Cuộc Phản Kích Của Số 2

Cuộc Phản Kích Của Số 2 - We Best Love: Fighting Mr 2nd
 • FullHD

Phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 - We Best Love: Fighting Mr 2nd (2021)

Cuộc Phản Kích Của Số 2 là tác phẩm chính kịch đầu tiên do Results Entertainment ra mắt 5 năm sau khi thành lập, do Admiralty marketing Cai Fei Joe làm nhà sản xuất, hợp tác cùng đạo diễn phim Lãng Mạn Jiang Ruizhi, trên BL. biên kịch phim truyền hình pháp luật, bao gồm đội cực mạnh ở hậu trường. Loạt phim WBL được chia thành hai mùa.

cuoc-phan-kich-so-2

Phần đầu tiên "Mãi là số 1" đã được khởi chiếu vào ngày 8 tháng 1 và mùa thứ hai của "Cuộc Phản Kích Của Số 2" sẽ được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 3. Cốt truyện được chuyển thể từ của Yu Chenhuan cùng tên. Cuốn tiểu thuyết, từ khuôn viên trường thanh niên đến cuộc phản công ở nơi làm việc, dòng thời gian của câu chuyện kéo dài 5 năm.

Nội Dung Cuộc Phản Kích Của Số 2

Cuộc Phản Kích Của Số 2 Từ thanh xuân vườn trường đến cú phản kích trên thương trường. Năm năm rồi, may mắn kia có còn là của tôi không? Hôm nay, ai trong "Hoa Khánh" cũng đang gặp rủi ro của riêng mình. Không vì nguyên nhân nào khác, thân là công ty bị thu mua thì ai mà không lo cho bát cơm của mình? Dù cho người phụ trách đã đảm bảo rằng bên mua sẽ không dễ dàng điều động nhân sự, nhưng không thể chắc chắn được việc không sa thải nhân viên.

cuoc-phan-kich-so-2

Nhất là khi nghe nói vị giám đốc mà đối phương cử tới để phụ trách điều chỉnh lại là đại đao vương của nhà họ Châu - Người "chém người không thấy máu, giết người không run tay" trong truyền thuyết? Châu Thư Dật tức tối trừng mắt nhìn Cao Sĩ Đức vẫn đang tỏ ra ung dung trước mắt. Thời gian năm năm đủ để khiến hai chàng trai trở thành hai người đàn ông, cũng đủ để Châu Thư Dật nhìn rõ tình cảm điên cuồng thời trai trẻ? Một người không bao giờ chịu thua như cậu quyết định, nếu anh đã vô tâm thì tôi cũng chẳng cần gì nữa.

Từ đó, mây tầng nào gặp mây tầng đó! Không ngờ, sau năm năm oan gia ngõ hẹp, Cao Sĩ Đức lại là người đại diện cho công ty kỹ thuật mà gia đình mình thu mua. Một số 2 vạn năm bị tên vô lương tâm nào đó vứt bỏ quyết định phản kích. Có thể trên phương diện học tập, cậu không thắng được anh ta, nhưng trong công việc, cậu sẽ cho anh ta biết thế nào gọi là sự kiêu ngạo của bên mua! Bạn có bằng lòng tin một người vẫn luôn yêu thương, chiều chuộng mình hay không?

cuoc-phan-kich-so-2

Dàn diễn viên chính We Best Love: Fighting Mr 2nd

Lin Zihong (Gao Shide) Đối thủ & đối thủ lớn nhất của Zhou Shuyi khi còn là sinh viên. Có một bí mật đã chôn giấu rất lâu trong lòng, vì bí mật này mà ta phải đánh bại Chu Thiến Thiến về mọi mặt. Tôi đã nói với Zhou Shuyi bí mật này khi tôi còn học đại học.

Yang Yuteng (Zhou Shuyi) Sinh viên năng khiếu và cạnh tranh thế hệ thứ hai giàu có giữa Đài Loan và Nhật Bản. Chỉ cần không có Gao Shide ở đó, anh ấy là người tốt nhất trong mắt mọi người. Cố gắng mở rộng khoảng cách giữa Gao Shide và bước ra khỏi cái bóng của anh ấy một cách tuyệt vọng, Gao Shide đã luôn theo sát anh, và bắt đầu che chắn mưa gió cho anh sau khi tốt nghiệp đại học.

cuoc-phan-kich-so-2

Các diễn viên khác góp mặt trong Phim Cuộc Phản Kích Của Số 2

Zhang Ruijia vào vai Pei Shouyi: một bác sĩ của trường, và sau đó trở thành chủ nhà hàng. Sau khi giúp đỡ Yu Zhenxuan lần đầu tiên từ thời trung học, nó đã trở thành tia sáng duy nhất trong đời anh, bất đắc dĩ, không thể buông, và không thể tách rời. Chỉ cần Yu Zhenxuan không xuất hiện, Pei Shouyi sẽ luôn là một người lý trí và bình tĩnh. Đó là anh họ của Gao Shide và cũng là động lực thúc đẩy tình cảm của Gao Shide

Ishi Zhitian vào vai Yu Zhenxuan: Khi còn học trung học, anh đã bị Pei Shouyi kéo ra khỏi vực thẳm đen tối. tin rằng người bên kia là thiên thần trong cuộc đời mình.

cuoc-phan-kich-so-2

Wako Bạn của Li Qi, người đóng vai Shi ZheyuGao Shide cũng không rõ tình cảm với Shide.Chu Thiến Thiến một mực phản kháng, nhưng lại chỉ âm thầm phát hiện trái tim của mình đã bị người khác công kích.

Đón xem bộ phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 trên xem GalaPhim nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thiên Tuần Giả - The Devil Punisher
  • FullHD
  20/20 Tập
  Thiên Tuần Giả
  The Devil Punisher
  Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế - U Motherbaker
  • FULL HD VIETSUB
  35 PHÚT/TẬP
  Hãm Sinh - Amensalisme (2020)
  • HD
  13
  Hãm Sinh
  Amensalisme (2020)
  Bởi Vì Yêu - 2020 Because Of You
  • HD
  10
  Bởi Vì Yêu
  2020 Because Of You

  Xem phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 viesub, thuyết minh. We Best Love: Fighting Mr 2nd viesub, Review phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 , Spoil phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 , Preview phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 , lịch chiếu phim Cuộc Phản Kích Của Số 2. xem Cuộc Phản Kích Của Số 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim We Best Love: Fighting Mr 2nd ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cuộc Phản Kích Của Số 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cuộc Phản Kích Của Số 2 tap cuoi, We Best Love: Fighting Mr 2nd vietsub tron bo, Cuộc Phản Kích Của Số 2 subnhanh, Cuộc Phản Kích Của Số 2 wetv, Cuộc Phản Kích Của Số 2 zingtv, Cuộc Phản Kích Của Số 2 youtube, Cuộc Phản Kích Của Số 2 phimmoi, Cuộc Phản Kích Của Số 2 phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cuộc Phản Kích Của Số 2 full, We Best Love: Fighting Mr 2nd online, Cuộc Phản Kích Của Số 2 Lồng Tiếng