Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu

Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu - Baba Yaga: Terror Of The Dark Forest
 • FullHD

Phim Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu - Baba Yaga: Terror Of The Dark Forest (2020)

Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu - Baba Yaga: Terror Of The Dark Forest lấy cảm hứng từ phù thủy Baba Yaga bắt cóc và ăn thịt trẻ con trong truyền thuyết dân gian. Phim bắt đầy từ một gia đình trẻ chuyển đến một căn hộ mới ở ngoại ô thành phố. Bảo mẫu được họ thuê cho cô con gái mới sinh nhanh chóng lấy được lòng tin.

Tuy nhiên, cậu bé lớn hơn, Egor, nói về hành vi đáng sợ của một người phụ nữ, nhưng cha mẹ cậu không tin cậu. Các camera giám sát được lắp đặt bởi người cha để thoải mái chỉ xác nhận mọi thứ là theo thứ tự.

baba-yaga-ac-quy-rung-sau

Rồi một ngày nọ, Egor, trở về nhà, không tìm thấy dấu vết của vú em hay em gái, và cha mẹ của anh ta đang trong cơn mê man kỳ lạ và thậm chí không nhớ rằng họ đã có một đứa con gái. Sau đó, Egor, cùng với những người bạn của mình, đi tìm kiếm và hóa ra người bảo mẫu là một con quỷ Slav cổ đại, thường được biết đến với cái tên Baba Yaga

Baba Yaga là ai?

Baba Yaga là tên của một mụ phù thủy trong các câu chuyện cổ tích của Nga, bà ta thường bay trên bảo tháp và xuất hiện dưới hình dạng một bà già ghê tởm, vì từ “Baba” trong bản dịch từ tiếng Slav có nghĩa là “bà”. Tuy nhiên, trong phim này, thiết kế không được rõ ràng lắm, cô không bay trong một chiếc cối và bị chỉ định là kẻ bắt cóc, nuốt chửng linh hồn của họ và khiến người thân của đứa trẻ dần biến mất, quên mất họ. Xuyên suốt bộ phim, câu chuyện về cuộc “trừ tà” của ba anh hùng giết trẻ em sẽ được kể lại.

Baba Yaga: Deep Forest Devil kỹ xảo và âm thanh

Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu có điểm cộng về hình ảnh của các lực lượng siêu nhiên được hình thành đủ để có thể nhìn thấy, không mang lại cho tôi một cảm giác sai lầm nào cả. Riêng về âm thanh, đây là một điểm cộng lớn khi hiệu ứng âm thanh vòm rất rõ ràng và được tái sử dụng trong phim để tạo cảm giác hãi hùng bao trùm khắp căn phòng. Do đó, nếu đi xem phim này, bạn nên ngồi ở giữa để có được hiệu ứng âm thanh chính xác nhất.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Quái Vật Săn Đêm - Sputnik
  • FullHD
  113 Phút
  Chuyến Viếng Thăm Tử Thần - Gosti / Guests
  • Bluray
  88 phút

  Xem phim Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu viesub, thuyết minh. Baba Yaga: Terror Of The Dark Forest viesub, Review phim Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu , Spoil phim Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu , Preview phim Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu , lịch chiếu phim Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu. xem Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Baba Yaga: Terror Of The Dark Forest ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu tap cuoi, Baba Yaga: Terror Of The Dark Forest vietsub tron bo, Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu subnhanh, Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu wetv, Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu zingtv, Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu youtube, Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu phimmoi, Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu full, Baba Yaga: Terror Of The Dark Forest online, Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu Lồng Tiếng