Đại Dịch Thây Ma

Đại Dịch Thây Ma - Endzeit / Ever After
  • FHD

Phim Đại Dịch Thây Ma - Endzeit / Ever After (2018)

Bộ phim Đại Dịch Thây Ma (Endzeit: Ever After) khai thác nhiều yếu tố kinh dị thông qua đề tài Xác sống, một chủ đề luôn hấp dẫn trong nhiều năm trở lại đây. Nhưng chắc chắn lần này khán giả sẽ được ăn món ăn khác so với các phim zombie Hollywood hay làm, bầy zombie đến từ nước Đức trong lần này cực kỳ nguy hiểm và cuồng nộ hơn rất nhiều.

Đại Dịch Thây Ma (Ever After) – Endzeit: Bầy zombie hung tợn, nguy hiểm

dai-dich-thay-maĐược giới phê bình đánh giá caotrong Liên hoan phim Quốc tế Toronto năm 2018, tác phẩm kinh dị này là một câu chuyện phim với những tình tiết đầy bất ngờ, gây cảm xúc tới trái tim khán giả. Lấy mốc thời gian sau 2 năm, kể từ ngày đại dịch xác sống hoành hành khắp thế giới. Lúc này, chỉ còn lại hai thành trì duy nhất trên Trái đất loài người có thể tồn tại được.

Nội dung phim Đại Dịch Thây Ma (Ever After)

Đại Dịch Thây Ma xoay quanh hành trình sinh tồn của hai cô gái trẻ Vivi và Eva. Họ là hai người xa lạ, tình cờ gặp nhau trong thảm cảnh dịch xác sống hoành hành và chúng đang săn lùng loài người.Khi đoàn tàu của họ bị hỏng, cặp đôi buộc phải tiếp tục đi bộ, chiến đấu chống lại đám zombie. Không đơn thuần chỉ là một cuộc chạy trốn đám zomnie, cả hai đều có lý do cá nhân, những bí mật tội lỗi riêng mà nó chỉ xuất hiện ra ngoài thông qua những cảnh hồi tưởng của những cơn ác mộng và những lời thú tội chia sẻ đầy đau đớn.Trong hành trình đó, hai người bất ngờ tìm được một trong những vùng đất an toàn có thể sống an toàn, nơi chưa hề bị đám xác sống xâm phạm. Thế nhưng ở đây, điều đáng sợ nhất thật sự bắt đầu với hai cô gái trẻ này mà thôi.

Đại Dịch Thây Ma - Không đơn thuần là một phim về Zombie

Những góc máy chuyển động liên tục được thực hiện bởi nhà quay phim Leah Striker, người đã tạo nên sự cân bằng giữa một bên là thực tại nghiệt ngã của hoàn cảnh còn bên còn lại là sự hấp dẫn của câu chuyện đầy chất thơ cổ tích. Đại Dịch Thây Ma Từng khoảnh khắc trôi qua đối với hai cô gái trẻ dần dần làm họ nhận ra bản thân không thể quá phụ thuộc vào ai đó mà chính bản thân họ phải thôi thúc, tự kéo họ ra khỏi nghịch cảnh đầy chán nản này. hành trìnhchạy trốn thây ma cũng là hành trình trưởng thành của nhân vật, họ lột xác dần, mạnh mẽ hơn trong từng quyết định.dai-dich-thay-ma-1Có thể thấy hai cô gái trẻ cứ như nhân vật Linda Hamilton trong phim Kẻ Hủy Diệt 2, mãnh mẽ và can trường hơn khi có tác động bên ngoài gây cho họ sự thay đôi đổi lớn từ bên trong mà ngay cả họ không nhận ra. Từ việc chọn ra những những diễn viên xuất sắc và phù hợp, hai nhân vật luôn hành động và bảo vệ lẫn nhau. Mối quan hệ của họ đã hấp dẫn ngay cả từ những khoảnh khắc đầu tiên khi phiêu lưu trên màn ảnh cùng nhau.Ngay cả khi không có thây ma, câu chuyện về Vivi và Eva cũng đủ để tự phác lên kịch bản để thực hiện một bộ phim truyện riêng.XemPhimPlus Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

    Có thể bạn thích...

    Xem phim Đại Dịch Thây Ma viesub, thuyết minh. Endzeit / Ever After viesub, Review phim Đại Dịch Thây Ma , Spoil phim Đại Dịch Thây Ma , Preview phim Đại Dịch Thây Ma , lịch chiếu phim Đại Dịch Thây Ma. xem Đại Dịch Thây Ma vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Endzeit / Ever After ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Đại Dịch Thây Ma tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Dịch Thây Ma tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đại Dịch Thây Ma tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đại Dịch Thây Ma tap cuoi, Endzeit / Ever After vietsub tron bo, Đại Dịch Thây Ma subnhanh, Đại Dịch Thây Ma wetv, Đại Dịch Thây Ma zingtv, Đại Dịch Thây Ma youtube, Đại Dịch Thây Ma phimmoi, Đại Dịch Thây Ma phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Đại Dịch Thây Ma full, Endzeit / Ever After online, Đại Dịch Thây Ma Lồng Tiếng