Cát Trắng Aquatope

Cát Trắng Aquatope - Shiroi Suna no Aquatope / The Aquatope on White Sand
 • FullHD

Phim Cát Trắng Aquatope - Shiroi Suna no Aquatope / The Aquatope on White Sand (2021)

Cát Trắng Aquatope - The Aquatope on White Sand là anime mới nhất của Anime Studio PA Works, trước đây được biết đến với việc sản xuất các anime được giới phê bình và thương mại đánh giá cao như Angel Beats and Another. Bộ phim được chỉ đạo bởi Toshiya Shinohara, một đạo diễn mà sự nghiệp của họ cho đến nay đã gắn liền với các tác phẩm PA, trước đây đã từng chỉ đạo Irozuku Sekai no Ashita karaNagi no Asu kara cho hãng phim trước đó. Đây là một bộ truyện gốc do PA sản xuất, có nghĩa là nó không dựa trên tài sản đã có trước đó, chẳng hạn như Manga hoặc Light Novel

cat-trang-aquatope

Nội Dung Cát Trắng Aquatope

Cát Trắng Aquatope là bộ phim Anime diễn ra tại Thủy cung Gama Gama, một thủy cung nhỏ ở Okinawa, cách Naha một giờ đi xe buýt. Kukuru Misakino là một học sinh trung học 18 tuổi làm việc ở đó, và cô ấy biết về “bí mật” của thủy cung: đôi khi bạn có thể nhìn thấy những điều bí ẩn. Một ngày nọ, Kukuru gặp Fuuka, đang đứng trước một bể nước với mái tóc chảy dài và giọt nước mắt lăn dài trên má.

cat-trang-aquatope

Fuuka đã từ bỏ ước mơ trở thành một thần tượng của mình và cô ấy đã chạy từ Tokyo đến Okinawa. Vì muốn tìm một nơi để thuộc về, Fuuka tha thiết xin vào làm việc tại thủy cung. Anime theo chân Kukuru và Fuuka khi họ giải quyết các vấn đề về bí mật của thủy cung và một cuộc khủng hoảng tiềm tàng về khả năng đóng cửa thủy cung.

Dàn diễn viên mới được thêm vào Shiroi Suna no Aquatope

Shimba Tsuchiya trong vai Kai Nakamura, bạn cùng lớp và là bạn thời thơ ấu của Kukuru. Cậu ấy giúp đỡ người cha là ngư dân của mình, lên thuyền với ông trước khi mặt trời mọc, và giao sản phẩm đánh bắt được trong ngày cho gia đình Misakino. Cậu ấy là bạn tâm giao lâu năm của Kukuru, và đã tình nguyện làm việc tại Thủy cung Gama Gama trong suốt mùa hè.

Yōhei Azakami trong vai Kūya Yakamashi, một nhân viên tại Thủy cung Gama Gama. Cậu ấy nói chuyện thẳng thắn, và có vẻ lười biếng, nhưng rất nghiêm túc trong công việc của mình. Cậu ấy không giỏi nói chuyện với các cô gái cùng tuổi và thường tránh giao tiếp bằng mắt với họ. Mặc dù thủy cung không rộng, nhưng làm việc ca dài khiến cho cậu cảm thấy mệt mỏi. Cậu ấy khá thích món umeshu mà bà của Kukuru làm.

cat-trang-aquatope

Hiroshi Yanaka trong vai ông nội của Kukuru, người đứng đầu Thủy cung Gama Gama. Ông giao việc kinh doanh thủy cung hàng ngày cho Kukuru trong kỳ nghỉ hè, trong khi Ông đi công tác quan. Ông ấy có một tính cách vui vẻ và tốt bụng.

Diễn viên khác gồm:

 • Miku Itō trong vai Kukuru Misakino
 • Rikako Aida trong vai Fuuka Miyazawa
 • Azumi Waki trong vai Tsukimi Teruya
 • Lynn trong vai Karin Kudaka

Đón xem bộ phim Cát Trắng Aquatope trên GalaPhim chúc các bạn xem phim vui vẻ

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
  • FullHD
  32/... Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng
  Dragon Quest: Adventure of Dai
  Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  • FullHD
  Tập 9/???
  Healer Báo Thù
  Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  Vật Thể Bị Nguyền Rủa - Sorcery Fight
  • FullHD
  21/24 Tập
  Thế Giới Phép Thuật - Black Clover
  • FullHD
  160 Tập
  Đại Chiến Titan - Người Khổng Lồ (Phần 4) - Attack on Titan (season 4)
  • FullHD
  16/17 Tập
  Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Digimon - Digimon Adventure (2020)
  • FullHD
  48/48 Tập

  Xem phim Cát Trắng Aquatope viesub, thuyết minh. Shiroi Suna no Aquatope / The Aquatope on White Sand viesub, Review phim Cát Trắng Aquatope , Spoil phim Cát Trắng Aquatope , Preview phim Cát Trắng Aquatope , lịch chiếu phim Cát Trắng Aquatope. xem Cát Trắng Aquatope vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Shiroi Suna no Aquatope / The Aquatope on White Sand ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cát Trắng Aquatope tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cát Trắng Aquatope tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cát Trắng Aquatope tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cát Trắng Aquatope tap cuoi, Shiroi Suna no Aquatope / The Aquatope on White Sand vietsub tron bo, Cát Trắng Aquatope subnhanh, Cát Trắng Aquatope wetv, Cát Trắng Aquatope zingtv, Cát Trắng Aquatope youtube, Cát Trắng Aquatope phimmoi, Cát Trắng Aquatope phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cát Trắng Aquatope full, Shiroi Suna no Aquatope / The Aquatope on White Sand online, Cát Trắng Aquatope Lồng Tiếng