Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân - Novoland: Pearl Eclipse
 • FullHD

Phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân - Novoland: Pearl Eclipse

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhânbộ phim Cổ Trang của Trung Quốc đại lục. Trên đại lục Cửu Châu rộng lớn, dưới triều đại Đại Trưng loạn lạc, ngư dân trở thành công cụ của quan binh, họ phải liều mạng tìm lấy nước mắt của Giao Nhân - thứ mà ngư dân phải cống nạp. Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt. Phim với sự tham gia của Dương MịchTrần Đình Vỹ.cuu-chau-hoc-chau-phu-nhan

Bộ Phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân với nội dung hấp dẫn

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân của Đạo diễn Kim Sâm thuộc thể loại lịch sử, lãng mạng kể về câu chuyện trên vùng đất Cửu Châu rộng lớn, vương triều đè nặng, bắt người đánh cá bóp cổ cha mẹ và con cái, lấy ngọc cá thu để khiến cô gái cá thu phải khóc, cô gái ở làng chài ven biển vì chuyện này mà cha mẹ chết, cả làng bị tàn sát. Ở ngã rẽ của sự sống và cái chết, cô tìm đến Phương Chư, quyền lực đầu tiên của đại Chủy, người đã đi qua đây.

cuu-chau-hoc-chau-phu-nhan

Novoland: Pearl Eclipse kể từ đó, Hải Thị cải trang thành nam giới và trở thành học trò của Phương Chư. Lúc này đại cuộc, nội ngoại rối ren, vị hoàng đế trẻ tuổi thất thường Chử Trong Húc - Đế Húc mất hết hứng thú trong cuộc sống vì nội loạn, bề ngoài coi mình như một vị hoàng đế mờ nhạt, nhưng khi vất vả nuôi nước và hòa bình, ông lại bí mật theo dõi. Tất cả những thứ ở đây. Hải Thị được lệnh trở thành người bảo vệ của Đế Húc, nhưng điều đó đã khơi dậy sự quan tâm của Đế Húc đối với cô ấy.

Tình Cảm nảy sinh của ba nhân vật trong Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Hai người đã trải qua nhiều sự sống và cái chết, từ sự hiểu lầm lẫn nhau đến dần dần hiểu nhau, Đế Húc nhận ra thân phận của Hải Thị là một nữ nhi, từ đó nãy sinh tình cảm.

cuu-chau-hoc-chau-phu-nhan

Tuy nhiên, sự phụ thuộc của đôi bên trong biển khơi lại ẩn chứa những cảm xúc vô vọng nhưng không thể nói ra, và tình cảm quấn quít giữa ba người vẫn tiếp diễn. Với sự nổi dậy của vương triều, Hải Thị dũng cảm lựa chọn gánh vác trách nhiệm canh giữ hòa bình cho Đại Chủy, và cuối cùng phải đối mặt với tình cảm của Hoàng Đế HúcPhương Chư.

Thông Tin tính cách dàn nhân vật chính trong phim Novoland: Pearl Eclipse

Dương Mịch có lượng truy cập lớn, đồng thời kỹ năng diễn xuất tốt của cô đang ảnh hưởng đến cộng đồng mạng. Mức độ nổi tiếng cũng cao nên đã đặt nền móng cho bộ phim này và rating cũng được đảm bảo. Cô là nữ chính của bộ phim trong vai Hải Thị, một thiếu nữ sinh ra trong một gia đình ngư dân tại Cửu Châu, một cô gái có tính cách gan dạ và gai góc. Đây là nhân vật gặp nhiều biến cố trong gia đình và sau này buộc phải cải nam trang để bảo toàn tính mạng.

dương-mich

Trần Vỹ Đình Anh  được nhiều người yêu thích, có ngoại hình và khả năng diễn xuất tốt nên kỳ vọng của khán giả vào bộ phim truyền hình này là khá cao. Anh vào vai Phương Chư - tổng quản đại nội Thái giám, ân nhân cứu mạng của Hải Thị. Phương Chư trong truyện được miêu tả là một thái giám với vẻ ngoài xuất chúng nhưng không thật sự là một hoạn thư, để che giấu thân phận và âm mưu thật sự của mình chàng chỉ dùng hình tượng hoạn thư.

tran-vy-dinh

Từ Khải Sính là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh được biết đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình trên web Moonshine và Valentine. Anh vào vai Đế Húc một vị Hoàng đế trẻ tuổi, hỉ nộ bất định, bởi vì trải qua nội loạn trong hoàng triều, mà mất đi mọi hứng thú với cuộc sống; ngoài mặt có vẻ là hôn quân, lại trong lúc Phương Chư gian khổ chống đỡ hòa bình của quốc gia, trong bóng tối âm thầm quan sát tất cả.

tu-khai-sinh

Các bạn hãy đón xem XemPhimPlus để cập nhật phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân và hóng kết quả cuộc tình tay ba "hỷ, nộ, ái, ố"  giữa Diệp Hải Thị (Dương Mịch) - Phương Chư (Trần Vỹ Đình) - Đế Húc (Từ Khai Sính) nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập
  Thư Viện Thông Thiên - Celestial Authority Academy
  • FullHD
  22/24 Tập
  Thư Viện Thông Thiên
  Celestial Authority Academy

  Xem phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân viesub, thuyết minh. Novoland: Pearl Eclipse viesub, Review phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân , Spoil phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân , Preview phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân , lịch chiếu phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân. xem Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Novoland: Pearl Eclipse ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân tap cuoi, Novoland: Pearl Eclipse vietsub tron bo, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân subnhanh, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân wetv, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân zingtv, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân youtube, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân phimmoi, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân full, Novoland: Pearl Eclipse online, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân Lồng Tiếng