Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4)

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) - The Good Doctor (Season 4)
 • FullHD

Phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) - The Good Doctor (Season 4) (2020)

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) - The Good Doctor (Season 4) kể về Shaun Murphy, một bác sĩ trẻ mắc hội chứng bác học được nhận vào khoa phẫu thuật tim của một bệnh viện danh tiếng. Liệu một người bị tự kỷ có thể cứu người?

Xem các phần trước của Bác Sĩ Thiên Tài trên xemphimplus.net

Review Phim Bác Sĩ Thiên Tài Mới Nhất

☘️ Đây là một trong những bộ phim về y học mà mình thích xem, mặc dù đã có phiên bản Hàn Quốc trước đó nhưng do mình không xem nên sẽ không so sánh nhé 😄 ^-^.

☘️ Bộ phim kể về Shaun Murphy, một bác sĩ trẻ mắc bệnh tự kỷ cũng đồng thời mắc hội chứng bác học, được nhận vào khoa phẫu thuật của một bệnh viện danh tiếng. Trong 10 tập đã chiếu là quá trình nỗ lực của Shaun khi ban đầu không có một ai công nhận tài năng của cậu. Một người mắc bệnh tự kỷ thì sẽ là gì khi đứng trước một bệnh nhân mà sự sống của họ đang bị đe doạ? Khi mà đến một người mẹ có con trai mắc bệnh tự kỷ không chấp nhận một bác sĩ tự kỷ chữa bệnh cho con trai mình?... Những điều đó Shaun đều phải trải qua và mỗi một lần con người ấy lại tiếp cận được đến gần hơn thế giới mà trước nay cậu không hề biết.

☘️ Tài năng của Shaun được bộc lộ qua những chẩn đoán chính xác và ý tưởng tưởng dường như là bất khả thi nhưng vào giờ phút sinh tử, nó đã cứu sống một sinh mệnh. Tuy vậy, là con người sẽ phải có sai lầm, một chẩn đoán nhầm lẫn dựa trên tình trạng điều trị đã suýt làm Shaun hối hận, nhưng sai và sửa sai là không bao giờ muộn, cậu ấy trong tình cảnh đó đã cứu sống một con người.

☘️ Có thể nói điều mình cảm động nhất trong bộ phim là về em trai của Shaun - một đứa trẻ rất yêu quý anh trai mình, là người duy nhất tại thời điểm đó xem Shaun là thiên tài, là người vì không muốn anh trai mình bị bố đánh đập mà mang anh bỏ nhà ra đi, là người dạy Shaun những bài học đầu tiên khi tiếp xúc với thế giới, là người tặng anh con dao giải phẫu đồ chơi, và cũng có thể nói là người đã giúp đỡ để tạo thành Dr. Murphy - một bác sĩ thiên tài. 
Thế nhưng, cậu bé ấy đã chết… “ai cũng có quyền được trưởng thành, nhưng con thỏ ấy và em trai tôi họ không có cơ hội để trưởng thành”…

☘️ Các nhân vật khác trong phim cũng rất đáng khâm phục, họ là những bác sĩ giỏi. Mỗi một bệnh nhân đến là một câu truyện khác nhau, có đau khổ, vui sướng, và cả những mất mát… Các bạn sẽ không thấy lãng phí thời gian vì xem bộ phim này đâu 😄😄😄😍.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Wanda Và Vision (Phần 1) - WandaVision (Season 1)
  • FullHD
  9/9 Tập
  Wanda Và Vision (Phần 1)
  WandaVision (Season 1)
  Xác Sống (Phần 8) - The Walking Dead Season 8
  • HD
  16/16 Tập
  Xác Sống (Phần 8)
  The Walking Dead Season 8
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) - The Good Doctor
  • HD
  18/18 Tập
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 2) - The Good Doctor Season 2
  • HD
  18/18 Tập
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 2)
  The Good Doctor Season 2
  Chúc May Mắn Charlie Phần 1 - Good Luck Charlie Season 1
  • HD
  26/ 26 Tập
  Chúc May Mắn Charlie Phần 1
  Good Luck Charlie Season 1
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 5) - How I Met Your Mother Season 5
  • FullHD
  24/24 Tập
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 5)
  How I Met Your Mother Season 5

  Xem phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) viesub, thuyết minh. The Good Doctor (Season 4) viesub, Review phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) , Spoil phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) , Preview phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) , lịch chiếu phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4). xem Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Good Doctor (Season 4) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) tap cuoi, The Good Doctor (Season 4) vietsub tron bo, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) subnhanh, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) wetv, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) zingtv, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) youtube, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) phimmoi, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) full, The Good Doctor (Season 4) online, Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) Lồng Tiếng