Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão

Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão - A Vida Invisível
  • FullHD

Phim Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão - A Vida Invisível (2019)

Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão - A Vida Invisível nói về hai chị em gái sinh ra ở Rio de Janeiro tìm cách vượt qua cuộc sống của họ và tin rằng người kia đang thực hiện ước mơ của mình cách xa nửa vòng trái đất. Rio de Janeiro bị ngăn cách bởi một lời nói dối khủng khiếp và một xã hội bảo thủ.

Cốt truyện A Vida Invisível

Cuộc Sống Vô Hình lấy bối cảnh ở Rio de Janeiro những năm 1950, bộ phim xoay quanh hai chị em gái, sống cuộc sống hạn chế với cha mẹ bảo thủ của họ. Tuy nhiên, mỗi người đều nuôi dưỡng một ước mơ đầy nhiệt huyết: Eurídice trở thành một nghệ sĩ piano lừng danh; Guida của việc tìm kiếm tình yêu. Trong một sự kiện kịch tính, họ bị chia cắt và buộc phải sống xa nhau. Họ kiểm soát số phận của mình, trong khi không bao giờ từ bỏ hy vọng tìm thấy nhau.

cuoc-song-vo-hinh-cua-euridice-gusmao

Đánh giá bộ phim đoạt giải Oscar của Brazil là một bộ phim truyền hình hấp dẫn

Phim Cuộc Sống Vô Hình kể về một mối tình chị em không thể phá vỡ và chế độ gia trưởng nghiền nát linh hồn. Hòa quyện với âm thanh của khu rừng nhiệt đới, bộ phim du dương da diết của Karim Aïnouz A vida invisível de Eurídice Gusmão tạo ra một câu thần chú nhiệt đới, khuấy động tâm hồn khi nó lập bản đồ quỹ đạo kéo dài nhiều năm. Về cách thái độ gia trưởng cổ xưa đã cản trở tình chị em bất diệt vào những năm 1950 ở Rio de Janeiro.

cuoc-song-vo-hinh-cua-euridice-gusmao-1

A Vida Invisível được làm lại từ cuốn tiểu thuyết năm 2016 của Martha Batalha, người phụ nữ hai tay đầy trêu ngươi này mở ra với một cảnh đẹp như mơ ở vùng Amazonia tiếp giáp với thành phố nhộn nhịp nơi chị em nhà Gusmão, Eurídice. Những người phụ nữ đã trở nên xa cách và cố gắng tìm kiếm nhau trong tuyệt vọng. Nó như thể sự tách rời ảo tưởng đang chuẩn bị cho họ những gì sắp xảy ra.

Câu chuyện về thời kỳ đẹp mê hồn của Karim Aïnouz sống đúng với mô tả

Những cô con gái thuộc tầng lớp lao động, người cha Bồ Đào Nha theo chủ nghĩa truyền thống và một người mẹ bị khuất phục, triển vọng tương lai của phụ nữ trẻ trong một xã hội sô vanh chỉ dừng lại ở một cuộc hôn nhân đàng hoàng với người đàn ông mà gia đình họ thấy phù hợp. Tuy nhiên, về mặt riêng tư, cá tính của họ bộc lộ qua những câu chuyện táo bạo về sự thức tỉnh tình dục của Guida với một thủy thủ người Hy Lạp và quyết tâm của Eurídice để thử giọng vào nhạc viện Vienna với tư cách nghệ sĩ piano.

phim-cuoc-song-vo-hinh-cua-euridice-gusmao

"A Vida Invisível" Giống như tiếng sấm, tiếng cười báo trước một trận mưa như trút nước. Bị chia cắt đầu tiên bởi một mối tình lãng mạn liều lĩnh tuổi trẻ và sau đó là lời nói dối đáng xấu hổ của cha mẹ, tình chị em của họ trở thành một chiếc kính vạn hoa gồm những bức thư chưa đọc, thời gian chìm trong cô đơn, những tiếc nuối không thể sửa chữa và lời hứa về một cuộc đoàn tụ buồn vui lẫn lộn.

Cuộc Sống Vô Hình (A Invisible Life) khởi chiếu tại các rạp Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. Đây là tác phẩm của Brazil cho hạng mục Phim quốc tế hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92. Nay được công chiếu tại XemPhimPlus. Mọi người hãy cảm nhận bộ phim chích kịch này nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

    Có thể bạn thích...

    Xem phim Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão viesub, thuyết minh. A Vida Invisível viesub, Review phim Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão , Spoil phim Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão , Preview phim Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão , lịch chiếu phim Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão. xem Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim A Vida Invisível ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão tap cuoi, A Vida Invisível vietsub tron bo, Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão subnhanh, Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão wetv, Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão zingtv, Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão youtube, Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão phimmoi, Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão full, A Vida Invisível online, Cuộc Sống Vô Hình Của Eurídice Gusmão Lồng Tiếng