Cớm - Night Shift
 • FullHD

Phim Cớm - Night Shift (2020)

Cớm - Night Shift nói về trách nhiệm Ba sĩ quan được giao nhiệm vụ hộ tống một người nhập cư bất hợp pháp đến sân bay Charles de Gaulle, nơi anh ta sẽ bị buộc lên máy bay và bị đưa trở về quê hương. Nhưng khi họ tìm ra sự thật, họ phải thực hiện một lựa chọn khó khăn.

Virginie Efira và Omar Sy đóng vai chính trong bộ phim Paris của Anne Fontaine, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Berlin

Trong Night Shift của chính phủ Pháp đầy tâm trạng, ba sĩ quan được giao nhiệm vụ hộ tống một người nhập cư bất hợp pháp đến sân bay Charles de Gaulle, nơi anh ta sẽ bị buộc lên máy bay và bị đưa trở về quê hương.

com

Theo thống kê, đây là điều xảy ra quá thường xuyên ở Pháp, nơi gần 24.000 người đã bị trục xuất chỉ riêng trong năm ngoái. Chưa hết, trong bộ phim về cảnh sát được đánh giá cao nếu khá nặng tay của Anne Fontaine, hành động này trở thành chất xúc tác đưa hai cảnh sát và một nữ cảnh sát vượt biên và tiến về phía vô danh, trong một đêm rất dài và cố gắng làm nhiệm vụ.

Một bức chân dung rất năng động và cách điệu

Phim Cớm được đặt ở vị trí vừa phải để thể hiện những dằn vặt về cảm xúc của những sĩ quan cảnh sát này và trách nhiệm của họ: tình huống khó xử, điểm yếu, giao tiếp không lời, sự không tin tưởng, đạo đức nghề nghiệp và cám dỗ vi phạm, thời gian chờ đợi nghẹt thở, điểm không thể quay lại…

com

Đó là một quần thể phức tạp, được điều khiển đến mức hoàn thiện bởi Anne Fontaine (với sự nỗ lực đặc biệt của Yves Angeloở vị trí chỉ đạo nhiếp ảnh), cho đến đoạn cuối cùng mà bộ phim đáng buồn mất uy tín bằng cách buộc phải ghi chú về sự lạc quan. Những gì có thể là một sự nhượng bộ đối với điện ảnh nổi tiếng và dàn diễn viên tên tuổi không làm giảm đi những mặt tích cực được liệt kê ở trên, nhưng đó là một điều đáng xấu hổ.

Cớm (Night Shift)  được sản xuất bởi F Comme FilmCiné @, và đồng sản xuất bởi France 2 Cinéma, France 3 Cinéma, Korokoro, hãng Scope Pictures của Bỉ và StudioCanal, những người phụ trách bán hàng quốc tế. Xem trên XemPhimPlus nhé mọi người.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Mục Kích Phi Thường - Crimson River
  • FullHD
  12 Tập
  Đại Tỷ - Queen of Triads
  • HD
  89 Phút
  Đại Tỷ
  Queen of Triads
  Madame Claude - Madame Claude
  • FullHD
  112 Phút
  Madame Claude
  Madame Claude
  Phong Thanh - The Message
  • FullHD
  118 Phút
  Phong Thanh
  The Message
  Cô Nàng Nguy Hiểm - Miss Danger
  • FullHD
  87 Phút
  Sắc Màu Của Cuộc Chiến - Colour of the Game
  • HD
  100 Phút

  Xem phim Cớm viesub, thuyết minh. Night Shift viesub, Review phim Cớm , Spoil phim Cớm , Preview phim Cớm , lịch chiếu phim Cớm. xem Cớm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Night Shift ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cớm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cớm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cớm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cớm tap cuoi, Night Shift vietsub tron bo, Cớm subnhanh, Cớm wetv, Cớm zingtv, Cớm youtube, Cớm phimmoi, Cớm phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cớm full, Night Shift online, Cớm Lồng Tiếng