Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm

Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm - The Trick of Life and Love
 • FullHD

Phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm - The Trick of Life and Love (2021)

Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm là bộ Phim Tình Cảm do Liyan Qian làm đạo diễn, Kim Văn Hân, Quý Tiêu Băng đóng chính. Bộ phim kể về câu chuyện của Li Qian, một người mới đến thông minh ở nơi làm việc, khi anh đi du lịch nước ngoài với Gu Zhe, một "ông chủ phế thải" và là bạn lâu năm, anh đã gặp Ninh Thừa Minh, nơi làm việc đen "cũ. hồ ly tinh ”Một loạt các câu chuyện tình yêu nực cười.

cuoc-song-tinh-yeu-di-dom

Nội Dung Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm

Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm là chủ đề tình yêu, chủ yếu kể về cuộc gặp gỡ giữa Li QianNing Chengming ở nơi làm việc. Nhờ vào trí thông minh phi thường của mình, Li Qian đã sớm có được một vị trí tốt ngay sau khi vào làm việc. Cô ấy cần lãnh đạo một nhóm người để giành được công việc kinh doanh và ký một đơn hàng. Cô ấy đã sống đúng với mong đợi và nắm bắt nhiều cơ hội, nhưng lần này Nhiệm vụ thì khác, đối thủ thực sự là Ninh Thừa Minh

Ninh Thừa Minh là giáo viên thời đại học của cô, không chỉ rất thông minh mà Lý Qian khi còn học đại học cũng đã nhìn ra sự xảo quyệt của con cáo già này nên không dám xem nhẹ. Cứ tưởng lần này có lẽ mình đã thua, nhưng không ngờ mọi chuyện lại xoay chuyển. Con cáo già bị mất trí nhớ sau vụ tai nạn xe hơi. Vì không thấy được hy vọng sớm hơn nên đồng đội của Li Qian đã nổi dậy sớm, nhưng bây giờ Li Qian, người nhìn thấy hy vọng, giả danh Ninh. Vị hôn thê của Cheng Ming tìm mọi cách để đạt được mục đích, trong thời gian này, vị hôn thê thật sự của anh ta là Mã Hào cũng liên tục gây rối, thậm chí còn cử người đuổi theo anh ta.

cuoc-song-tinh-yeu-di-dom

Li Qian giúp giải quyết. cuộc khủng hoảng từng cái một. Trong quá trình đó, cả hai yêu nhau ... Vở kịch có sự tham gia của Ji Xiaobing, người từng đóng vai Thừa Minh trong bộ phim truyền hình "Khoảng cách để yêu". Vở kịch chủ yếu kể những câu chuyện giữa các nhân vật khác nhau trong bệnh viện. Trong số đó có Li Rui, người có kỹ năng y học tuyệt vời, và Ling Yuan, người đã vắt óc tìm ra cách xoay sở nhưng đã thu hút nhiều sự bất mãn, Yu Ningxin, người có tính khí xấu và cố nén nhiều điều khó chịu trong lòng, và Su Chun, người rất lý trí và thiếu nhạy cảm. Một số nhân vật theo đuổi ước mơ của họ cùng nhau và hỗ trợ nhau trong quá trình này.

Diễn viên chính trong phim The Trick of Life and Love

Kim Văn Hân sinh năm 1994 được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên Trung Quốc. Từng tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong. Anh nổi tiếng với những tác phẩm thanh xuân, vườn trường nhờ sở hữu gương mặt trẻ trung, nét diễn đa dạng. Trước khi đảm nhận vai diễn trong phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm, anh đã tham gia bộ phim cá nhân đầu tay Đội Ngũ Tài Năng Ma vào năm 2017, tiếp đến là bộ phim truyền hình trực tuyến bí ẩn Hàng Ngàn Người Đàn Ông Và Phụ Nữ vào năm 2018. Dù tác phẩm chưa gặt hái được nhiều thành công nhưng ít nhất Kim Văn Hân đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

cuoc-song-tinh-yeu-di-dom

Quý Tiêu Băng sinh năm 1987 tại Từ Châu, Giang Tô. Từ nhỏ, anh đã bộc lộ tài năng và niềm đam mê với việc thích luyện viết, vẽ tranh, chơi nhạc cụ.... Chính vì vậy, bố mẹ anh đã hướng theo con đường nghệ thuật. Dù không phải là cái tên quá nổi tiếng với khán giả, nhưng có lẽ điều này sẽ sớm thay đổi sau vai diễn “sugar daddy” của Quý Tiểu Băng trong bộ phim “Rất Muốn Ở Bên Anh”. Và một lần nữa anh được góp mặt trong bộ phim với nội dung khá giống với dự án trước đó của anh, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm cũng kể về một giảng viên lạnh lùng, trầm tính và dường như luôn giữ khoảng cách với người khác phái.

Đón xem bộ Phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm viesub, thuyết minh. The Trick of Life and Love viesub, Review phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm , Spoil phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm , Preview phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm , lịch chiếu phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm. xem Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Trick of Life and Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm tap cuoi, The Trick of Life and Love vietsub tron bo, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm subnhanh, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm wetv, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm zingtv, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm youtube, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm phimmoi, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm full, The Trick of Life and Love online, Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm Lồng Tiếng