Có Lẽ Là Yêu (Phần 2)

Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) - Maybe It's Love
 • FullHD

Phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) - Maybe It's Love (2021)

Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) là bộ phim thần tượng về Tình Cảm trong sáng dành cho giới trẻ "About Love 2" lần đầu tiên tung ra poster chính thức, báo hiệu sự trở lại chính thức của bộ phim. Là phần tiếp theo của “About Love” từng nổi đình nổi đám trên mạng, About Love 2 do Penguin Films và Shanghai Julang Film and Television phối hợp sản xuất, sau hơn một năm chuẩn bị kỹ lưỡng cũng sẽ ra mắt khán giả.

c0-le-la-yeu

Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) Áp phích thông báo chính thức được phát hành, và nhóm ban đầu có một bất ngờ thú vị

Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) trong poster công bố chính thức, trước tiên khán giả phải thu hút sự chú ý của 6 gương mặt trẻ trung, xinh đẹp quen thuộc: Yan Xi, Xu Xiaonuo, Cai Yijia, Yang Xinying, Hu Wenzhe và Li Xinbo - họ là dàn diễn viên ban đầu của "About Love", And tạo thành ba cặp CP với những tính cách khác nhau trong vở diễn nhưng đều được khán giả yêu mến.

Sự trở lại của đội ngũ ban đầu đã trở thành điểm nhấn của "About Love 2", và phong cách thành thị của các nhân vật chính cũng trả lời cho khán giả phần tiếp theo trước đó của "About Love 2" và chủ đề nào sẽ trở thành hiện đại. phim truyền hình quen thuộc với khán giả.

c0-le-la-yeu

Ngoài sự trở lại của dàn diễn viên ban đầu, khán giả còn tìm thấy một "người quen cũ" khác - Xue Zi do Wang Shiqing thủ vai. Ngoài ra, một gương mặt mới cũng lần đầu tiên gặp gỡ khán giả trong poster thông báo chính thức này, đó là Xue Jue do Xu Fangzhou thủ vai. Sự xuất hiện của nhân vật mới đã trở thành một bất ngờ mới đối với khán giả, và câu chuyện về nhân vật mới cũng được đồn đoán nhiệt tình.

Vai trò mới và thử thách mới, nói lên tình yêu đích thực và không quên ý định ban đầu Maybe It's Love

Maybe It's Love Sự xuất hiện của các nhân vật mới báo trước sự nâng cấp cốt truyện của "About Love 2": Mối quan hệ của Wei Qing và Zhou Shi không được thuận buồm xuôi gió, và sự khác biệt trong phong cách suy nghĩ khiến họ bất đồng quan điểm; Ninh Phi cũng vì thế mà can thiệp. của chị gái Xue Zi,

c0-le-la-yeu

Họ phải ở nước ngoài với Lin Feifei; Li Mingcheng và Bi Qiujing, người trông có vẻ mượt mà nhất, cũng gặp phải những thách thức nhỏ; ngoài ra, nhân vật Xue Jue mới xuất hiện, là em trai của Đối thủ kinh doanh của Weiqing, Xue Zi, không chỉ chống lại Yunma He mà nhìn anh ấy, và anh ấy cũng dành sự ngưỡng mộ cho Lin Feifei, người mới bước vào showbiz ... Các nhân vật chính sẽ đối phó với sự va chạm của ý tưởng và thách thức của cuộc sống như thế nào, câu trả lời sẽ được công bố khi "About Love 2" được phát sóng.

Mặt khác, việc bổ sung thêm các nhân vật mới khiến cho cốt truyện thêm màu sắc và hấp dẫn, mà cốt lõi của câu chuyện là “tình yêu đích thực” không đổi. Tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu đích thực luôn là quan niệm mà câu chuyện của "About Love" muốn gửi gắm, cũng giống như Wei Qing và Zhou Shi vẫn luôn nhớ nhau trong trái tim mình cho dù phải đối mặt với những khác biệt. cuối cùng làm cho chúng Hóa giải mâu thuẫn và đạt được sự phát triển.

c0-le-la-yeu

Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) Đáp ứng sự mong đợi của khán giả, đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng 

Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) Ngay từ ngày Cá tháng Tư năm nay, drama "About Love" đã tung ra đoạn phim ngắn đặc biệt, dự đoán sự trở lại của phần hai và để lại trong lòng khán giả sự hồi hộp "hiện đại, Trung Hoa hay cổ trang". Thông qua tấm poster thông báo chính thức này, mọi người cuối cùng đã xác định rằng "About Love 2" sẽ tiếp tục câu chuyện của "About Love" và trở lại một cách ngoạn mục.

c0-le-la-yeu

Câu chuyện của Wei Qing, Zhou Shi, Ning Fei, Lin Feifei, Li Mingcheng và Bi Qiujing vẫn tiếp tục, và ý tưởng sáng tạo tinh tế và chất lượng cao của "About Love" cũng được tiếp tục. Để đáp ứng sự yêu mến của khán giả, những người tự phát thành lập "đội nhỏ hơn", một trong những nhà sản xuất, Shanghai Julang Film and Television, đã chân thành mời nhóm sản xuất ban đầu của "About Love", chỉ để khán giả xem mà nó thuộc về "About Is" Love "là câu chuyện tình yêu có thật nguyên bản độc nhất vô nhị.

c0-le-la-yeu

Sau thông báo chính thức này, khẩu hiệu của "About Love" đã thay đổi từ "Đẩy cho phần hai" thành "Là cho phần hai", và "About Love 2" được trau chuốt tỉ mỉ sẽ mang đến bất ngờ gì. mọi người hãy đợi đến lúc nó lên sóng để tìm hiểu nhé.

Đón xem bộ Phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) trên GalaPhim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) viesub, thuyết minh. Maybe It's Love viesub, Review phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) , Spoil phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) , Preview phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) , lịch chiếu phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2). xem Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Maybe It's Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) tap cuoi, Maybe It's Love vietsub tron bo, Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) subnhanh, Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) wetv, Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) zingtv, Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) youtube, Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) phimmoi, Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) full, Maybe It's Love online, Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) Lồng Tiếng