Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Brocade Heart Like Jade
 • FullHD

Phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Brocade Heart Like Jade (2021)

Cẩm Tâm Tựa Ngọc là một bộ phim Cổ Trang - Tình Cảm, được chuyển thể từ tiểu thuyết "The Concubine Raiders" của tác giả Xianzhi, kể về câu chuyện tình yêu của Yongping Hou tướng quân Xu Lingyi và người vợ lẽ Eleven Niang. Trong triều đại nhà Minh, cô gái thanh lâu Luo Shiniang có thân phận khiêm tốn nhưng lại vô cùng quyết đoán, cô tin rằng tầm nhìn của phụ nữ không nên giới hạn trong nội thất. Cô hy vọng dựa vào tài thêu thùa tinh tế của mình để phấn đấu cho cuộc sống tự do.

cam-tam-tua-ngoc

Nội dung Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lấy bối cảnh vào thời nhà Minh, câu chuyện xoay quanh mối tình lãng mạn giữa tướng quân Từ Lệnh Nghi và con gái của thiếp là La Thập Nhất Nương bắt đầu từ một cuộc hôn nhân sắp đặt. Mặc dù sinh ra với thân phận thấp kém, nhưng Nhất Nương cực kỳ quyết đoán và tin rằng tầm nhìn của phụ nữ không nên giới hạn trong gia đình. Cô hy vọng dựa vào kỹ năng thêu thùa của mình như một tấm vé đến tự do.

Tuy nhiên, gia đình họ La đáng kính một thời đang ở một trạng thái suy giảm. Với hy vọng cứu gia tộc thông qua một liên minh hôn nhân, Nhất Nương được chọn trở thành vợ của Vĩnh Bình Hầu Đại Tướng Quân Từ Lệnh Nghi. Mọi thứ không dễ dàng với Shiyiniang do thành kiến ​​của gia đình Xu đối với cô. Tuy nhiên, cô ấy vẫn chiếm được lòng tin của họ nhờ sự lạc quan và chân thành của mình. Từ Lệnh Nghi cũng bị thu hút bởi những phẩm chất cao đẹp khác nhau của Nhất Nương, chẳng hạn như vợ chồng tìm được tình yêu sau khi kết hôn.

cam-tam-tua-ngoc

Thông qua sự hỗ trợ của Từ Lệnh Nghi, Nhất Nương mở Xian Ling Pavillion để có xưởng thêu của riêng mình. Trong khi đó, Xu Lingyi trải qua nhiều thất bại khi cố gắng bảo vệ quê hương và cải thiện sinh kế của người dân bằng cách ủng hộ việc dỡ bỏ lệnh cấm hàng hải. Khi họ đối mặt với một cuộc khủng hoảng có thể đánh dấu sự kết thúc của gia đình họ Từ, Xu Lingyi và Shiyiniang tiếp tục hỗ trợ nhau vượt qua được mọi khó khăn mà không hề bị đánh ngã.

Dàn Cats Tham gia trong Brocade Heart Like Jade

Đàm Tùng Vận sinh ngày 31 tháng 5 năm 1990 là một nữ diễn viên người Trung Quốc, trước đây cô từng là một ngôi sao nhỏ tuổi. Cô gây ấn tượng với người xem qua vai Phương Thuần Ý trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành, khoa Biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2007. Năm 2015-2016, cô nhận các vai diễn: Phạm Hiểu Huỳnh trong Thiếu nữ toàn phong và Cảnh Cảnh trong Điều tuyệt nhất của chúng ta, nhận được sự quan tâm lớn. Đây có lẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô.

cam-tam-tua-ngoc

Trung Hán Lương sinh ngày 30 tháng 11 năm 1974 là nam diễn viên, ca sĩ người Hồng Kông gốc Trung Quốc đại lục. Năm 1990, gia nhập làng giải trí với vai trò là một người mẫu. Năm 1991 anh tham gia lớp đào tạo diễn xuất múa của Đài Truyền hình TVB Hong Kong sau đó ký hợp đồng 3 năm. Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí Đài Loan, Trung Quốc và quê nhà Hong Kong. Anh đã có 1 vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ, tự mình vươn lên từ chàng bạch mã hoàng tử ‘Tiểu Thái Dương’ thành một diễn viên kiêm ca sĩ thực lực và đón nhận được nhiều sự khen ngợi của các chuyên gia điện ảnh và âm nhạc và mang về nhiều giải thưởng.

Bộ Phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc sẽ phát sóng trên XemPhimPlus các bạn hãy theo dõi nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave

  Xem phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc viesub, thuyết minh. Brocade Heart Like Jade viesub, Review phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc , Spoil phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc , Preview phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc , lịch chiếu phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc. xem Cẩm Tâm Tựa Ngọc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Brocade Heart Like Jade ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cẩm Tâm Tựa Ngọc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cẩm Tâm Tựa Ngọc tap cuoi, Brocade Heart Like Jade vietsub tron bo, Cẩm Tâm Tựa Ngọc subnhanh, Cẩm Tâm Tựa Ngọc wetv, Cẩm Tâm Tựa Ngọc zingtv, Cẩm Tâm Tựa Ngọc youtube, Cẩm Tâm Tựa Ngọc phimmoi, Cẩm Tâm Tựa Ngọc phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cẩm Tâm Tựa Ngọc full, Brocade Heart Like Jade online, Cẩm Tâm Tựa Ngọc Lồng Tiếng