Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2)

Phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) - Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu / How Not to Summon a Demon Lord Season 2 (2021)

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) - How Not to Summon a Demon Lord Season 2 là Hit phim Hoạt Hình hàng loạt "như thế nào Không để triệu hồi một Demon Lord" cuối cùng đã được trả về cho một mùa thứ hai. Sau thành công rực rỡ của mùa đầu tiên năm 2018 - cộng với nhiều năm đồn đoán từ người hâm mộ và sự quan tâm từ những người sáng tạo - phần thứ hai của câu chuyện phiêu lưu giả tưởng cuối cùng đã thành hiện thực.

cach-ngan-trieu-hoi-ma-vương

Nội dung Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2)

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) là câu chuyện kể về nhân vật Takuma Sakamoto, người được mô tả là một game thủ hikikomori. Một ngày nọ, Sakamoto thấy mình được đưa đến thế giới phép thuật trong trò chơi yêu thích của mình một cách kỳ diệu, nơi anh xuất hiện với tư cách là nhân vật của mình tên là Chúa quỷ Diablo.

cach-ngan-trieu-hoi-ma-vương

Sau đó, anh phát hiện ra rằng anh đã được triệu hồi bởi hai cô gái trẻ, những người hiện đang cố gắng sử dụng một câu thần chú để họ có thể biến Takuma thành nô lệ của mình. Nhưng kế hoạch thất bại vì Takuma có một chiếc nhẫn ma thuật có tác dụng phục hồi câu thần chú, và thay vào đó, cả hai cô gái đều phải đeo một chiếc vòng ma thuật trên cổ. Khi bộ phim tiến triển, Takuma quyết định hành động giống như nhân vật của mình khi nói chuyện với những người khác và tận dụng kiến ​​thức rộng lớn của mình để đi du lịch các vùng đất xa lạ. 

Dàn diễn viên của How Not to Summon a Demon Lord Season 2

Dàn diễn viên của bộ ba trung tâm của loạt phim đều đang trở lại để thể hiện lại những vai diễn được yêu thích của họ, với Diablo và các cộng sự triệu hồi của anh ta là Rem Galeu Shera L. Greenwood lần lượt do Masaaki Mizunaka, Azumi Waki ​​và Yu Serizawa lồng tiếng.

cach-ngan-trieu-hoi-ma-vương

Nhưng có vẻ như chúng ta cũng sẽ gặp một số nhân vật chính mới. Chỉ trong vài tập đầu tiên của "How Not to Summon a Demon Lord Season 2", chúng ta đã được giới thiệu với hàng loạt gương mặt mới, bao gồm cả High Priestess Lumachina của Miku Ito và nhà thám hiểm gan dạ Horn, do Fumiko Uchimura thủ vai. Theo Comic Book , nhiệm vụ xuất hiện trong "Omega" cũng được thiết lập để mang đến nhiều giới thiệu mới hơn, bao gồm Fanis Laminitus (do Chinatsu Akasaki thủ vai) và nhân vật mới Rose của Aoi Koga.

GalaPhim kho phim khổng lồ được nhiều thành viên chia sẻ và update liên tục những bộ phim mới nhất.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vua Hải Tặc - One Piece
  • HD
  974/??? Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
  • FullHD
  32/... Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng
  Dragon Quest: Adventure of Dai
  Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  • FullHD
  Tập 9/???
  Healer Báo Thù
  Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  Pokemon - Pokemon
  • HD
  1090 Tập
  Pokemon
  Pokemon
  Vật Thể Bị Nguyền Rủa - Sorcery Fight
  • FullHD
  21/24 Tập

  Xem phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) viesub, thuyết minh. Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu / How Not to Summon a Demon Lord Season 2 viesub, Review phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) , Spoil phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) , Preview phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) , lịch chiếu phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2). xem Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu / How Not to Summon a Demon Lord Season 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) tap cuoi, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu / How Not to Summon a Demon Lord Season 2 vietsub tron bo, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) subnhanh, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) wetv, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) zingtv, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) youtube, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) phimmoi, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) full, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu / How Not to Summon a Demon Lord Season 2 online, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (Phần 2) Lồng Tiếng