Anh Là Mùa Xuân Của Em

Anh Là Mùa Xuân Của Em - Neoneun Naeui Bom / You Are My Spring
 • FullHD

Phim Anh Là Mùa Xuân Của Em - Neoneun Naeui Bom / You Are My Spring (2021)

Anh Là Mùa Xuân Của Em - Neoneun Naeui Bom là một bộ phim truyền hình sắp tới của Hàn Quốc do Jung Ji-hyun đạo diễn và có sự tham gia của Seo Hyun-jin, Kim Dong-wook, Yoon Park và Nam Gyu-ri. Bộ truyện theo chân ba nhân vật chính sống với 'bảy năm tuổi trong trái tim họ'. Phim được công chiếu lần đầu trên tvN vào ngày 5 tháng 7 năm 2021 và phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 21:00 (KST). Nó cũng sẽ có sẵn trên toàn thế giới để phát trực tuyến trên Netflix

Nội Dung Anh Là Mùa Xuân Của Em

Về ba nhân vật, mỗi người sống với chính bản thân bảy tuổi của họ trong trái tim của họ. Tất cả các nhân vật đều bị kìm hãm bởi từ khóa “cứu rỗi” và câu chuyện bắt đầu từ đó. Bộ phim là một câu chuyện lãng mạn "hàn gắn" của những đứa trẻ bảy tuổi ẩn sau những khuôn mặt của người lớn.

Kang Da Jung là một quản lý dịch vụ trợ giúp đặc biệt của khách sạn, người đã chăm sóc trí tuệ của cha cô và sự tháo vát của mẹ cô. Cô ấy chưa bao giờ học ở một trường luyện thi tư nhân nhưcùng trang lứa, nhưng cô ấy vào và hoàn thành đại học với học bổng. Sau đó, cô tiếp tục tìm việc tại một khách sạn năm sao và thăng lên vị trí quản lý nhanh hơn bất kỳ nhân viên nào được thuê cùng thời điểm với cô. Vấn đề của cô là cô cũng phải chịu đựng sự lựa chọn tồi tệ của mẹ mình trong việc đàn ông và hẹn hò với những người đàn ông tồi tệ như cha cô.

Joo Young Do là bác sĩ tâm lý, người giúp người khác chữa lành vết thương tình cảm và tìm lại ý chí sống. Tuy nhiên, bản thân anh lại mang vết sẹo của chính mình khi không thể cứu được anh trai và một trong những bệnh nhân của mình.

Chae Joon là người đứng đầu một công ty đầu tư, người đột nhiên xuất hiện trước mặt Kang Da Jung vào một ngày nọ và dường như hiểu cô ấy một cách hoàn hảo.

Diễn viễn tham gia trong You Are My Spring

Seo Hyun-jin đảm nhận vai Kang Da-jeong, một người quản lý dịch vụ trợ giúp đặc biệt của khách sạn sống ở trung tâm một quán trọ ở Gangneung, nơi anh đã ở một thời gian.Anh ấy phải đối mặt với tuổi thơ của mình khi anh ấy tham gia vào một vụ án giết người trong tòa nhà mà anh ấy chuyển đến để bắt đầu mới.

Kim Dong-wook vào vai Joo Young-do, một bác sĩ tâm lý. Anh mất đi người anh trai vì bệnh suy thận cấp khi anh còn nhỏ, và mẹ anh, người không chịu được nỗi đau mất anh trai đã không cho anh một cái ôm. Khi kết thúc thời gian cư trú, anh phát hiện ra mình bị bệnh cơ tim giãn nở. 

Yoon Park đảm nhận vai Chae Joon, giám đốc điều hành của một công ty đầu tư. Sau khi gặp Da-jeong ở khách sạn vào cuối mùa thu, người gõ vào trái tim của Da-jeong và thể hiện một mối tình lãng mạn hàn gắn với một cảm giác mới.

Ahn Ga-young, do Nam Gyu-ri thủ vai, là bạn trai cũ của Joo Young-do. Một người đã phải chịu đựng những tin đồn về video và đã phải gián đoạn gần 3 năm vì điều này. 

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại - Sisyphus: The Myth
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại
  Sisyphus: The Myth

  Xem phim Anh Là Mùa Xuân Của Em viesub, thuyết minh. Neoneun Naeui Bom / You Are My Spring viesub, Review phim Anh Là Mùa Xuân Của Em , Spoil phim Anh Là Mùa Xuân Của Em , Preview phim Anh Là Mùa Xuân Của Em , lịch chiếu phim Anh Là Mùa Xuân Của Em. xem Anh Là Mùa Xuân Của Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Neoneun Naeui Bom / You Are My Spring ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Anh Là Mùa Xuân Của Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Anh Là Mùa Xuân Của Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Anh Là Mùa Xuân Của Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Anh Là Mùa Xuân Của Em tap cuoi, Neoneun Naeui Bom / You Are My Spring vietsub tron bo, Anh Là Mùa Xuân Của Em subnhanh, Anh Là Mùa Xuân Của Em wetv, Anh Là Mùa Xuân Của Em zingtv, Anh Là Mùa Xuân Của Em youtube, Anh Là Mùa Xuân Của Em phimmoi, Anh Là Mùa Xuân Của Em phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Anh Là Mùa Xuân Của Em full, Neoneun Naeui Bom / You Are My Spring online, Anh Là Mùa Xuân Của Em Lồng Tiếng