Biệt Đội Đánh Thuê 3

Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3
 • HD

Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 (2014)

Biệt đội đánh thuê 3 (tiếng Anh: The Expendables 3) là một bộ phim hành động tâm lý Hoa Kỳ của đạo diễn Patrick Hughes, được phát hành năm 2014. Đây chính là phần tiếp theo của phim hành động Biệt Đội đánh thuê 2 năm 2012. Diễn viên cũ trong phim gồm có Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren, Randy Couture, Terry Crews, và Arnold Schwarzenegger. Các vai diễn mới là Wesley Snipes, Antonio Banderas, Mel Gibson, Harrison Ford, Kelsey Grammer, Kellan Lutz, Ronda Rousey, Victor Ortiz, Glen Powell và Robert Davi.

Biệt Đội Lích Đánh Thuê

Lionsgate và Millennium Films đã thông báo rằng quá trình chụp ảnh chính trên The Expendables 3 đã bắt đầu ở Bulgaria và tại Nu Boyana Studios ở Sofia. Bộ phim sắp tới sẽ khiến Barney Ross (Sylvester Stallone) và đội của anh ta chống lại đồng đội cũ Conrad Stonebanks (Mel Gibson). Stonebanks ra ngoài để trả thù, và vì vậy Barney phải tập hợp một nhóm gồm các thành viên trẻ hơn để tham gia Expendables. Đây là một bản tóm tắt kỳ lạ khi xem xét rằng những cái tên mới nổi tiếng là các cựu binh Wesley Snipes, Antonio Banderas và Harrison Ford. Những sự bổ sung trẻ hơn bao gồm Kellan Lutz, Glen Powell, võ sĩ MMA Ronda Rousey và nhà vô địch quyền anh Victor Ortiz. Điểm đáng chú ý nhất của thông cáo báo chí là những thiếu sót. Deadline trước đó đã đưa tin rằng Nicolas Cage, Thành Long và Milla Jovovich đã tham gia, nhưng họ không được đề cập trong thông cáo báo chí này. Ngoài ra, Stallone đã nói rằng Mickey Rourke sẽ trở lại, nhưng anh ấy cũng vắng mặt. Có lẽ vai trò của họ là… không thể thiếu.

Nội dung chính

Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 là bộ phim hành động có nội dung xoay quanh biệt đội đặc nhiệm The Expendables được thuê để xâm nhập vào một quốc gia Nam Mũ và lật đổ nhà độc tài tàn nhẫn đang trị vì... Khi nhiệm vụ bắt đầu, biệt đội đặc nhiệm chợt nhận ra rằng mọi việc không giống như khi họ xuất hiện. Sau đó, họ nhận ra rằng mình cũng bị gài bẫy và chính họ bị rơi vào một mớ những nguy hiểm của sự lừa dối và phản bội. Sau đó biệt đội đặc nhiệm bắt đầu hiểu ra rằng kẻ thù thực sự của họ là một tên cựu điệp viên CIA rất láu cá James Monroe và tay sai của ông ta là Paine. Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 là bộ phim hành động hoành tráng nhất trong năm 2010 từ Hollywood. Bộ phim online này khơi gợi lại thời kỳ huy hoàng của những bộ phim hành động thập niên 80-90 thế kỷ trước và tôn vinh những màn đấu võ đỉnh cao, những cảnh chiến đấu thực thụ của những người hùng cơ bắp  Jason Staham,  Valentine FA,  Phim rạp,  MPAA

SANTA MONICA, CA (19 tháng 8, 2013) - Lionsgate (NYSE: LGF) và Millennium Films sẽ bắt đầu quay phim chính vào hôm nay trên THE EXPENDABLES 3, phần thứ ba của loạt phim hành động kinh dị THE EXPENDABLES, với việc quay sản xuất tại địa điểm ở Bulgaria và tại Nu Boyana Studios ở Sofia.

Diễn viên

THE EXPENDABLES 3 sẽ có sự tham gia của Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Dolph Lundgren, Randy Couture, Terry Crews và Arnold Schwarzenegger trở lại với vai trò của họ trong hai bộ phim đầu tiên với Wesley Snipes, Antonio Banderas, Mel Gibson và Harrison Ford tham gia dàn diễn viên ngôi sao cùng với Kellan Lutz, ngôi sao MMA Ronda Rousey, nhà vô địch quyền anh hạng nặng Victor Ortiz và Glen Powell.

Patrick Hughes (RED HILL) sẽ đạo diễn bộ phim, với cựu binh Dan Bradley (nhượng quyền thương mại The BOURNE; MISSION IMPOSSIBLE: GHOST PROTOCOL, QUANTUM OF SOLACE) chỉ đạo phần hai. THE EXPENDABLES 3 được viết bởi Creighton Rothenberger & Katrin Benedikt, người trước đây đã hợp tác trên OLYMPUS HAS FALLEN và Sylvester Stallone. Avi Lerner, Kevin King-Templeton, Danny Lerner và Les Weldon đang sản xuất THE EXPENDABLES 3. Trevor Short, Boaz Davidson và John Thompson đang điều hành sản xuất. Lionsgate sẽ phát hành THE EXPENDABLES 3 tại Bắc Mỹ và Anh vào ngày 15 tháng 8 năm 2014.

Trong THE EXPENDABLES 3, Barney (Stallone), Christmas (Statham) và những người còn lại trong nhóm đối mặt với Conrad Stonebanks (Gibson), người đã đồng sáng lập The Expendables với Barney nhiều năm trước. Stonebanks sau đó trở thành một nhà kinh doanh vũ khí tàn nhẫn và một người mà Barney buộc phải giết… hoặc anh nghĩ vậy. Stonebanks, người từng trốn tránh cái chết trước đây, giờ đang thực hiện nhiệm vụ của mình là kết thúc The Expendables - nhưng Barney có kế hoạch khác. Barney quyết định rằng anh ta phải chiến đấu với máu cũ với máu mới, và mang đến một kỷ nguyên mới của các thành viên trong nhóm Expendables, tuyển dụng những cá nhân trẻ hơn, nhanh hơn và hiểu biết hơn về công nghệ. Nhiệm vụ mới nhất trở thành cuộc đụng độ giữa phong cách cổ điển cổ điển với chuyên môn công nghệ cao trong trận chiến cá nhân nhất của Expendables.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Liên Minh Công Lý của Zack Snyder - Zack Snyder's Justice League
  • FullHD
  242 phút
  Liên Minh Công Lý của Zack Snyder
  Zack Snyder's Justice League
  Bốn Anh Em - Four Brothers
  • HD
  109 phút
  Bốn Anh Em
  Four Brothers
  Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice
  • HD
  111 phút
  Phù Thủy Tập Sự
  The Sorcerer's Apprentice
  Máu Và Xương - Blood And Bone
  • HD
  94 phút
  Máu Và Xương
  Blood And Bone
  Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý - Batman v Superman: Dawn of Justice
  • FHD
  182 phút

  Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 viesub, thuyết minh. The Expendables 3 viesub, Review phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 , Spoil phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 , Preview phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 , lịch chiếu phim Biệt Đội Đánh Thuê 3. xem Biệt Đội Đánh Thuê 3 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Expendables 3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Biệt Đội Đánh Thuê 3 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Biệt Đội Đánh Thuê 3 tap cuoi, The Expendables 3 vietsub tron bo, Biệt Đội Đánh Thuê 3 subnhanh, Biệt Đội Đánh Thuê 3 wetv, Biệt Đội Đánh Thuê 3 zingtv, Biệt Đội Đánh Thuê 3 youtube, Biệt Đội Đánh Thuê 3 phimmoi, Biệt Đội Đánh Thuê 3 phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Biệt Đội Đánh Thuê 3 full, The Expendables 3 online, Biệt Đội Đánh Thuê 3 Lồng Tiếng