Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em - Just to See You
 • FullHD
Lịch phát sóng: Chủ nhật hằng tuần.

Phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em - Just to See You (2020)

Phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em (Just to See You) chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Tiên Tranh được mệnh danh là nữ tác giả viết khóc người xem, vì không ai có thể cầm được nước mắt khi xem truyện của Tiên Chanh. Những tác phẩm tiêu biểu như "Luyến Tiếc Người Trước Mắt", "Ai Là Ai Của Ai" và có lẽ ai đã từng xem "Thái tử phi thăng ký" thì đây cũng là tác giả của tác phẩm này luôn nhé ^^!

Ngày xửa ngày xưa, ý lộn ngày nảy ngày nay câu chuyện xảy ra vào 5 năm trước ! Một con vịt xấu xí (Hạ Nhiễm Nhiễm) vất vả đuổi theo và tán tỉnh anh chàng soái ca Lâm Hướng An nhưng tâm can của anh ấy luôn hướng về một người con gái khác.

Và người con gái may mắn được chàng soái ca Lâm Hướng An hướng tới và luôn đặt trong tâm khảm là Tô Mạch

Vào 5 năm sau Hạ Nhiễm Nhiễm cô vịt xấu xí ngày nào bổng nhiên trở thành vị hôn thê danh chính ngôn thuận của Thiệu Minh Triết do một biến cố gia đình, còn Tô Mạch là bạn gái cũ Thiệu Minh Triết và mọi sư rắc rối cũng bắt đầu từ khi Hạ Nhiễm Nhiễm không ngờ bản thân còn có thể gặp lại chàng soái ca Lâm Hướng An. Yêu hận, tình thù cũng bắt đầu từ cái vòng luẩn quẩn này!

Khi một bên Thiệu Minh Triết và Nhiễm Nhiễm ở bên nhau là cuộc liên hôn gia đình, bọn họ bên nhau nhưng chưa từng yêu nhau và không có một chút tình cảm nào. Liệu sự dịu dàng ấm áp của Minh Triết có thể khiến Nhiễm Nhiễm luân hãm trong vòng tay của anh ấy không. Đến cuối cùng ai mới là nhân vật nam chính trong cuộc đời của con vịt xấu xí đã hóa thành thiên nga này

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em bộ phim ngôn tình sẽ lấy hết nước mắt người xem

Bạn đã từng nghe bài hát "Có tất cả! nhưng thiếu em" của Erik? thì bộ phim này cũng như vậy. Nam nữ nhân vật chính sẽ bị vòng xoáy tình yêu cuốn vào mà không ý thức được mình đã phải khổ sở như thế nào để có thể thoát ra cái vòng luẩn quẩn đó!

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em bộ phim ngôn tình sẽ lấy hết nước mắt người xem

(Gặp nhau là KỲ TÍCH! Bên nhau là SỐ PHẬN)

Nhưng cho dù yêu sâu sắc thì có thể làm được gì khi người mình thương lại không hề thương mình mà người thương mình mình lại không thương? Rồi sau cùng không phải vẫn phải "Thành Phố mỗi lúc càng chật, ta mất nhau" sao? Có bao nhiêu đôi yêu sâu sắc có thể kiên trì nắm tay nhau không xa không rời, cùng vinh cùng nhục đến tận lúc đầu bạc răng long, cùng nhau đi đến hết cuộc đời?

Một tình yêu khắc cốt ghi tâm là như thế nào? bạn đã từng trải nghiệm chưa? nếu chưa thì hãy theo dõi bộ Just to See You này cùng XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em viesub, thuyết minh. Just to See You viesub, Review phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em , Spoil phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em , Preview phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em , lịch chiếu phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em. xem Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Just to See You ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em tap cuoi, Just to See You vietsub tron bo, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em subnhanh, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em wetv, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em zingtv, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em youtube, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em phimmoi, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em full, Just to See You online, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em Lồng Tiếng