Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu

Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu - Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy
 • FullHD

Phim Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu - Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy (2021)

Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu - Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy bộ phim lên án thứ ma túy mạnh giá rẻ nổi lên vào thời kỳ suy thoái, châm ngòi cho khủng hoảng đạo đức do phân biệt chủng tộc. Khám phá lịch sử phức tạp của crack vào những năm 1980.

Nội dung Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy

Vào những năm 1980, đại dịch vết nứt đã xé toạc các thành phố bên trong nước Mỹ như một đám cháy, và đó là một tai họa tàn khốc. Nhưng nó cũng để lại một dấu vết nhức nhối về những hình ảnh trên phương tiện truyền thông được ngụy tạo, đơn giản hóa và thành kiến ​​về chủng tộc hơn những gì họ giả vờ. Hãy nhớ "trẻ sơ sinh nứt"?

Hiện tượng một đứa trẻ sơ sinh được sinh ra bởi một người mẹ nghiện ma túy, với đứa trẻ bị tổn thương hoặc nghiện ma túy, là điều đôi khi đã xảy ra, nhưng các phương tiện truyền thông báo chí, sử dụng những con số bị bóp méo hoàn toàn, khiến nó giống như một sự xâm phạm đội quân của những đứa trẻ zombie. Đối với bản thân những người dùng crack, 2/3 trong số họ là người da trắng, nhưng bạn sẽ không mơ thấy điều đó khi được truyền thông đưa tin. Những hình ảnh cường điệu đó, giống như vết nứt, đã làm hỏng chúng, để lại dư lượng cảm giác cường điệu giống như cách thức ăn vặt lắng đọng hóa chất trong cơ thể

crack-cocaine-tham-nhung-am-muu

Crack: Cocaine, Tham nhũng & Âm mưu của Stanley Nelson , một bộ phim tài liệu, mang lại những hình ảnh về bệnh dịch hạch đang bùng phát trở lại - những chiếc lọ nhỏ với những khối cocaine tinh khiết màu vàng của chúng, các giao dịch diễn ra trên các góc phố của QueensBronxSouth Central, nơi đã trở thành một nền kinh tế tư bản ngầm thịnh vượn,cái chết của Len Bias, cách mà cocaine, trước đây là một loại ma túy của giới thượng lưu, đột nhiên trở nên có sẵn với giá của một đứa trẻ; chu kỳ gây nghiện của con người biến thành lớp vỏ gầy gò, đôi mắt như kính, cháy hết mình.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  The Godfather - The Godfather (1972)
  • FullHD
  177 Phút
  The Godfather
  The Godfather (1972)
  Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer (2014)
  • HD-VIETSUB
  132 Phút
  Thiện Ác Đối Đầu
  The Equalizer (2014)
  Không Hối Tiếc - Without Remorse
  • FullHD
  109 Phút
  Không Hối Tiếc
  Without Remorse
  Công Lý Báo Thù - Law Abiding Citizen
  • HD
  120 Phút
  Công Lý Báo Thù
  Law Abiding Citizen
  Bố Già 3 - The Godfather: Part III
  • HD-VIETSUB
  170 Phút
  Bố Già 3
  The Godfather: Part III
  Quái Kiệt Thất Thế - The Losers
  • HD
  97 Phút

  Xem phim Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu viesub, thuyết minh. Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy viesub, Review phim Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu , Spoil phim Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu , Preview phim Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu , lịch chiếu phim Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu. xem Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu tap cuoi, Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy vietsub tron bo, Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu subnhanh, Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu wetv, Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu zingtv, Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu youtube, Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu phimmoi, Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu full, Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy online, Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu Lồng Tiếng