Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2)

Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) - Girl From Nowhere Season 2
 • FullHD

Phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) - Girl From Nowhere Season 2 (2021)

Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) - Girl From Nowhere Season 2 Series là tác phẩm của Netflix hợp tác với GMM Studios International. Về vấn đề này, một đoạn teaser đã được phát hành. Cùng với việc hé lộ danh sách diễn viên khách mời trong từng EP để người hâm mộ háo hức, mong chờ học kỳ mới khai giảng Vòng quanh thế giới vào ngày 7 tháng 5 này.

co-gai-hu-vo

Girl From Nowhere Season 2 là một bộ phim kinh dị và bí ẩn của Thái Lan. Điều đó đã gây chấn động thế giới khi Cô Gái Đến Từ Hư Vô Phần 1 được công chiếu trên GlaPhim. Với một cốt truyện độc đáo để xem và nhân vật của Nanno - một nhân vật trẻ. Điều đó lộ ra để lột bỏ lớp mặt nạ của một xã hội giả dối Sẵn sàng lập lại công bằng cho xã hội và. Mùa 2 này Nanno trở lại với một vấn đề xã hội mạnh mẽ và gay gắt hơn. Mà không còn giới hạn trong hàng rào trường học.

Thông tin về bộ phim “Girl From Nowhere” Season 2

co-gai-hu-vo

 • Thể loại: Viễn Tưởng, Kinh Dị, Bí Ẩn – Siêu nhiên, Học đường
 • Đạo Diễn: Golf Paween Purikitpanya, Est Komgrit Triwimol, Pong Pairach Khumwan, Dom Sitisiri Mongkolsiri, Jatuphong Rungrueangdechaphat
 • Diễn Viên: Kitty Chicha Amatayakul, James Teeradon Supapunpinyo, Nont Sadanont, Tai Penpak Sirikul, Patricia Tanchanok Good, Nink Chanya McClory
 • Giới hạn độ tuổi: 18+
 • Phát Hành: 07/05/2021
 • Số tập: 8 tập

Nội dung của phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2)

Nếu nói bạn muốn tìm về những ký ức trong trẻo, đẹp đẽ và thuần khiết của thời áo trắng thì có lẽ Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) không dành cho bạn. Nanno cô xuất hiện trong vai một học sinh mới chuyển đến. Cô ấy bước vào như một mụ phù thủy đưa cho mọi người những quả táo tẩm thuốc độc. 

co-gai-hu-vo

Đánh bật những gì ẩn dưới tấm thảm trong trái tim mỗi người để chỉ ra mặt tối. Và bất cứ nơi nào cô ấy đi, kẻ làm sai sẽ bị trừng phạt. Trước khi bạn khởi hành một cách bí ẩn, và liên tục xuất hiện tại ngôi trường mới không đúng như vậy. Cô ấy sẽ trở thành quỷ Satan, tôi không thể phủ nhận điều đó… Một số người và một số người cần cô ấy.

Girl From Nowhere Season 2 sẽ mở rộng phần cấu trúc và nội dung 

Mặc dù các sự kiện của cả 8 tập của mùa này vẫn diễn ra ở trường học. Nhưng cấu trúc nội dung tổng thể bắt đầu mở rộng ra bên ngoài hàng rào trường học. Đến mức tin tức và phim truyền hình trong xã hội mà ngay lập tức biết tin tức có nghĩa là gì. Cả những vấn đề về tình yêu tuổi học trò trong 'Mang thai' và 'Tình yêu đích thực'.

Tai nạn và việc rũ bỏ trách nhiệm trong 'Minnie and the Four Bodies', vấn đề về giai cấp và sự bóc lột trong các quy tắc và sự hưng cảm của 'Birth of Yuri '.

co-gai-hu-vo

GalaPhim tin rằng nhiều người sẽ xem có thể cảm thấy một số tình yêu Nanno. Hoặc chí ít thì khả năng phán đoán (và được phán xét) trong mùa giải này có thể sẽ giúp chúng ta “sáng mắt ra” và nhìn ra “cái gì và cái gì” trong thế giới thực này. Còn tàn nhẫn hơn Và thậm chí còn siêu thực hơn trong truyện.

Xem Phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) trên GalaPhim nhé. Chúc các tình yêu xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Cô Gái Đến Từ Hư Vô - Girl From Nowhere
  • FHD
  13
  Sắc Xanh Lãng Mạn - Romantic Blue
  • FullHD
  14/14 Tập
  Mắc Kẹt - The Stranded
  • FHD
  7
  Mắc Kẹt
  The Stranded
  Sợi Chỉ Đỏ - Until We Meet Again
  • HD
  17
  Sợi Chỉ Đỏ
  Until We Meet Again
  Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị - Sleepless Society: Two Pillows A Lost Soul
  • FullHD
  13 Tập
  Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị
  Sleepless Society: Two Pillows A Lost Soul
  Đến Giờ Ám Sát - Rerk Sanghan / The Seer / Auspicious Murder
  • HD
  15
  Đến Giờ Ám Sát
  Rerk Sanghan / The Seer / Auspicious Murder

  Xem phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) viesub, thuyết minh. Girl From Nowhere Season 2 viesub, Review phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) , Spoil phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) , Preview phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) , lịch chiếu phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2). xem Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Girl From Nowhere Season 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) tap cuoi, Girl From Nowhere Season 2 vietsub tron bo, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) subnhanh, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) wetv, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) zingtv, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) youtube, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) phimmoi, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) full, Girl From Nowhere Season 2 online, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 2) Lồng Tiếng