Có Điên Mới Yêu

Có Điên Mới Yêu - Yi Guyeokui Michin X / Mad for Each Other
 • FullHD

Phim Có Điên Mới Yêu - Yi Guyeokui Michin X / Mad for Each Other (2021)

K-drama không chỉ được biết đến với những khoảnh khắc Lãng Mạn đến ngất ngây. Mà nó còn mang đến cho chúng ta những bộ phim hài, những khoảnh khắc ngọt ngào, trong hầu hết chúng để lại những cảm xúc về "đoạn đường gặp gỡ" liên tục và cảnh mọi người nhìn nhau trong cuộc sống. Nhưng những bộ phim lãng mạn Hàn Quốc hài hơn là lãng mạn, có những vấn đề riêng của chúng, cụ thể là thực tế là những gì mọi người ở Hàn Quốc có thể thấy vui nhộn được các quốc gia khác nhau yêu thích. Một ví dụ điển hình là loạt phim mới của Netflix Có Điên Mới Yêu - Yi Guyeokui Michin X / Mad For Together.

co-dien-moi-yeu

Nội Dung Phim Có Điên Mới Yêu

Có Điên Mới Yêu kể về hai con người với những câu chuyện đau thương của riêng họ, những người trải qua một quá trình phức tạp, tổn thương và hàn gắn khi yêu nhau. Noh Hwi-oh (Jung Woo) là một chàng trai có vấn đề trong việc kiểm soát cơn giận của mình. Bất cứ điều gì cũng có thể khiến anh ta gặp khó khăn, từ việc anh ta không thể ra khỏi xe buýt trước khi xe chuyển sang ướt do một chiếc ô bị hỏng mà anh ta tìm thấy ở trạm xe buýt.

co-dien-moi-yeu

Anh ấy ghét mưa và khá nhiều người xung quanh anh ấy. Khi anh ấy đến gặp bác sĩ tâm lý của mình, và cô ấy hỏi anh ấy có tức giận không, anh ấy nói rằng anh ấy ổn, sau đó bắt đầu nói về tất cả công việc anh ấy đã làm. Anh ấy cũng có những vết bầm tím trên các khớp ngón tay. Cô ấy viết rằng anh ấy đang mắc chứng “Rối loạn hòa nhập sau chấn thương”.

Lee Min-kyung (Oh Yeon-seo) có những vấn đề riêng. Cô ấy đi trong mưa với chiếc kính râm lớn và một bông hoa trên tóc. Cô ấy bị PTSD, ảo tưởng, OCD và hơn thế nữa, theo cùng một bác sĩ tâm lý mà Hwi-oh đến. Và cô ấy dành cả ngày để nghĩ rằng người đàn ông giận dữ này (Hwi-oh) đang theo dõi cô ấy, mặc dù anh ta đã ở trước mặt cô ấy trong lần chạm trán đầu tiên của họ.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên mang cặp đôi đến với nhau 

Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Họ đến cùng một bác sĩ tâm lý, như chúng tôi đã nói; khi cô ấy nhìn thấy anh ấy, cô ấy đã tấn công anh ấy bằng chiếc ô của mình. Khi cô ấy bước vào một cửa hàng tiện lợi, anh ấy đang ăn một cốc mì. Cô ấy cảnh báo nhân viên thu ngân về anh ta, và khi anh ta nói rằng cốc mì không có tương ớt, cô ấy sẵn sàng nhấn chuông báo động im lặng cho anh ta. Sau đó, khi cốc mì nhanh chóng đi qua hệ thống của anh ấy, Hwi-oh chạy về căn hộ của mình để vào phòng tắm; ít ai trong số họ nhận ra rằng họ đang sống ngay cạnh nhau.

co-dien-moi-yeu

Hwi-oh không vào được phòng tắm, chủ yếu là vì ông bố cáu kỉnh của anh ấy đang ngồi trên bồn cầu và không chịu xuống. Không phải là căng thẳng để xem Hwi-oh giận dữ từ đâu, nhưng mẹ của anh ấy cho rằng đó là do bà đã đặt cho anh ấy tên sai khi sinh ra.

Khi Min-kyung mang đồ tái chế được sắp xếp cẩn thận của cô ấy với cô ấy, cô ấy phát hiện ra một con chó đi lạc, người mà cô ấy đuổi vào nhà để xe. Hwi-oh, trở lại từ nhà tắm công cộng, băng qua nhà để xe và tìm thấy cô ấy. Tất nhiên, Min-kyung nghĩ rằng anh ấy đang theo dõi cô ấy một lần nữa. Anh ấy không biết tại sao cô ấy lại hét vào mặt anh ấy hoặc hét lên “Giúp đỡ” trong camera quan sát. Anh đặc biệt không biết tại sao cô lại nhảy lên mui xe của anh và bắt đầu lao vào nó.

Các Diễn Viên Tham Gia Trong Yi Guyeokui Michin X / Mad for Each Other

Mad for Each Other bộ phim hài lãng mạn về một người đàn ông điên cuồng với 0% khả năng kiểm soát cơn giận và của một người phụ nữ điên rồ bắt đầu sự tức giận của tất cả mọi người. Những "Có Điên Mới Yêu" đã làm tổn thương và chữa lành cho nhau khi họ đang bắt đầu yêu nhau.

co-dien-moi-yeu

Jung Woo trong vai No Hwi Oh

Anh ta là một cảnh sát điên khùng không kiềm chế được cơn tức giận của mình. Do một trường hợp đặc biệt, cuộc sống của anh ấy thay đổi và anh ấy bắt đầu mắc chứng rối loạn kiểm soát cơn giận do hậu quả của nó.

co-dien-moi-yeu

Oh YeonSeo trong vai Lee MinKyun

Cô là một người phụ nữ điên rồ, là người khơi mào cho cơn giận của anh. Cô ấy đã có tất cả trong quá khứ nhưng vì một sự cố thương tâm, cô ấy mất niềm tin vào con người. Cô ấy đã đóng chặt cánh cửa trái tim mình và vô tình gây ra những cơn giận dữ xung quanh mình.

GalaPhim Cập nhập những bộ phimmoi nhất nhanh nhất

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập

  Xem phim Có Điên Mới Yêu viesub, thuyết minh. Yi Guyeokui Michin X / Mad for Each Other viesub, Review phim Có Điên Mới Yêu , Spoil phim Có Điên Mới Yêu , Preview phim Có Điên Mới Yêu , lịch chiếu phim Có Điên Mới Yêu. xem Có Điên Mới Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Yi Guyeokui Michin X / Mad for Each Other ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Có Điên Mới Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Có Điên Mới Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Có Điên Mới Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Có Điên Mới Yêu tap cuoi, Yi Guyeokui Michin X / Mad for Each Other vietsub tron bo, Có Điên Mới Yêu subnhanh, Có Điên Mới Yêu wetv, Có Điên Mới Yêu zingtv, Có Điên Mới Yêu youtube, Có Điên Mới Yêu phimmoi, Có Điên Mới Yêu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Có Điên Mới Yêu full, Yi Guyeokui Michin X / Mad for Each Other online, Có Điên Mới Yêu Lồng Tiếng