Có Lẽ Là Yêu

Có Lẽ Là Yêu - About Is Love
 • FullHD

Phim Có Lẽ Là Yêu - About Is Love (2021)

Có Lẽ Là Yêu là bộ phim Tâm Lý - Tình Cảm của đạo diễn Hứa Bội San với dàn diễn viên đóng vai chính trong bộ phim tình cảm đô thị đó là Hồ Văn Triết, Ngạn Hy, Hứa Hiểu Nặc. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Li Lixiang , vở kịch kể về câu chuyện tình yêu giữa Wei Qing, chủ tịch tập đoàn YunmaZhou Shi, cô gái Dali dễ thương và đáng yêu. 

co-le-la-yeu

Bộ phim là một cuộc gặp gỡ bất ngờ, nhưng nó thỏa mãn tất cả những mong đợi trong cuộc sống của bạn. Cô nữ sinh đại học ngây thơ và hoạt bát Zhou và chủ tịch Yunma vàng, đẹp trai Ngụy Thanh, không có điểm giống nhau ban đầu đã gặp nhau một cách bất ngờ. Anh đã bị cô mê hoặc, nhưng cô tránh nó. Ban đầu chỉ là vui chơi tại chỗ, nhưng dần dần, không ai trong số họ có thể kiểm soát được

Nội dung Có Lẽ Là Yêu

Có Lẽ Là Yêu lấy bối cảnh biến cố gia đình năm 18 tuổi đã khiến Vệ Khanh mắc phải chứng cuồng sạch sẽ nghiêm trọng, không thể tiếp xúc với bất kỳ ai, với thân phận là Chủ tịch của Vân Mã, nên bị làm phiền rất nhiều. Tìm kiếm người có duyên suốt 10 năm mà không có kết quả, nhưng vào một tai nạn say rượu vào năm 28 tuổi, anh chàng đã gặp được Chu Thị, cô sinh viên ngành mỹ thuật 19 tuổi. Sau nhiều lần tiếp xúc, mà không hề cảm thấy bài xích.

co-le-la-yeu

Thế là, một khế ước tình yêu được đặt ra với mục đích để trị bệnh, vừa là oan gia vừa giúp đỡ lẫn nhau, Vệ Khanh dần nảy sinh tình cảm với Chu Thị, còn Chu Thị trong lúc giúp anh chữa lành tâm bệnh, nhờ vào sự cổ vũ của Vệ Khanh đã từ bỏ mối tình đơn phương vô vọng của mình, tìm lại được mục tiêu của cuộc đời. Hai chị em bên cạnh Chu Thị cũng tìm được tình yêu của đời mình. Chu ThịVệ Khanh sau khi trải qua con đường trưởng thành của chính mình đã gặp lại nhau, và cuối cùng những người yêu nhau trở thành quyến thuộc.

Dàn Diễn Viên About Is Love 

About Is Love Sở hữu dàn diễn viên có gương mặt nổi bật, lại thêm nội dung ngôn tình nhiều chi tiết lắt léo, dù cách triển khai không quá mới lại, nhưng Có Lẽ Là Yêu vẫn là bộ phim cực kì thu hút người hâm mộ trong thời gian vừa qua.

co-le-la-yeu

Thể hiện câu chuyện tình yêu nhiều màu sắc và cũng đầy những lúc đau lòng của phim Có Lẽ Là Yêu là bộ đôi Hứa Hiểu NặcNgạn Hy. Cả hai diễn viên hiện đều được giới truyền thông săn đón. Nhưng có lẽ, cái tên Ngạn Hy cùng khí chất ngút trời lạnh lùng, bá đạo trong phim khiến cho cả những người đưa tin và các fan phim phải đứng ngồi không yên ngóng tin từng phút.

Ngạn Hy trong vai Vệ Khanh

Vệ Khanh là tổng tài tập đoàn Vân Mã, tuổi trẻ tài cao, đẹp trai, cao lãnh. Vệ Khanh là người có kinh nghiệm phong phú trên thương trường nhưng do căn bệnh lạ của mình nên trong cuộc sống lại là người có phần lạnh lùng, khó gần. Sau khi có sự xuất hiện của Chu Thị, cuộc sống của Vệ Khanh gần như đã bị đảo lộn hoàn toàn, nhưng cũng từ đó tính cách, tâm tình của Vệ Khanh cũng trở nên cởi mở, phong phú, đa dạng hơn.

co-le-la-yeu

Hứa Hiểu Nặc trong vai Chu Thị

Chu Thị là một cô gái trẻ trung, năng động, đáng yêu, là người duy nhất tiếp xúc với Vệ Khanh mà không gây phản ứng phụ. Tuy vẻ ngoài nhìn mỏng manh yếu đuổi nhưng lại là một địa lực sĩ, từ nhỏ có học qua đấu vật nên có sức mạnh cực lớn. Cũng chính sức mạnh này, trong qua trình thực hiện hợp đồng với Vệ Khanh, Chu Thị đã không ít lần khiến Vệ Khanh run sợ, nể nang.

Đón xem bộ Phim Có Lẽ Là Yêu trên GalaPhim, nơi xem phim không bị giật, lag khi xem phim Online

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Có Lẽ Là Yêu viesub, thuyết minh. About Is Love viesub, Review phim Có Lẽ Là Yêu , Spoil phim Có Lẽ Là Yêu , Preview phim Có Lẽ Là Yêu , lịch chiếu phim Có Lẽ Là Yêu. xem Có Lẽ Là Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim About Is Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Có Lẽ Là Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Có Lẽ Là Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Có Lẽ Là Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Có Lẽ Là Yêu tap cuoi, About Is Love vietsub tron bo, Có Lẽ Là Yêu subnhanh, Có Lẽ Là Yêu wetv, Có Lẽ Là Yêu zingtv, Có Lẽ Là Yêu youtube, Có Lẽ Là Yêu phimmoi, Có Lẽ Là Yêu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Có Lẽ Là Yêu full, About Is Love online, Có Lẽ Là Yêu Lồng Tiếng