Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng

Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng - Follow Me
 • FullHD

Phim Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng - Follow Me (2020)

Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng - Follow Me là bộ phim thuộc thể loại kinh dị giật gân của Mỹ được phát hành vào năm 2020, do đạo diễn Will Wernick chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Keegan Allen, Holland Rodan, Denzel Whitaker.

Bộ phim kể về anh chàng Cole (Keegan Allen) là một vlogger nổi tiếng và thành công theo như khuôn mẫu của Logan Paul, anh đã xây dựng được tên tuổi trên internet với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, những người đăng ký kênh của anh ấy để theo dõi cuộc sống và những gì anh ấy làm. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập kênh, người bạn thân nhất của anh là Dash (George Janko) đã quyết định tổ chức một chuyến đi đặc biệt tới Moscow cho Cole. 

Tại đây, người bạn giàu có của Dash, Alexei (Ronen Rubinstein) đã xây dựng một căn phòng trốn thoát kỳ dị. Cùng tham gia trải nghiệm là những người bạn của Cole gồm Thomas (Denzel Whitaker) và Sam (rapper Siya) và bạn gái của Cole, Erin (Holland Roden). Khi tới Moscow, những người Mỹ bị choáng ngợp bởi quang cảnh nơi đây nhưng tâm trạng của họ sớm thay đổi khi căn phòng trốn thoát của Alexei nằm sâu trong nhà tù cũ của KGB. Sau khi Cole và bạn của anh ta giải các câu đố và từng người đã bị chết thì trò chơi chuyển hướng sang sự chết chóc.

Buổi-phát-sóng-kinh-hoàng

Follow Me có nhiều cảnh quay và cách triển khai giống với bộ phim Escape Room được phát hành năm 2017, và tất nhiên là cả hai bộ phim này đều cùng một đạo diễn, đồng viết kịch bản và sản xuất. Những người yêu thích phim kinh dị thực thụ sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những phân cảnh rợn tóc gáy, như lúc Cole và bạn bè đi qua căn phòng kinh hoàng của Alexei. Tuy vậy, nhịp phim khá chậm có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu, nhưng đó là cách để tạo không khí nặng nề và hồi hộp cực độ. Các nhân vật dần dần bị loại bỏ, Clone chỉ biết trố mắt vì sợ hãi và hoảng loạn khi bạn bè anh ta bị bắt đi từng người một.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Bí Mật Núi Tuyết - Sennentuntschi: Curse of the Alps
  • HD
  110 phút
  Bí Mật Núi Tuyết
  Sennentuntschi: Curse of the Alps
  Rạn Vỡ - Fractured (2019)
  • HD-VIETSUB
  100 Phút
  Rạn Vỡ
  Fractured (2019)
  Ngọn Đồi Có Mắt - The Hills Have Eyes
  • HD
  107 phút
  Ngọn Đồi Có Mắt
  The Hills Have Eyes
  Không Hối Tiếc - Without Remorse
  • FullHD
  109 Phút
  Không Hối Tiếc
  Without Remorse
  Công Lý Báo Thù - Law Abiding Citizen
  • HD
  120 Phút
  Công Lý Báo Thù
  Law Abiding Citizen

  Xem phim Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng viesub, thuyết minh. Follow Me viesub, Review phim Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng , Spoil phim Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng , Preview phim Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng , lịch chiếu phim Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng. xem Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Follow Me ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng tap cuoi, Follow Me vietsub tron bo, Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng subnhanh, Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng wetv, Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng zingtv, Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng youtube, Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng phimmoi, Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng full, Follow Me online, Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng Lồng Tiếng