Chí Khí Bay Cao

Chí Khí Bay Cao - New Horizon
 • FullHD

Phim Chí Khí Bay Cao - New Horizon (2021)

Chí Khí Bay Cao - New Horizon là một bộ phim Hành Động - Tình Cảm truyền cảm hứng tuổi trẻ của đạo diễn bởi Thái Tinh Thịnh, với sự góp mặt của các diễn viên Trần Kiều Ân, Trịnh Khải, Chu Tử Kiêu, Hồ Binh, Lữ Nhất, Triệu Tử Kỳ, và những người khác. Vở kịch kể về câu chuyện của một nhóm thanh niên tràn đầy năng lượng gặp nhau trong một sân bay vì ước mơ bầu trời xanh chung, trải qua những thử thách về tình bạn, những cú sốc trong tình yêu, những đánh giá khắt khe, và cuối cùng trở thành những chuyên gia hàng không xuất sắc cao cấp.

chi-khi-bay-cao

Nội Dung Trong Phim Chí Khí Bay Cao

Phim Chí Khí Bay Cao Phi công Tiểu Mặc (do Trịnh Khải thủ vai) của Midsummer Airlines tình cờ phát hiện ra đám cháy trong một chuyến bay, điều này gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ của hoàng tử Hạ Vũ (do Chu Tử Kiêu) của hãng hàng không. Mặc dù cuối cùng công ty xác định rằng Tiểu Mặc không có trách nhiệm, anh đã từ chức phi công vì cảm thấy tội lỗi và trở thành một kỹ sư bảo trì. Hai năm sau, Anh ấy quay trở lại đội bay và gặp Hạ Vũ, lúc đó đang là sinh viên bay trong thời gian đào tạo lại của trường hàng không.

chi-khi-bay-cao

Cả hai người đều yêu Ngô Địch (Trần Kiều Ân), một nữ phi công cùng một tính cách thẳng thắn. Cả ba rơi vào cảm xúc, vướng mắc. Lúc này, một bản báo cáo điều tra chưa hoàn thành đột nhiên xuất hiện, sự thật không rõ hai năm trước khiến mọi người lại nghi ngờ Tiểu Mặc, nhìn thấy Tiểu Mặc lại đối mặt với mặt đất, trái tim của Ngô Địch bắt đầu dần dần xích lại gần Hạ Vũ. Lúc này Xiao Mo không còn nao núng nữa, cố gắng hết sức tìm hiểu thực hư của vụ tai nạn hai năm trước Xiao Mo đã cố gắng hết sức để chứng minh sự trong trắng và sức mạnh phi công của mình, và một lần nữa trở về trời xanh. 

Giới thiệu nhân vật trong Phim New Horizon

Ngô Địch diễn viên Trần Kiều Ân đảm nhận: Một người phụ nữ truyền cảm hứng đã được chuyển từ một tiếp viên hàng không thành một nữ phi công có tính cách thẳng thắn và đang vướng vào tình cảm với Tiểu Mặc và Hạ Vũ.

Tiểu Mặc diễn viên Trịnh Khải: Một phi công kiên trì vì ước mơ của mình, một người đàn ông lạnh lùng điềm đạm, nội tâm và tự tin, là một người đàn ông lập nghiệp ở thành thị xuất thân khiêm tốn, dựa vào những nỗ lực không ngừng để thực hiện ước mơ của mình.

Hạ Vũ diễn viên Chu Tử Khiêm: Người thừa kế của Midsummer Airlines, học viên bay, như Ngô Địch.

chi-khi-bay-cao

Du Wei diễn viên Lục Nghị: Là tiếp viên hàng không của Midsummer Airlines và là bạn thân nhất của Wu Di, cô ấy tỉ mỉ với bạn bè và kiên nhẫn, chuyên nghiệp với hành khách.

Ren Yuan diễn viên Hu Bing: Cơ trưởng của Midsummer Airlines, được biết đến với biệt danh "người hướng dẫn ma quỷ", kết hợp giữa sự nghiêm túc và buồn tẻ. Wu Di, Xiao Mo và những người khác là những người hướng dẫn trong trường hàng không.

Hua Hin diễn viên Zhao Ziqi: Tiếp viên của hãng hàng không Midsummer Airlines, em họ của Xiao Mo, vợ của Ren Yuan, cô và Ren Yuan đã trải qua một mối tình dài nhiều năm trước khi tiến tới hôn nhân, nhưng cả hai đều không thích ràng buộc nên đã đồng ý làm một DINK gia đình. Nhưng sau khi nghe các tiếp viên hàng không khác nói rằng nếu một người đàn ông kết hôn và không muốn có con, anh ta bị nghi ngờ lừa dối, anh ta đã dàn dựng bộ phim "Hãy có em bé" theo nhiều cách khác nhau, với rất nhiều câu chuyện cười.

Đón xem bộ Phim Chí Khí Bay Cao trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Chí Khí Bay Cao viesub, thuyết minh. New Horizon viesub, Review phim Chí Khí Bay Cao , Spoil phim Chí Khí Bay Cao , Preview phim Chí Khí Bay Cao , lịch chiếu phim Chí Khí Bay Cao. xem Chí Khí Bay Cao vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim New Horizon ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Chí Khí Bay Cao tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chí Khí Bay Cao tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chí Khí Bay Cao tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chí Khí Bay Cao tap cuoi, New Horizon vietsub tron bo, Chí Khí Bay Cao subnhanh, Chí Khí Bay Cao wetv, Chí Khí Bay Cao zingtv, Chí Khí Bay Cao youtube, Chí Khí Bay Cao phimmoi, Chí Khí Bay Cao phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Chí Khí Bay Cao full, New Horizon online, Chí Khí Bay Cao Lồng Tiếng