Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn

Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn - Promising Young Woman
 • FullHD

Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn - Promising Young Woman (2020)

Cô Gái Trẻ Hứa HẹnPromising Young Woman là một bộ phim Mỹ năm 2020 do Emerald Fennell viết kịch bản và đạo diễntrong bộ phim đầu tay đạo diễn của cô. Carey Mulligan đóng vai một người phụ nữ tìm cách trả thù cho cái chết của người bạn thân nhất của cô, nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp.

co-gai-tre-hua-hen

Promising Young Woman kể về Cassie Thomas sống với bố mẹ và làm việc tại một quán cà phê. Trước đây cô từng theo học trường y, nhưng đã bỏ học sau khi bạn của cô là Nina bị cưỡng hiếp và không ai tin cô. Người ta cho rằng Nina sau đó đã chết do tự sát. Mỗi cuối tuần, Cassie đều đến quán bar và giả vờ say xỉn. Mỗi khi một người đàn ông đưa cô ấy về nhà và cố gắng lợi dụng cô ấy, cô ấy sẽ đối mặt với họ, mục đích thâm sâu là gì?

Nội Dung Tóm Tắt - Promising Young Woman

Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn nói về Cassie Thomas đã qua tuổi ba mươi, và được xác định bởi một tội ác ghê tởm liên quan đến người bạn thân của cô. Nina - một học sinh bỏ học tại trường y có sẹo về mặt cảm xúc. Cassie biết trước rằng một số vết thương không bao giờ lành. Sống với cha mẹ, ngồi bàn chờ ở một quán cà phê rẻ tiền để kiếm sống, Cassie đã tìm ra cách hoàn hảo để đối phó với quá khứ đau buồn.

co-gai-tre-hua-hen

Mặc đồ để giết người, vào ban đêm, Cassie thường lui tới các quán bar và hộp đêm ở địa phương, giả vờ say như chết, hoàn toàn bất lực và dễ bị tổn thương. Và, mỗi tuần, Cassie xinh đẹp chết người lại rình mò đủ loại động vật ăn thịt về đêm và những con sói khác trong bộ quần áo cừu, những người không biết rằng, đôi khi, thợ săn có thể trở thành con mồi. Sau đó, Ryan, một người bạn học cũ tốt bụng và chu đáo, người đầu ấp tay gối của con ong, bước vào bức ảnh, và cứ như vậy, Cassie muốn ra ngoài. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng việc phá bỏ những thói quen xấu nói thì dễ hơn làm.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Tenet - Tenet
  • FullHD
  150 phút
  Tenet
  Tenet
  Người Hỏa Tiễn - Rocketman
  • Bluray
  121 phút
  Phi Vụ Đào Tẩu - Escape from Pretoria
  • FHD
  106 phút
  Phi Vụ Đào Tẩu
  Escape from Pretoria
  Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood - Once Upon a Time in Hollywood
  • FHD
  161 phút
  Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood
  Once Upon a Time in Hollywood
  Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts
  • FHD
  100 phút
  Bảy Năm Ở Tây Tạng - Seven Years in Tibet (1997)
  • HD-VIETSUB
  136 Phút
  Bảy Năm Ở Tây Tạng
  Seven Years in Tibet (1997)

  Xem phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn viesub, thuyết minh. Promising Young Woman viesub, Review phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn , Spoil phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn , Preview phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn , lịch chiếu phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn. xem Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Promising Young Woman ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn tap cuoi, Promising Young Woman vietsub tron bo, Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn subnhanh, Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn wetv, Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn zingtv, Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn youtube, Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn phimmoi, Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn full, Promising Young Woman online, Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn Lồng Tiếng