Bạo Phong Nhãn

Bạo Phong Nhãn - Storm Eye
 • FullHD

Phim Bạo Phong Nhãn - Storm Eye (2021)

Bạo Phong Nhãn là bộ phim truyền hình Hành Động chống tình báo đô thị hiện đại với đề tài đô thị hiện nay với nội dung xuyên suốt là nhiệm vụ chống gián điệp đầy cam go của cảnh sát. Vở kịch thực sự trình bày chân dung ba chiều của các máy bay chiến đấu an ninh quốc gia trên mặt trận giấu trong bộ mặt của công việc và cuộc sống, và tôn vinh những lính gác trung thành người đi hàng ngàn dặm, khám phá sự thật, và âm thầm bảo vệ an ninh quốc gia trong một nơi im lặng.

bao-phong-nhan.

Chi Tiết Nội dung Phim Bạo Phong Nhãn

Bạo Phong Nhãn cục trưởng Trinh sát của Cục An ninh Quốc gia An Tĩnh (Dương Mịch đóng) nổi tiếng là cô gái thông minh, cương trực, thân thủ bất phàm kĩ năng trinh sát khó ai vượt qua được. Trinh sát viên Cục An ninh Quốc gia Mã Thượng (Trương Bân Bân đóng) là chàng trai nhanh nhẹn, sở hữu trí nhớ đáng nể thân thế có nhiều bí ẩn đã có cơ hội hợp tác cùng An Tĩnh trong một lần làm nhiệm vụ.

bao-phong-nhan.

Cả hai đều là những người ưu tú không ai có thể vượt qua, họ bắt tay để điều tra một âm mưu lớn của bọn tội phạm. Cũng từ đây An TĩnhMã Thượng đã nảy sinh tình cảm, khi hai người phát hiện họ không chỉ hợp nhau trong công việc mà còn hợp trong cả suy nghĩ và tính cách.

Phim Bạo Phong Nhãn lần đầu tiên tiết lộ những nhiệm vụ quan trọng trong an ninh quốc gia

Những nhiệm vụ quan trọng được thực hiện bởi các nhân viên an ninh quốc gia do Mã ThươngMã Thương đại diện trong vở kịch bảo vệ tài nguyên quý hiếm quốc gia, quặng DS và công nghệ nghiên cứu khoa học quan trọng Công nghệ tổng hợp nhân tạo vật liệu DS Bảo mật dữ liệu lõi.

bao-phong-nhan.

Trong cuộc chiến không thuốc súng này, các chiến binh an ninh quốc gia đã hợp tác điều tra bí mật theo hai đường, chống lại các tổ chức gián điệp nguy hiểm, và thề sẽ tìm ra kẻ đang ẩn náu trong tập đoàn Dinghua đang cố gắng đánh cắp công nghệ tổng hợp nhân tạo vật liệu DS. 

Storm Eye Một số câu chuyện bên lề thú vị cũng dần được sáng tỏ

Vụ tai nạn xảy ra cách đây mười năm có phải là một tai nạn hay có một câu chuyện ẩn đằng sau đó; các chiến sĩ an ninh quốc gia với danh tính tuyệt mật phải đối mặt với cha mẹ họ hàng ngày quan tâm và thắc mắc; Tổ chức gián điệp đang cố gắng thu phục và làm hư hỏng người thân. Làm thế nào các chiến binh Guoan có thể ngăn cản người thân của họ bước vào vực thẳm của tội ác.

bao-phong-nhan.

Phiên bản "Storm Central" của đoạn giới thiệu cuối cùng sử dụng cách chỉnh sửa nhịp nhàng, có ý nghĩa hồi hộp và manh mối nội dung trên màn ảnh, cho phép những manh mối phức tạp và manh mối của vụ án Mối quan hệ giữa các nhân vật gắn bó chặt chẽ với nhau, cùng nhau dệt nên một “tấm lưới” vững chắc và mạnh mẽ.

bao-phong-nhan

Những người chiến sĩ an ninh Tổ quốc đầy nhiệt huyết và trung thành sẽ đưa kén của mình ra khỏi sương mù dày đặc này, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của đất nước và nhân dân bằng niềm tin vững chắc và những hành động thiết thực, đáng mong đợi.

Hãy đón xem Phim Bạo Phong Nhãn trên XemPhimPlus. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Quên Em Không Quên Tình Ta - Forget You Remember Love
  • FullHD
  38/38 Tập
  Quên Em Không Quên Tình Ta
  Forget You Remember Love
  Linh Lung Lang Tâm - Exquisite Wolf Heart
  • FullHD
  22/24 Tập
  Linh Lung Lang Tâm
  Exquisite Wolf Heart
  Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian - You Complete Me
  • FullHD
  40/40 tập
  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh) - Dao Sắc Xuất Bao 2014
  • FullHD
  40 Tập
  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh)
  Dao Sắc Xuất Bao 2014

  Xem phim Bạo Phong Nhãn viesub, thuyết minh. Storm Eye viesub, Review phim Bạo Phong Nhãn , Spoil phim Bạo Phong Nhãn , Preview phim Bạo Phong Nhãn , lịch chiếu phim Bạo Phong Nhãn. xem Bạo Phong Nhãn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Storm Eye ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Bạo Phong Nhãn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bạo Phong Nhãn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bạo Phong Nhãn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bạo Phong Nhãn tap cuoi, Storm Eye vietsub tron bo, Bạo Phong Nhãn subnhanh, Bạo Phong Nhãn wetv, Bạo Phong Nhãn zingtv, Bạo Phong Nhãn youtube, Bạo Phong Nhãn phimmoi, Bạo Phong Nhãn phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Bạo Phong Nhãn full, Storm Eye online, Bạo Phong Nhãn Lồng Tiếng