Cô Vợ Bắt Buộc

Cô Vợ Bắt Buộc - Mia Jum Pen
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Sáu, Thứ Bảy hằng tuần.

Phim Cô Vợ Bắt Buộc - Mia Jum Pen (2021)

Cô Vợ Bắt Buộc là bộ Phim tình cảm nói về cuộc đời như một vở kịch. Và kịch là cuộc sống, khi bạn được hợp nhất với nhau. Chúng ta biết rằng trong quá khứ cuộc sống thực của một người nào đó không khác nhiều so với cuốn phim truyền hình. Có khi cười là vui, có lúc buồn, lúc lại có nước mắt. Buồn vui là gia vị cho cuộc sống thêm màu sắc.

co-vo-bat-buoc

Phim Cô Vợ Bắt Buộc - Mia Jum Pen xoay quanh mối tình lọ lem 

Cô Vợ Bắt Buộc(Mia Jum Pen)  xoay quanh mối tình cưới trước yêu sau của nàng lọ lem Tawan và chàng trai thừa kế Tomorn. Tawan (Pie Rinrada) đang sống và làm người giúp việc cho YuanjaiYadfah, con gái của Yuanjai. Yadfah được cha mình là ông Yod hứa hôn cho Tomorn (Mai Warit), con trai của người bạn thân của mình. Yadfah không muốn kết hôn với Tomorn vì nghĩ rằng anh là kẻ nhà quê nghèo mạt, hơn nữa Yadfah cũng đang chung sống như vợ chồng với người đàn ông khác.

co-vo-bat-buoc

Cho nên Yuanjai và Yadfah đã để Tawan thay Yadfah kết hôn với Tomorn. Cả hai dần có tình cảm với nhau nhưng Tawan vẫn luôn dằn vặt vì đã lừa dối người mình yêu. Bên cạnh đó, cô luôn bị bắt nạt và hãm hại với các cô gái trà xanh xung quanh Tomorn. Mối quan hệ của Tawan và Tomorn sẽ ra sao khi Yadfah biết được thân phận giàu có của Tomorn và tìm cách ép buộc Tomorn ly dị với Tawan?

Những nhân vật chính  trong phim Mia Jum Pen

Javelin (Varit Sirisanthana) trẻ, thịt thơm, lém lỉnh, học sinh bên ngoài nhưng thích xem phim truyền hình sau thời sự Bởi vì khi còn nhỏ trong thời gian mẹ anh nghiện kịch. Anh khuyến khích mẹ xem từng bộ phim truyền hình và nhận thấy tính cách của nam diễn viên sau khi biết tin rất lạnh lùng, có ý chí tự chủ. Điều đó khiến anh ta trở thành một kẻ lén lút như nhân vật chính Mặc dù cuộc sống thực của anh ấy Nói đúng hơn là anh ấy rất hào phóng, nên ngày nay dù là người thừa kế cả trăm triệu doanh nghiệp. Cho dù thỏa thuận lớn đến đâu, thôi khỏi nói, phải nghỉ xem kịch ngay, phương châm chỉ xem trực tiếp.

Varit-Sirisanthana

Tawan (Rinrada Kaewbuasai) là một người giúp việc ở Bangkok. Thích xem phim truyền hình nữa Và ghét phóng viên vì chưa bao giờ gặp người thật.Và mặt trời phải làm việc nhà Bạn sẽ phải nhìn lại vào buổi chiều. Javelin lúc nào cũng thích làm hỏng các bộ phim truyền hình trên mạng xã hội Để thỏa mãn họ, để nhìn lại Tawan bị chặn, rồi lại bị chặn. Có một câu chuyện tình cờ phải tìm feed của Javelin, mặc dù vị trí của Javelin và mặt trời khác nhau như các tầng trời. Nhưng thế giới internet của Cô và anh là những lời nói dối nhau.

Rinrada-Kaewbuasai

Bộ phim Cô Vợ Bắt Buộc còn sự góp dàn diễn viên phụ không thể thiếu

Javelin là con trai của Tong (Thunhirunsap), một  chủ mỏ giàu có ở miền nam. Biết rằng anh ta có một vị hôn thê là con gái của Yod (Prakit Bo Suwan), bạn thân nhất của cha mẹ do đó quyết định đi đến Bangkok Bởi vì anh ấy muốn gặp vị hôn thê của mình và nếu họ không hài lòng, họ sẽ kết thúc sự tham gia của mình. Tawan là người hầu ở nhà Yod.

Về phía màu xanh của vị hôn thê Yadfah (Pear Pitchapa Phanthumchind), người con gái của chủ nghĩa lãng mạn với giọt. Không thích hôn nhân sắp đặt và nghĩ rằng người phóng lao sẽ là một người đồng hương và không biết rằng bên phóng vi rất phong phú. Bởi vì trong quá khứ Cha của Javelin không phải là một người giàu có.

co-vo-bat-buoc

Ngoài ra, Yadfa có một người chồng chung sống không cưới tên là Ban Loeng (Kiatkamala Tha) nên để khỏi phải trả lại chiếc nhẫn đính hôn lãng mạn đã bán cho tay lao. Do đó, bà mẹ hai con đã lên kế hoạch để những đứa trẻ phục vụ trong nhà có tên Tawan, một đứa trẻ đã được nhận nuôi từ nhỏ. Cải trang thành một viên pha lê xanh để kết hôn với một người phóng lao Cải trang thành "vợ mệnh lệnh" bắt đầu với nhiều câu chuyện sẽ trở thành một phần của những bài học cuộc sống thực tế của cảm nắng và phóng lao.

Cô Vợ Bắt Buộc thuộc thể loại Phim Hài Hước của Thái Lan nói về chuyên tình Lọ Lem của TawanJavelin. Hãy theo dõi full 34 tập trên XemPhimPlus phát sóng vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Cuộc Chiến Tình Yêu - Game Ruk Game Lub
  • FullHD
  10 Tập
  Cuộc Chiến Tình Yêu
  Game Ruk Game Lub
  Lối Rẽ Con Tim - Wong Wien Hua Jai
  • FullHD
  15 Tập
  Lối Rẽ Con Tim
  Wong Wien Hua Jai
  Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Bpoop Phaeh Saniwaat
  • FullHD
  36/36 Tập
  Một Nửa Hoàn Hảo - Mia Archeep (2020)
  • FullHD
  35 Phút/Tập
  Một Nửa Hoàn Hảo
  Mia Archeep (2020)
  Hoàng Tử Ếch (Bản Thái) - Rak Woon Wai Jao Chai Kob
  • FullHD
  26/26 Tập
  Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)
  Rak Woon Wai Jao Chai Kob
  Nỗi Hận Người Vợ - Plerng Phariya
  • FullHD
  42/42 Tập

  Xem phim Cô Vợ Bắt Buộc viesub, thuyết minh. Mia Jum Pen viesub, Review phim Cô Vợ Bắt Buộc , Spoil phim Cô Vợ Bắt Buộc , Preview phim Cô Vợ Bắt Buộc , lịch chiếu phim Cô Vợ Bắt Buộc. xem Cô Vợ Bắt Buộc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Mia Jum Pen ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cô Vợ Bắt Buộc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Vợ Bắt Buộc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Vợ Bắt Buộc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Vợ Bắt Buộc tap cuoi, Mia Jum Pen vietsub tron bo, Cô Vợ Bắt Buộc subnhanh, Cô Vợ Bắt Buộc wetv, Cô Vợ Bắt Buộc zingtv, Cô Vợ Bắt Buộc youtube, Cô Vợ Bắt Buộc phimmoi, Cô Vợ Bắt Buộc phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cô Vợ Bắt Buộc full, Mia Jum Pen online, Cô Vợ Bắt Buộc Lồng Tiếng