Cruella - Cruella
 • FullHD

Phim Cruella - Cruella (2021)

Cruella là bộ phim nói về các bậc cha mẹ cần biết rằng Cruella là câu chuyện gốc của live-action đầy phong cách nhưng đen tối của Disney về nhân vật phản diện chuyên chăn chó từ 101 chú chó đốm cổ điển năm 1961 của Disney.

Cruella

Phim thuộc thể loại Hài Hước - Chính kịch tội phạm sắp ra mắt của Mỹ dựa trên nhân vật Cruella de Vil, được giới thiệu trong tiểu thuyết Trăm linh một chú chó đốm của nhà văn Dodie Smith năm 1956 và bộ phim hoạt hình Một trăm linh một chú chó đốm của hãng Walt Disney ra mắt năm 1961 và được sản xuất bởi Walt Disney Pictures. Phim do Craig Gillespie đạo diễn với kịch bản của Dana FoxTony McNamara

Nội Dung bộ Phim Cruella 

Phim Cruella lấy bối cảnh vào đầu những năm 1970, bộ phim cố gắng giải thích hành vi bất chính của Cruella (Emma Stone) theo cách khơi dậy sự đồng cảm ở người xem. Hãy nghĩ về nó như là Ác quỷ theo cách của The Devil Wears Prada , với những đường nét khỏe khoắn của DickensBirds of Prey (và Sự giải phóng tuyệt vời của One Harley Quinn).

Cruella

Mặc dù có rất ít nội dung hấp dẫn về tình dục, ngôn ngữ hoặc sử dụng chất kích thích (ngoại trừ một cảnh ngụ ý say rượu) - và một vài cảnh đấm đá được diễn ra để tạo hiệu ứng hài - đây chắc chắn là một câu chuyện trả thù giết người. Cuộc sống của Cruella đang gặp nguy hiểm hơn một lần, và một phụ huynh chết (một phần trên máy ảnh) khi con cô ấy xem. Những hoàn cảnh xung quanh việc Cruella trở thành trẻ mồ côi có thể khiến những đứa trẻ bị thất lạc hoặc bị tách khỏi cha mẹ / gia đình của mình.

Ngoài ra, trẻ em bắt nạt Cruella trẻ vì cô ấy khác biệt, và cả Cruella và ông chủ cuối cùng của cô ấy, The Baroness (Emma Thompson), hài hước một cách độc ác - tức là họ xấu tính và đối xử tệ bạc với người khác theo những cách có thể khiến người xem bật cười nhưng chắc chắn là không tử tế. Về mặt tích cực, bộ phim đáng chú ý là đa dạng hơn các bộ phim Dalmatians trước đó , và Cruella thể hiện rõ ràng sự kiên trì.

Dàn Diễn Viên Tham Gia Trong Phim Cruella

Cruella

 • Emma Stone vai Estella "Cruella" de Vil: Một nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng và khao khát, người sẽ tiếp tục trở thành một tên tội phạm nguy hiểm bị ám ảnh bởi bộ lông của loài chó đốm.
 • Emma Thompson vai Nữ nam tước von Hellman: Người đứng đầu một hãng thời trang danh tiếng, sếp của Estella.
 • Joel Fry vai Jasper Badun: Một tên trộm được Estella thuê để giúp cô trong những phi vụ của cô và là anh trai của Horace.
 • Paul Walter Hauser vai Horace Badun: Một tên trộm được Estella thuê để giúp cô trong những phi vụ của cô và là em trai của Jasper.
 • Emily Beecham vai Catherine de Vil: Mẹ của Estella, một người phụ nữ thợ giặt nghèo khó.
 • Kirby Howell-Baptiste vai Anita Darling: Người bạn làm nhà báo của Estella.
 • Mark Strong vai John: Người hầu của Nữ nam tước có "chương trình nghị sự không rõ ràng như tên của anh ta"

Xem bộ Phim Cruella trên GaLaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thợ Săn Quái Vật - Monster Hunter
  • FullHD
  103 Phút
  Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng - Raya and the Last Dragon
  • FullHD
  112 Phút
  Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng
  Raya and the Last Dragon
  Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết - Avengers 4: Endgame
  • FullHD
  181 phút
  Godzilla Đại Chiến Kong - Godzilla vs. Kong
  • FullHD
  113 Phút
  Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh - John Wick: Chapter 3 - Parabellum
  • FullHD
  130 phút
  Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers 3: Infinity War
  • FullHD
  149 phút

  Xem phim Cruella viesub, thuyết minh. Cruella viesub, Review phim Cruella , Spoil phim Cruella , Preview phim Cruella , lịch chiếu phim Cruella. xem Cruella vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Cruella ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cruella tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cruella tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cruella tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cruella tap cuoi, Cruella vietsub tron bo, Cruella subnhanh, Cruella wetv, Cruella zingtv, Cruella youtube, Cruella phimmoi, Cruella phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cruella full, Cruella online, Cruella Lồng Tiếng