Cá Trên Trời

Cá Trên Trời - Fish Upon The Sky
 • FullHD

Phim Cá Trên Trời - Fish Upon The Sky (2021)

Cá Trên Trời - Fish Upon The Sky series romcom Tình Cảm mới nhất của GMMTV dựa trên tiểu thuyết giả tưởng cùng tên. Nó được viết bởi 'JittiRain', một nhà văn nổi tiếng với các tiểu thuyết trước đây như 'Theory of love' và '2ainst the series', những tác phẩm vẫn còn trong lòng nhiều người hâm mộ cho đến nay. Cả hai bộ truyện không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở nhiều nước Châu Á.

ca-tren-troi

Bộ phim được đạo diễn bởi 'Golf - Sakol Wongsinwiset', bao gồm nhiều diễn viên mới, do 'Phuwin - Phuwin Tangsakyuen' trong vai Pi, 'Pond - Naravit Lertratkosum' trong vai Mork và 'Mix - Sahaphap Wongratch' hoặc giáo viên ' Sitian 'trong loạt phim nổi tiếng' 1000stars 'trong vai Mueang Nan.

Tóm Tắt nội dung Cá Trên Trời

Cá Trên Trời câu chuyện kể về 'Pi' (Phuwin - Phuwin Tangsakyuen), một sinh viên nha khoa năm 2 mọt sách đã phải lòng 'Mueang Nan' (Mix - Sahaphap Wongratch), một sinh viên khoa học sức khỏe năm 2, một người rất ấm áp và yêu thương. Pi không dám thổ lộ tình yêu của mình hoặc thậm chí tiếp cận Mueang Nan, bởi vì anh ấy nghĩ rằng anh ấy không xứng đáng với anh ấy và Mueang Nan nằm ngoài tầm với của anh ấy, giống như 'Cá trên bầu trời'. Chuyện tình của anh càng trở nên rắc rối hơn khi 'Mork' (Pond - Naravit Lertratkosum), một ngôi sao của khoa y, là kẻ thù chính của Pi, vì Mork cũng phải lòng Mueang Nan.

ca-tren-troi

Vì vậy, Pi đã nhờ anh trai của mình, 'Duean' (Neo - Trai Nimtawat) để biến đổi và cải thiện ngoại hình của mình. Tuy nhiên, anh trai của anh đã gặp 'Meen' (Louis - Thanawin Teeraphosukarn), một sinh viên y khoa năm thứ nhất, người luôn quấy rầy Duean.Trận chiến tình yêu để giành lấy Mueang Nan giữa Pi và Mork đã bắt đầu, nhưng trận chiến này dường như đang lật ngược tình thế, khi Mork dường như đang theo đuổi Pi thay vì vậy !? Sự bối rối trong mối quan hệ của họ nảy sinh, từ kẻ thù tình yêu đến người rung động trái tim họ …

Diễn viên trong phim Fish Upon The Sky

ca-tren-troi

 • Pee ( Phuwin Phuwin Tangsakyuen )
 • Mok ( Pound Narawit Lertratkosoom )
 • Muang Nan ( Mix Union Wongrat )
 • Duen ( Neo Tri Nimtawat )
 • Meen ( Louis Thanawin Theeraphosukan )
 • Koh ( Winnie Thanawin Pholcharoenrat )
 • James ( AJ Chayaphon Juthamas)
 • Yok ( Euro Thanaset Suriyapornchaikul )
 • Jean ( Stang Kittipob Sereewichayasawat 

Xem Phim Cá Trên Trời trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Cuộc Chiến Tình Yêu - Game Ruk Game Lub
  • FullHD
  10 Tập
  Cuộc Chiến Tình Yêu
  Game Ruk Game Lub
  Lối Rẽ Con Tim - Wong Wien Hua Jai
  • FullHD
  15 Tập
  Lối Rẽ Con Tim
  Wong Wien Hua Jai
  Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Bpoop Phaeh Saniwaat
  • FullHD
  36/36 Tập
  Một Nửa Hoàn Hảo - Mia Archeep (2020)
  • FullHD
  35 Phút/Tập
  Một Nửa Hoàn Hảo
  Mia Archeep (2020)
  Hoàng Tử Ếch (Bản Thái) - Rak Woon Wai Jao Chai Kob
  • FullHD
  26/26 Tập
  Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)
  Rak Woon Wai Jao Chai Kob
  Nỗi Hận Người Vợ - Plerng Phariya
  • FullHD
  42/42 Tập

  Xem phim Cá Trên Trời viesub, thuyết minh. Fish Upon The Sky viesub, Review phim Cá Trên Trời , Spoil phim Cá Trên Trời , Preview phim Cá Trên Trời , lịch chiếu phim Cá Trên Trời. xem Cá Trên Trời vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Fish Upon The Sky ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cá Trên Trời tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cá Trên Trời tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cá Trên Trời tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cá Trên Trời tap cuoi, Fish Upon The Sky vietsub tron bo, Cá Trên Trời subnhanh, Cá Trên Trời wetv, Cá Trên Trời zingtv, Cá Trên Trời youtube, Cá Trên Trời phimmoi, Cá Trên Trời phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cá Trên Trời full, Fish Upon The Sky online, Cá Trên Trời Lồng Tiếng