Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục

Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục - The Hidden Dungeon Only I Can Enter
 • FullHD

Phim Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục - The Hidden Dungeon Only I Can Enter (2021)

Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục - The Hidden Dungeon Only I Can Enter nói về Nor là con trai của một quý tộc nhỏ với rất ít tên tuổi ngoài việc đã có cơ hội có việc làm nhưng vào hôm trước ngày đầu tiên đi làm, cậu đã bị hủy việc. Cậu sở hữu một đặc điểm hiếm có: khả năng phép thuật để tham khảo ý kiến từ các nhà hiền triết vĩ đại.

chien-binh-o-an-chon-ham-nguc

Khi sử dụng khả năng này thì cậu phải chịu chứng đau đầu khủng khiếp! Không chắc chắn những gì mà tương lai mình nắm giữ, cậu đã liên hệ với các nhà hiền triết để được tư vấn về cách di chuyển trong tương lai và hướng đến một hầm ngục bí ẩn, nơi đó chứa đầy thú hiếm và vật phẩm ma thuật. Chính tại đây, Nor sẽ được đào tạo, tổng hợp kinh nghiệm và sự "Dubai" cho đến khi đủ mạnh để thay đổi số phận.

Nôi dung The Hidden Dungeon Only I Can Enter

Là con trai thứ ba của một "quý tộc nghèo" Nore bị thua lỗ và mất việc. Nhưng khi cậu đang suy nghĩ xem có nên trở thành một nhà thám hiểm thì vận may đã xảy ra. Một Dungeon ẩn mà không ai biết làm thế nào để vào được. Một nơi huyền thoại chứa đầy những thứ ẩn giấu như những con ma thú cực kỳ quý hiếm, công cụ ma thuật để có được sức mạnh và những vật phẩm sẽ khan hiếm trên toàn thế giới.
Và lối vào đã được mở "Không nói cho ai biết về nơi này, tôi sẽ bí mật trở thành người mạnh nhất." Thế giới này thật khắc nghiệt đối với những người quý tộc nghèo khổ. Không có thẩm quyền danh dự, nếu tôi ít nhất có thể có được quyền lực

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
  • FullHD
  32/... Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng
  Dragon Quest: Adventure of Dai
  Pokemon - Pokemon
  • HD
  1090 Tập
  Pokemon
  Pokemon
  Thánh Phồng Tôm Phần 2 - One Punch Man Season 2
  • FullHD
  12/12 Tập
  Thánh Phồng Tôm Phần 2
  One Punch Man Season 2
  Vật Thể Bị Nguyền Rủa - Sorcery Fight
  • FullHD
  21/24 Tập
  Bảy Viên Ngọc Rồng Kai: Chương Cuối - Dragon Ball Z Kai: The Final Chapters / Dragon Ball Kai Season 2
  • FHD
  61
  Bảy Viên Ngọc Rồng Kai: Chương Cuối
  Dragon Ball Z Kai: The Final Chapters / Dragon Ball Kai Season 2
  Vòng Tròn Oan Nghiệt - INTO THE RING
  • FullHD
  32/32 tập

  Xem phim Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục viesub, thuyết minh. The Hidden Dungeon Only I Can Enter viesub, Review phim Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục , Spoil phim Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục , Preview phim Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục , lịch chiếu phim Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục. xem Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Hidden Dungeon Only I Can Enter ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục tap cuoi, The Hidden Dungeon Only I Can Enter vietsub tron bo, Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục subnhanh, Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục wetv, Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục zingtv, Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục youtube, Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục phimmoi, Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục full, The Hidden Dungeon Only I Can Enter online, Chiến Binh Ở Ẩn Chốn Hầm Ngục Lồng Tiếng