ra sự thật đằng sau câu chuyện của cuộc đời mình. 

Câu chuyện về việc đến Mỹ tìm việc của Flavio là một câu chuyện hấp dẫn hơn vô cùng so với chuyến đi đường cãi vã của cậu bé

Anh ta phát hiện ra một hệ thống nhập cư tàn nhẫn, phân biệt chủng tộc đối với người Mexico và lúc đầu, rất ít tiền. Nhưng anh ấy cũng tìm thấy cơ hội của mình và lòng tốt của người khác. Thật không may, câu chuyện của ông được kể trong các đoạn dừng và đi khi các con trai của ông ghép lại hành trình của mình.

Ngồi trong xe với những người Anh em cùng cha khác mẹ của bộ phim chỉ thiếu chút nữa là bị trừng phạt. Riêng biệt, chúng khá thô bạo để có thể tự mình chịu đựng. Renato có lối sống xã hội thấp kém, chỉ suy nghĩ theo logic vô cảm và không thông cảm với bất cứ ai mà anh ta cho là kém hơn mình. Asher nói chung là đại diện cho tất cả những định kiến ​​khủng khiếp về người Mỹ. Anh ta có quyền, thô lỗ, lười biếng, không có đạo đức làm việc trong tầm nhìn và nói chuyện hàng giờ liền mà không nói gì cả.

anh-em-cung-cha-khac-me

Tóm lại: anh ấy là phản đề của Renato. Nhưng thay vì sự kết hợp giống như Cặp đôi kỳ quặc hoạt động như một nguồn nhiên liệu hài hước, thì nó lại gây ra sự cố. EspinosaDel Rio có rất ít thứ để xây dựng ngoài đường nét mỏng manh của các nhân vật của họ, và cả hai đều không thể thực sự làm cho mối quan hệ của họ hoạt động.

Ngay từ đầu, câu chuyện bắt đầu với một tiền đề căng thẳng, một tiền đề có thể dễ dàng được rút gọn thành một lời thú tội nhanh chóng trên giường nếu đó không phải là cuộc săn lùng người nhặt rác xoắn của Flavio. Câu chuyện của Ali LeRoiEduardo, được đưa lên màn ảnh bởi CisnerosJason Shuman, ít gây bất ngờ trong câu chuyện của hai anh em. Họ chiến đấu, họ bịa đặt, họ chiến đấu và bù đắp, lặp lại cho đến khi kết thúc. Có một chút quan tâm hơn đến mặt của Flavio, mặc dù các dấu chấm kết nối các chủ đề trong câu chuyện của anh ấy cảm thấy khá rời rạc. 

Phim của Greenfield có một số điều thú vị với chi phí của phía Mỹ ở biên giới

Trong Phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ có một câu chuyện tiếu lâm rằng Renato phải đối mặt với kiến ​​thức hạn chế của người Mỹ về những người hàng xóm của họ, vốn thường xoay quanh các câu hỏi về trò chơi trượt dây. Vì vậy, trong khi “Nửa Brothers” vùng đất một vài cười tốt, có một vài chuỗi gươm gổ mà làm cho hầu như không có ý nghĩa gì cả, giống như lý do tại sao Asher lái 60 dặm ra khỏi con đường chỉ để ăn cắp một con dê.

anh-em-cung-cha-khac-me

Lẽ ra có nhiều câu chuyện thông minh hơn và những đoạn hội thoại vụng về có thể khiến khán giả bật cười nếu không làm bộ phim đi lệch hướng. Vì câu chuyện và các nhân vật không đồng đều trong phim, đó là một chặng đường gập ghềnh cho dù bạn đi theo con đường nào.

Xem Phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ trên XemPhimPlus để biết rỏ nội dung chi tiết hơn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thiên Đường Tìm Đâu - Walking on Sunshine
  • HD
  97 phút
  Thiên Đường Tìm Đâu
  Walking on Sunshine
  Không Hối Tiếc - Without Remorse
  • FullHD
  109 Phút
  Không Hối Tiếc
  Without Remorse
  Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice
  • HD
  111 phút
  Phù Thủy Tập Sự
  The Sorcerer's Apprentice
  Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen
  • HD
  102 phút

  Xem phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ viesub, thuyết minh. Half Brothers viesub, Review phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ , Spoil phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ , Preview phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ , lịch chiếu phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ. xem Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Half Brothers ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ tap cuoi, Half Brothers vietsub tron bo, Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ subnhanh, Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ wetv, Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ zingtv, Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ youtube, Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ phimmoi, Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ full, Half Brothers online, Anh Em Cùng Cha Khác Mẹ Lồng Tiếng