Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật)

Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) - Love Phantom
 • FullHD

Phim Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) - Love Phantom (2021)

Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) là Truyện tranh cùng tên của Mitsuki Kako được dựng thành phim truyền hình với sự tham gia của Renn Kiriyama. Vẽ về "tình yêu bí mật" giữa Hase (Kiriyama), một người đàn ông khách sạn ưu tú, tốt và thông minh đến mức bị gọi là "yêu quái", và Momoko (Sakurako Konishi), một nhân viên quán cà phê khách sạn vụng về nhưng chữa lành câu chuyện tình yêu. Lần nào cũng có cảnh tình tứ, và cảnh hôn của hai người cứ tăng dần theo mỗi lần. 

Nội dung Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật)

Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) xoay quah câu chuyện tình yêu của cô nàng Momoko Hirasawa, người làm việc tại một quán cà phê cho khách thuê trong khách sạn Magnolia Orient, gặp Kei Hase, một người đàn ông mặc vest, tại đài quan sát trên không trên đường đi làm về . Momoko, người đang bối rối sau khi hôn anh ấy từ dòng chảy, gặp lại Hase vào ban ngày trên tầng câu lạc bộ, nơi cô ấy đến để giao cà phê vào ngày hôm sau.

Anh ta là một nhân viên khách sạn xuất sắc được gọi là "quái vật". Điều đáng bất ngờ chính là họ cả liên tục trao những nụ hôn cho nhau dù chỉ mới gặp nhau lần đầu. Qua ngày hôm sau, Momoko không thể quên những hình ảnh gần gũi đó với Hase Kei nhưng khi biết được thân phận thực sự của anh ta chính là chủ khách sạn thì cô mới hoảng hốt. Liều rằng chuyện tình Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) giữa họ sẽ tiếp diễn hay dừng lại?

Nhân vật trong Love Phantom

Momoko Hirasawa Nhân vật chính của tác phẩm này. Một nhân viên nữ tại "CARICO café", một quán cà phê cho khách thuê trong khách sạn hạng nhất Magnolia Orient Hotel. Không có kinh nghiệm lãng mạn. Là em gái út trong gia đình có ba chị em, bố mẹ đều ở nước ngoài. Sau giờ làm việc, theo thói quen, bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh ban đêm từ đài quan sát trên không của khách sạn. Hase sẽ được kết hợp với Hase theo kiểu gần như yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên mà không cần biết người ấy là ai.

Kei Hase Nhân viên của khách sạn hạng nhất Magnolia Orient Hotel và làm việc toàn thời gian trên tầng câu lạc bộ. Một người đàn ông trước 40 tuổi. Anh ấy giỏi đến mức được đặt biệt danh là "Phantom", đẹp trai ngời ngời đến mức không thể nghĩ là đã 40 tuổi.
Gặp Momoko tại đài quan sát trên không của khách sạn và bắt đầu hẹn hò. Anh mất cha mẹ năm 10 tuổi và sống một mình kể từ khi thừa kế ngôi nhà của cha mẹ.

Kimura Nữ quản lý của "CARICO cafe", một quán cà phê cho thuê trong khách sạn Magnolia Orient. Tôi đã biết Hase được 20 năm.

Junpei Sagara Một thanh niên bước vào với tư cách là nhân viên mới của "CARICO cafe", một quán cà phê cho thuê trong khách sạn Magnolia Orient. Dưới sự hướng dẫn của Momoko.

Yu Fukami Một người bạn nam của bạn học từ thời trung học của Hase. Làm nhân viên pha chế tại khách sạn Magnolia Orient.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Đại Chiến Titan - Người Khổng Lồ (Phần 4) - Attack on Titan (season 4)
  • FullHD
  16/17 Tập
  Cặp Bài Trùng - From Today, It's My Turn!! (2019)
  • FullHD
  10/10 Tập
  Cặp Bài Trùng
  From Today, It's My Turn!! (2019)
  Lớp 3A ,Từ Giờ Các Em Là Con Tin - Class 3A, All of You Are Hostages From Now On
  • HD
  4/ 12 Tập
  Lớp 3A ,Từ Giờ Các Em Là Con Tin
  Class 3A, All of You Are Hostages From Now On
  Đại Chiến Titan (Phần 3) - Attack On Titan 3
  • FullHD
  22 Tập
  30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy - Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!
  • FullHD
  14/14 Tập
  30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy
  Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!

  Xem phim Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) viesub, thuyết minh. Love Phantom viesub, Review phim Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) , Spoil phim Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) , Preview phim Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) , lịch chiếu phim Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật). xem Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Love Phantom ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) tap cuoi, Love Phantom vietsub tron bo, Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) subnhanh, Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) wetv, Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) zingtv, Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) youtube, Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) phimmoi, Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) full, Love Phantom online, Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật) Lồng Tiếng