Cao Bồi Đô Thị

Cao Bồi Đô Thị - Concrete Cowboy
 • FullHD

Phim Cao Bồi Đô Thị - Concrete Cowboy (2021)

Cao Bồi Đô Thị - Concrete Cowboy là một bộ phim chính kịch phương Tây của Mỹ. Được gửi đến ở với người bố mà cậu vốn không gần gũi trong mùa hè, thiếu niên nổi loạn tìm thấy tình thân trong cộng đồng cao bồi da đen đầy gắn bó tại Philadelphia.

cao-boi-do-thi

Câu chuyện phổ biến về cuộc sống nội đô, cả trong phim Hollywood và văn hóa đại chúng Mỹ nói chung, thường diễn ra một cách dễ đoán: cha vắng mặt, mẹ hưởng trợ cấp, con cái chuyển sang buôn bán ma túy hoặc bị bắn trên đường phố. Western cũng có một thiết kế cụ thể trong trí tưởng tượng của người Mỹ, với sự tham gia của John Wayne hoặc một số người đàn ông da trắng khắc kỷ tương tự trên con ngựa làm việc một mình và tự quyết định số phận của mình.

Nội dung Cao Bồi Đô Thị

Cao Bồi Đô Thị hình ảnh truyền thống của chàng cao bồi da trắng đã minh chứng cho lịch sử thực tế của nghề chăn nuôi gia súc, hình ảnh này lần đầu tiên được áp dụng ở Bắc Mỹ bởi các vaqueros Mexico và sau đó được sử dụng bởi những người nô lệ và người Mỹ gốc Phi tự do. Trong khi một số miền Tây da đen tập trung vào việc di cư của những nô lệ được tự do sang phương Tây, bao gồm Buck and the Preacher năm 1972 và Những người lính trâu năm 1997, thì truyền thống cao bồi da đen và lịch sử tự quyết của họ hầu như đã bị lịch sử lưu truyền.

cao-boi-do-thi

Trong bộ phim mới Concrete Cowboy của Netflix , nhà biên kịch kiêm đạo diễn lần đầu Ricky Staub đưa ra giải pháp khắc phục: một bộ phim truyền hình miền Tây đô thị lấy cảm hứng từ Chuồng ngựa ngoài đời thực trên phố Fletcher, một cộng đồng cao bồi da đen ở Bắc Philadelphia đã tồn tại hơn một trăm nhiều năm.

Tính xác thực dường như là điểm nhấn cho Concrete Cowboy

Concrete Cowboy được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết dành cho giới trẻ Ghetto Cowboy của Greg Neri . Trước khi viết kịch bản, Staub và đồng biên kịch / nhà sản xuất Dan Walser đã dành hàng tháng trời để tìm hiểu lịch sử của Fletcher Street Stables và làm quen với những người cưỡi ngựa trên đường Fletcher, những người cung cấp một giải pháp thay thế tích cực cho cuộc sống đường phố cho trẻ em North Philly.

cao-boi-do-thi

Trong phim, nơi chuồng ngựa là trái tim đang đập của câu chuyện. Bộ phim khéo léo cân bằng giữa một câu chuyện đông đúc bao gồm sự hòa giải giữa cha con và mô tả những nguy hiểm khi chạy trên đường phố.

Concrete Cowboy là một bộ phim đẹp về mặt hình ảnh

Nhờ những cảnh quay ngoài trời tuyệt đẹp của nhà quay phim Minka Farthing-Kohl và chủ yếu là ánh sáng tự nhiên. Từ buổi bình minh đầu tiên của ColePhilly, sự kết hợp giữa thiên nhiên và cuộc sống đô thị của bộ phim thật tuyệt vời, với cảnh những người cưỡi ngựa chăn thả trên cánh đồng được bao quanh bởi những tòa nhà đã xuống cấp, và những con ngựa được buộc trên những cột trụ bên cạnh những chiếc ô tô bị phong hóa, và lao xuống vỉa hè phía trước nhà kho chuồng trại. Mặc dù Đường Fletcher là một cảnh đáng kinh ngạc đối với những người Mỹ bình thường, nhưng những cảnh này trông siêu thực.

cao-boi-do-thi

Tất cả các màn trình diễn của Concrete Cowboy đều rất chắc chắn, với McLaughlin mang câu chuyện một cách đầy cảm xúc, và Jerome cân bằng tính dễ bị tổn thương và niềm kiêu hãnh thành Smush quyến rũ, hấp dẫn. Orange Is the New Black ngôi sao Lorraine Toussaint cũng là một nhân vật nổi bật trong vai Nessie, mẫu hệ yêu nghiệt của chuồng ngựa.

cao-boi-do-thi

Ngoài các diễn viên chuyên nghiệp, dàn diễn viên còn bao gồm các thành viên của cộng đồng Fletcher Street Stables. Những người mới đến Ivannah MercedesJamil “Mil” Prattis thêm phần ấm áp và chân thực thông qua sự thoải mái của họ xung quanh những con ngựa và trong các chuồng ngựa. Các thành viên của Fletcher Street cũng đóng vai trò như một loại hợp xướng Hy Lạp, bình luận về việc Cole thích nghi với việc làm việc trong chuồng.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Không Phải Lúc Chết - No Time to Die
  • FullHD
  Quốc Vương - The King
  • FHD
  140 phút
  Thế Chiến 1917 - 1917
  • FHD
  119 phút
  Sau Thế Chiến - The Aftermath
  • Bluray
  108 phút
  Sau Thế Chiến
  The Aftermath
  Gia Đình Đại Chiến - Fighting with My Family
  • Bluray
  108 phút
  Gia Đình Đại Chiến
  Fighting with My Family
  Tình Đầu Luyến Ái - Vita & Virginia
  • FHD
  110 phút
  Tình Đầu Luyến Ái
  Vita & Virginia

  Xem phim Cao Bồi Đô Thị viesub, thuyết minh. Concrete Cowboy viesub, Review phim Cao Bồi Đô Thị , Spoil phim Cao Bồi Đô Thị , Preview phim Cao Bồi Đô Thị , lịch chiếu phim Cao Bồi Đô Thị. xem Cao Bồi Đô Thị vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Concrete Cowboy ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cao Bồi Đô Thị tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cao Bồi Đô Thị tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cao Bồi Đô Thị tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cao Bồi Đô Thị tap cuoi, Concrete Cowboy vietsub tron bo, Cao Bồi Đô Thị subnhanh, Cao Bồi Đô Thị wetv, Cao Bồi Đô Thị zingtv, Cao Bồi Đô Thị youtube, Cao Bồi Đô Thị phimmoi, Cao Bồi Đô Thị phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cao Bồi Đô Thị full, Concrete Cowboy online, Cao Bồi Đô Thị Lồng Tiếng