Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1)

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) - The Good Doctor
 • HD

Phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) - The Good Doctor (2017)

Bác sĩ thiên tài - The Good Doctor là bộ phim Tâm lý dựa trên bộ truyện cùng tên của Hàn Quốc năm 2013, Tiến sĩ Shaun Murphy (Freddie Highmore) là một bác sĩ phẫu thuật mắc chứng tự kỷ và hội chứng bác học, người bắt đầu làm việc tại Bệnh viện Bonaventure San Jose với sự hỗ trợ của người cố vấn Tiến sĩ Aaron Glassman (Richard Schiff) trong bộ phim y khoa này của David ShoreDaniel Dae Kim là một bộ phim truyền hình của mỹ được dựa trên bộ phim của hàn Quốc. Tuy là dựa trên bộ phim của hàn quốc nhưng bộ phim đạt được rất nhiều thành công so với bản gốc.

Bác sĩ thiên tài - Một bộ phim hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khán giả

bac-si-thien-tai

The Good Doctor được sản xuất bởi đạo diễn David Shore và rất nhiều diễn viên đình đám như là: Freddie Highmore, Nicholas Gonzalez, Antonia Thomas, Chuku Modu, Beau Garrett ... Phải chú ý nhất là nam diễn viên Daniel Dae Kim.

Tóm tắt nội dung Bộ phim Bác sĩ thiên tài phần 1

Bộ phim Bác Sĩ Thiên Tà kể về Shaun Murphy - một chàng tra bị tự kỉ nhưng được lại ông trời lại ban cho anh một thứ gọi là hội chứng Savant - Kỹ năng thiên tài với mọi lĩnh vực. Và đó cũng là nhân vật chính, nhân vật được đáng chú ý nhất của bộ phim. Ngay từ cốt truyện đã khiến cho người xem tò mò về anh chàng này, và theo dõi anh chàng Shaun Murphy đã thoát khoi căn bệnh tự kỉ này và đạt được ước mơ thành thiên tài của mình như thế nào?

bac-si-thien-tai

Xem Phần Tiếp theo: Good Doctor Season 2

Bac si thien tai rất tinh tế khi đã khắc họa rõ nét hai mảng sáng tối của y học hiện đại. Mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc của người bác sĩ thông qua Shaun Murphy. Bộ phim cũng đưa đẩy người xem từ cung bậc cảm xúc này qua cung bậc cảm xúc khác nhờ nhân vật chính. Từ cảm giác hồi hộp lo sợ đến những cái thở phào nhẹ nhõm nhờ tài năng của "Anh bác sĩ tự kỉ". Bên cạnh những bác sĩ có tay nghề bậc nhất thì anh chàng vẫn thể hiện được sự thiên tài trời phú của mình. Với cảnh quay của bộ phim quá chất chân thật khiến chúng ta có cảm giác như là đang xem những ca phẫu thuật trực tiếp chứ không phải là phim ảnh nữa.

Good Doctor thực hiện rất tốt công việc điều hướng mép dao cạo này

Freddie thể hiện tốt trong trận ra mắt của mình, cho thấy một số đặc điểm có thể đi kèm với chẩn đoán tự kỷ. Những đặc điểm này bao gồm những điều như lúng túng trong xã hội, thiếu giao tiếp bằng mắt, nghịch tay trong những tình huống căng thẳng, v.v. Đó là điều cuối cùng tôi vẫn làm cho đến ngày nay khi là một người trưởng thành mắc chứng tự kỷ. Freddie's take sẽ gây được tiếng vang với nhiều người trong cộng đồng. Sẽ rất thú vị khi xem nhân vật của anh ấy phát triển như thế nào trong phần tiếp theo.

bac-si-thien-tai

Điều thực sự nổi bật đối với tôi là cuộc thảo luận trong một cảnh mà họ đang quyết định số phận của Tiến sĩ Murphy và cách những người mắc chứng tự kỷ thiếu sự đồng cảm. Làm sao để họ có thiện cảm với bệnh nhân và gia đình họ? Thật sảng khoái khi thấy bác sĩ Murphy có cơ hội thể hiện khả năng chăm sóc người khác khi được hỏi vào chỗ trống “tại sao bạn muốn trở thành bác sĩ phẫu thuật?” dựa trên một sự kiện đau buồn trong lịch sử của Shaun. Tôi đã phải tạm dừng chương trình vì tôi đang khóc nức nở như một đứa trẻ.

Nào chần chừ gì nữa mà không cùng XemPhimPlus thưởng thức bộ phim này nhanh đi nào. XemPhimPlus chúc bạn xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Xác Sống (Phần 8) - The Walking Dead Season 8
  • HD
  16/16 Tập
  Xác Sống (Phần 8)
  The Walking Dead Season 8
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 2) - The Good Doctor Season 2
  • HD
  18/18 Tập
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 2)
  The Good Doctor Season 2
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) - The Good Doctor (Season 4)
  • FullHD
  11/18 Tập
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4)
  The Good Doctor (Season 4)
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 5) - How I Met Your Mother Season 5
  • FullHD
  24/24 Tập
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 5)
  How I Met Your Mother Season 5
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 4) - How I Met Your Mother Season 4
  • FullHD
  24 Tập
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 4)
  How I Met Your Mother Season 4
  Khi Bố Gặp Mẹ (phần 2) - How I Met Your Mother Season 2
  • FullHD
  22/22 Tập
  Khi Bố Gặp Mẹ (phần 2)
  How I Met Your Mother Season 2

  Xem phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) viesub, thuyết minh. The Good Doctor viesub, Review phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) , Spoil phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) , Preview phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) , lịch chiếu phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1). xem Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Good Doctor ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) tap cuoi, The Good Doctor vietsub tron bo, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) subnhanh, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) wetv, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) zingtv, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) youtube, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) phimmoi, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) full, The Good Doctor online, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) Lồng Tiếng