Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối

Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối - Pacific Rim: The Black
 • FullHD

Phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối - Pacific Rim: The Black (2021)

Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối - Pacific Rim: The Black là một loạt phim truyền hình trực tuyến hoạt hình dành cho người lớn, dựa trênthương hiệu phim Pacific Rim. Được phát triển và đồng viết bởi Greg JohnsonCraig Kyle cho Netflix và được đạo diễn bởi Masayuki Uemoto, Susumu Sugai và Takeshi Iwata, bộ truyện được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2021.

Phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối là một số phim hay nhất thuộc thể loại Khoa học viễn tưởng - đặc biệt nếu bạn thích những trận chiến Kaiju hoành tráng và nhiều pha hành động! Khi tin tức về Pacific Rim: Đen lần đầu ra mắt, rất nhiều người hâm mộ đã rất phấn khích.

dai-chien-thai-binh-duong-vung-toi

Trong Pacific Rim: The Black phim lấy bối cảnh ở Úc, nơi Kaiju hiện đang cai trị vùng đất này. Họ đã hoàn toàn tiếp quản và chỉ còn lại rất ít khu định cư của con người. Câu chuyện kể về cặp anh em tuổi teen TaylorHayley khi họ cố gắng tìm kiếm cha mẹ mất tích của mình trong khi lái một chiếc Jaeger già cỗi, bị bỏ rơ

Những gì "Pacific Rim: Vùng Tối" có

Có rất nhiều điều để yêu thích về bộ truyện này. Nó không chỉ mang lại cảm giác hoàn toàn phù hợp với thế giới của Pacific Rim mà còn mang một nét rất riêng. Là một người mẹ, tôi thích thú với tình cảm anh chị em tuổi teen - và sự ganh đua - đang diễn ra ở đây. 

dai-chien-thai-binh-duong-vung-toi

Tập đầu tiên làm rất tốt việc xây dựng thế giới và nhân vật, cũng như thiết lập những gì có thể dễ dàng trở thành một câu chuyện dài nhiều mùa. Cha mẹ của TaylorHayley đã đi tìm sự giúp đỡ, và họ không quay lại trong 5 năm. Khi bi kịch ập đến, họ buộc phải ra ngoài một mình và tìm kiếm cha mẹ của họ. Theo như các tập phim thí điểm, tập này gần như hoàn hảo. 

Phong cách hoạt hình cũng là một điều đáng hoan nghênh trong Pacific Rim: The Black. Nó là một anime đầy đủ khiến tôi trở thành một người cắm trại vui vẻ. Giống như tôi đã nói, đây là cách hoàn hảo để cho phép chúng sải cánh và thực sự để trí tưởng tượng bay xa. Điều này là rất cần thiết cho một buổi biểu diễn như thế này.

Cùng đón xem Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thám Tử Lừng Danh Conan - Detective Conan
  • FullHD
  1000/... Tập
  Rick Và Morty (Phần 1) - Rick and Morty Season 1
  • FullHD
  11
  Rick Và Morty (Phần 1)
  Rick and Morty Season 1
  Ba Nữ Thám Tử Phần 1 - Totally Spies! - Season 1
  • HD
  26
  Ba Nữ Thám Tử Phần 1
  Totally Spies! - Season 1
  Liên Minh Siêu Anh Hùng (Phần 1) - Justice League Season 1
  • HD
  21
  Liên Minh Công Lý Trẻ (Phần 1) - Young Justice season 1
  • HD
  26
  Rick Và Morty (Phần 2) - Rick and Morty Season 2
  • FHD
  10
  Rick Và Morty (Phần 2)
  Rick and Morty Season 2

  Xem phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối viesub, thuyết minh. Pacific Rim: The Black viesub, Review phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối , Spoil phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối , Preview phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối , lịch chiếu phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối. xem Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Pacific Rim: The Black ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối tap cuoi, Pacific Rim: The Black vietsub tron bo, Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối subnhanh, Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối wetv, Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối zingtv, Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối youtube, Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối phimmoi, Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối full, Pacific Rim: The Black online, Đại Chiến Thái Bình Dương: Vùng Tối Lồng Tiếng