Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải

Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải - Emperor or Boss
 • FullHD

Phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải - Emperor or Boss (2021)

Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải là bộ phim Tình Cảm kể về một nữ anh hùng Fubao  yêu ông chủ của mình. và dựa vào ghi chú để hiện thực hóa mong muốn đánh gục sếp của mình. Đột nhiên, một vị hoàng tử cổ đại tự nhận là chủ nhân của tờ giấy điều ước từ trên trời rơi xuống, để lấy lại tờ giấy bạc đó, anh ta còn tung ra một cuộc tấn công truy đuổi Fubao, kể từ đó, Fubao là câu chuyện về chàng thú cưng thành thị. không ngừng luân chuyển và lắc lư giữa hai nam thần.

be-ha-ben-trai-sep-ben-phai

Nội dung bộ Phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải

Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải vào sinh nhật lần thứ 24 của Fu Bao, cô vô tình nhận được một lời chúc. Tại đó, cô tình cờ viết ra điều ước được ngủ với sếp đẹp trai nhưng không ngờ nó đã trở thành hiện thực. Ngày hôm sau; ngay khi Fu Bao có ý định sử dụng rộng rãi những tờ tiền, chủ nhân của những tờ tiền đã xuất hiện trước cửa nhà cô. Mà còn được xưng là vua của một nước. Một bên là ông chủ lạnh lùng, một bên là hoàng đế ăn bám. Và như vậy, rắc rối của Fu Bao bắt đầu.

be-ha-ben-trai-sep-ben-phai

Phim Emperor or Boss kể về nhân vật Phúc Bảo là một nữ nhân viên của công ty giải trí Nhạc Dĩ. Sau một đêm tỉnh giấc cô và vị sếp của mình xuyên không về thời Lê Thời Minh, được biết nguyên nhân là do đêm trước khi đi ngủ cô đã viết mong muốn của mình vào quyển số tay gọi là quốc bảo của Lê quốc. Cùng thời điểm đó Lê Thời Minh - vị vua của Lê Quốc cũng xuyên không ngược đến thời hiện đại của Phúc Bảo sau một vụ tai nạn. Chính từ đây Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải nữ chính, cô dường như không biết phải giải quyết như thế nào. Biến cố lần lượt xảy ra với ba người một cách đáng thương nhưng cũng đầy hài hước, liệu chuyện tình tay ba giữa họ sẽ như thế nào?

Dàn Cast tham gia trong phim Emperor or Boss

Yang Ze (Li Ming Shi)  sinh tại Trùng Khánh vào ngày 26 tháng 12 năm 1995, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc Đại lục.. Năm 2017, anh đóng vai "Yang Ding" trong tác phẩm điện ảnh và truyền hình đầu tay "Zhong Kui Catch the Demon" và lọt vào tầm ngắm của khán giả. Vào tháng 10 năm 2018, Yang Ze đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng tình yêu đô thị "You Who Seen the Smell" và đóng vai Hao Yong. Cùng năm đó, anh đóng vai Lưu Căng Lăng trong phần phụ của "Truyền thuyết Niết Bàn" trong bộ phim truyền hình ngông cuồng "Swagger" . Vào tháng 6 năm 2020, Yang Ze đóng vai chính trong bộ phim tình cảm đô thị "Time Countdown Meets You" được phát sóng với vai Su Chengjun.

be-ha-ben-trai-sep-ben-phai

Dawn Chen (Fu Bao) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc Đại lục, tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc .
Năm 2018, anh đóng vai chính trong " Universal Library " và đóng vai Tian Tiantian. Năm 2019, đóng vai nữ chính Fang Li của " I Remember Time ". Năm 2020, đóng vai chính trong " A Piece of Ice Heart in Jade Pot " và " Jun Jiuling ".

Ye Xiao Wei (Wei Lai) sinh tại tỉnh Giang Tô vào ngày 5 tháng 2 năm 1997, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc Đại lục và tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Năm 2015, anh tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên "The Cloudy Bird ", và chính thức bước chân vào showbiz. Năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim chiến tranh cách mạng "The Founding of the Army ". Năm 2017, anh đóng vai Yang Ye trong bộ phim truyền hình hồi hộp phiêu lưu dành cho tuổi trẻ " Tiankeng Eagle Hunting ". Năm 2018, bộ phim truyền hình cảm hứng thể thao điện tử “ Nam thần mạnh mẽ nhất ” được phát sóng. Năm 2019, tham dự Tuần phim Thanh niên Trung Quốc lần thứ 14.

be-ha-ben-trai-sep-ben-phai

Đón xem bộ Phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave

  Xem phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải viesub, thuyết minh. Emperor or Boss viesub, Review phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải , Spoil phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải , Preview phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải , lịch chiếu phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải. xem Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Emperor or Boss ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải tap cuoi, Emperor or Boss vietsub tron bo, Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải subnhanh, Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải wetv, Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải zingtv, Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải youtube, Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải phimmoi, Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải full, Emperor or Boss online, Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải Lồng Tiếng