Cái giá của bằng cử nhân

Cái giá của bằng cử nhân - B.A. Pass
 • FullHD
 • 16+

Phim Cái giá của bằng cử nhân - B.A. Pass

Cái giá của bằng cử nhân - BA Pass là một bộ phim kinh dị khiêu dâm bằng tiếng Hindi neo noir năm 2012, do Narendra Singh sản xuất và Ajay Bahl đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên chính Shilpa Shukla , Shadab Kamal, Rajesh Sharma và Dibyendu Bhattacharya . Nó được phân phối bởibiểu ngữ phim VIPcủa Bharat Shah . Bộ phim dựa trên truyện ngắn "The Railway Aunty" năm 2009 của Mohan Sikka.

Bộ phim trước đó đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2013 nhưng cuối cùng đã được phát hành vào ngày 2 tháng 8 năm 2013. Ngày này đã bị hoãn lại vì bản phát hành chính, Bhaag Milkha Bhaag , vào ngày 12 tháng 7 năm 2013. Khi phát hành, bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Nội dung chính

Câu chuyện bắt đầu với cái chết của cha mẹ Mukesh, một thiếu niên vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Mukesh được đưa vào sự chăm sóc của một người dì không thân thiện. Anh phải vật lộn để hòa nhập với gia đình dì của mình, những người từ chối chu cấp cho anh bất kỳ khoản tiền nào. Vừa phải chật vật để học năm nhất cử nhân, anh vừa lo lắng cho hai chị gái của mình, những người đã được gửi đến sống trong trại trẻ mồ côi dành cho trẻ em gái. Mukesh gắn bó với một người đảm nhận tên là Johnny vì tình yêu cờ vua chung của họ. Johnny có một người anh ở Mauritius đã mời anh đến sống ở đó, nhưng Johnny không có tiền để đến Mauritius. Anh ta nói với Mukesh về ước mơ một ngày nào đó sẽ rời khỏi đất nước.

Một ngày nọ, Mukesh được giới thiệu với một con báo sư tử tên là Sarika, một người phụ nữ lớn hơn anh nhiều tuổi, tại một bữa tiệc mèo con ở chỗ dì của anh. Anh tình cờ đến nhà của Sarika để lấy táo, nhưng lại bị Sarika dụ dỗ. Cô trả anh ấy cho các dịch vụ của mình như là một trai bao và hai thường xuyên có quan hệ tình dục . Sarika giới thiệu Mukesh với nhiều phụ nữ lớn tuổi, những người cuối cùng đã biến anh ta thành gái mại dâm nam . Trong một lần Sarika và Mukesh bị chồng cô bắt gặp đang làm tình. Anh ta phàn nàn với dì của Mukesh rằng Mukesh đã tìm kiếm một khoản vay từ Sarika, và cố gắng hôn cô. Điều này khiến dì của Mukesh đuổi anh ra khỏi nhà.

Mukesh đến nhà Johnny và ở cùng anh ta. Sarika từ chối giữ liên lạc với anh ta và đảm bảo rằng không có bạn nữ nào từng là khách hàng của Mukesh giúp anh ta vui vẻ. Chán nản, Mukesh yêu cầu Johnny đến thăm Sarika và đòi số tiền cô nợ anh ta. Johnny quay lại và nói rằng cô ấy từ chối làm như vậy và đe dọa sẽ gọi cảnh sát.

Trong khi đó, chị em của Mukesh đang gặp khó khăn ở trại trẻ mồ côi. Vì tuyệt vọng, Mukesh quyết định cung cấp dịch vụ tình dục của mình cho nam giới. Trong quá trình này, anh ta bị hãm hiếp và đánh đập bởi một nhóm.

Cảm thấy bị phản bội bởi Sarika và buộc cô phải chịu trách nhiệm về sự khốn khổ của mình, Mukesh xông vào nhà cô và đòi số tiền phải trả cho anh. Sarika nói rằng cô ấy đã đưa tiền cho Johnny, nhưng Mukesh từ chối tin cô ấy. Chồng của Sarika, Ashok, đến bất ngờ, và để chứng minh sự vô tội của mình, Sarika đã khiến Mukesh không nghi ngờ gì mà đâm nhẹ vào người cô để có vẻ như anh ta đã tấn công cô. Trong tình trạng sốc, Mukesh đâm cô ba nhát nữa cho đến khi cô chết, trước mặt Ashok. Sau đó Mukesh chạy đến nhà Johnny.

Một thời gian ngắn, anh nhận được cuộc gọi từ các chị gái đã chạy khỏi trại trẻ mồ côi, và cần anh giúp đỡ. Mukesh nhận ra rằng Sarika đã nói sự thật, và Johnny đã thu dọn đồ đạc và rời khỏi đất nước với số tiền của mình. Anh ấy nhận được một cuộc gọi khác từ các chị gái của mình để đón họ tại nhà ga. Mukesh bảo họ đợi cho đến khi anh ta đến. Trên đường đi của mình, anh ta bị nhìn thấy bởi cảnh sát, những người đuổi theo anh ta đến đỉnh ban công của một tòa nhà. Khi cảnh sát chĩa súng vào anh ta, anh ta nhận được một cuộc gọi khác từ các chị gái của mình. Mukesh trong khi bị mắc kẹt, đã tự tử bằng cách nhảy khỏi ban công và chết tại chỗ.

Nguồn: wikipedia

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Tribhanga: Đường Cong Mê Hoặc - Tribhanga: Tedhi Medhi Crazy
  • FullHD
  95 Phút
  Tribhanga: Đường Cong Mê Hoặc
  Tribhanga: Tedhi Medhi Crazy

  Xem phim Cái giá của bằng cử nhân viesub, thuyết minh. B.A. Pass viesub, Review phim Cái giá của bằng cử nhân , Spoil phim Cái giá của bằng cử nhân , Preview phim Cái giá của bằng cử nhân , lịch chiếu phim Cái giá của bằng cử nhân. xem Cái giá của bằng cử nhân vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim B.A. Pass ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cái giá của bằng cử nhân tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cái giá của bằng cử nhân tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cái giá của bằng cử nhân tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cái giá của bằng cử nhân tap cuoi, B.A. Pass vietsub tron bo, Cái giá của bằng cử nhân subnhanh, Cái giá của bằng cử nhân wetv, Cái giá của bằng cử nhân zingtv, Cái giá của bằng cử nhân youtube, Cái giá của bằng cử nhân phimmoi, Cái giá của bằng cử nhân phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cái giá của bằng cử nhân full, B.A. Pass online, Cái giá của bằng cử nhân Lồng Tiếng