Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời

Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời - Blackpink: Light Up the Sky
 • FullHD

Phim Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời - Blackpink: Light Up the Sky (2020)

Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời - Blackpink: Light Up the Sky là một bộ phim tài liệu âm nhạc Hàn Quốc. Nói về nhóm nhạc nữ Hàn Quốc phá vỡ nhiều kỷ lục về nên âm nhạc Hàn Quốc. Phim kể về câu chuyện của họ và hành trình thực hiện ước mơ, vượt qua những thử thách đầy gian khổ phía sau ánh hào quang.

Blackpink: Light Up the Sky nhóm nhạc siêu sao trẻ rực sáng triển vọng

Nhóm nhạc nữ thần tượng K-pop chiếm vị trí trung tâm trong bộ phim tài liệu đáng yêu này nhấn mạnh cá tính của mỗi thành viên

Bốn siêu sao trẻ tỏa sáng rực rỡ trong “Blackpink: Light Up the Sky”, một đoạn giới thiệu ngắn gọn nhưng đáng yêu về nhóm nhạc nữ thần tượng K-pop. Bộ phim tài liệu này ra mắt chỉ chưa đầy hai tuần sau khi phát hành album đầu tay của Blackpink, và trong khi lời chào của nó dành cho các nghệ sĩ thể hiện khía cạnh hoài nghi trong ngành của họ, nó không phải là một hồ sơ thăm dò hơn là một tấm vé vào hậu trường dành cho người hâm mộ ban nhạc cũ và mới.

78 phút để hiểu rõ hơn về BLACKPINK: Thắp sáng bầu trời

Phim tài liệu BLACKPINK phát hành vào ngày 14 tháng 10 lúc 4 giờ chiều (KST). Đây là video dài 1 giờ 14 phút kể lại hành trình của 4 cô gái từ trước khi debut cho đến nay

blackpink-thap-sang-bau-troi

Từng thành viên trong mắt Teddy

Trong vài phút đầu tiên của phim Blackpink: Light Up the Sky, nhà sản xuất chính của nhóm, Teddy, đã giới thiệu từng thành viên. Biết nhau hơn nửa thập kỷ, anh ấy là người hoàn hảo để miêu tả tính cách của các cô gái bằng một vài từ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa. 

“Jisoo, một cô gái thẳng thắn lớn lên ở Hàn Quốc. Cô là chị cả của nhóm, là thành viên lớn tuổi nhất. Cô ấy có khuôn mặt lạnh lùng chuyên nghiệp đó. Tôi biết Jisoo có thể nói là sáu năm. Tôi đã thấy cô ấy khóc… một lần. ” – Teddy.

Nhấn mạnh đây là một bộ phim tài liệu nên đừng đòi hỏi nó kỷ xỏa điện ảnh

Nhiều bạn vào chê chất lượng phim thậm tện nhưng thực chất BLACKPINK: Thắp sáng bầu trời là một bộ phim tài liệu. Đạo diễn, Caroline Suh, kết hợp cảnh quay tự nhiên, đang di chuyển của nhóm với các cuộc phỏng vấn riêng biệt với các thành viên: Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé.

Họ là một nhóm nhạc quốc tế - Jisoo và Jennie sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, Lisa là người Thái Lan và Rosé đến từ New Zealand - và khi Suh theo dõi từng quãng đời trẻ của họ, cô ấy cho phép tập trung vào cá tính và phong cách riêng của họ

Nếu các bạn là fan của Kpop thì có lẻ đây là bộ phim mà các bạn sẽ đánh giá cao về nó. Hãy cùng thưởng thức những bản nhạc và cuộc hành trình kỳ diệu mang tên "Thắp Sáng Bầu Trời" trên XemPhimPlus! Hãy để lại cảm nhận của các bạn dưới phần bình luận nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen
  • HD
  102 phút
  Sóc Siêu Quậy 3 - Alvin and the Chipmunks 3: Chipwrecked
  • HD
  87 phút
  Sóc Siêu Quậy 3
  Alvin and the Chipmunks 3: Chipwrecked
  Sóc Siêu Quậy - Alvin and the Chipmunks
  • HD
  92 phút
  Sóc Siêu Quậy
  Alvin and the Chipmunks
  Cần tuyển chân dài - Hot Girls Wanted
  • FullHD
  • 16+
  82 Phút
  Cần tuyển chân dài
  Hot Girls Wanted
  Một Tuần Nắng Hạ - A Week Away
  • FullHD
  94 Phút

  Xem phim Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời viesub, thuyết minh. Blackpink: Light Up the Sky viesub, Review phim Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời , Spoil phim Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời , Preview phim Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời , lịch chiếu phim Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời. xem Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Blackpink: Light Up the Sky ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời tap cuoi, Blackpink: Light Up the Sky vietsub tron bo, Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời subnhanh, Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời wetv, Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời zingtv, Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời youtube, Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời phimmoi, Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời full, Blackpink: Light Up the Sky online, Blackpink: Thắp Sáng Bầu Trời Lồng Tiếng