Đại Đường Minh Nguyệt

Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Năm, Thứ Sáu hằng tuần.

Phim Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love (2021)

Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love là một bộ phim truyền hình Cổ Trang đời Đường, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Vân Thư. Kể câu chuyện về một cô gái thiên tài tên Kudi Liuli, người vướng vào nhiều xáo trộn giữa những sai lầm và ngã rẽ. Bằng sự kiên trì và bản lĩnh của mình, cô đã nhiều lần xoay chuyển khỏi bờ vực của sự sống và cái chết.

dai-duong-minh-nguyet-truyen

Nội dung bộ Phim Đại Đường Minh Nguyệt

Đại Đường Minh Nguyệt trong thời Zhenguan của triều đại nhà Đường, nhà sản xuất quần áo tơ lụa của An đã bị người học việc của mình là Zhuo Jinniang đóng khung và giam cầm. Khi gặp nguy hiểm,cô đã giao con gái nhỏ Liuli (do Gu Li Nazha đóng) cho một người bạn cũ trong cung.

Là một quan y, Liuli lớn lên trong cung điện ở Bulu và chịu trách nhiệm phòng chống dịch bệnh trong cung điện, đồng thời thừa hưởng tài năng may quần áo tuyệt vời của mẹ cô. Ngay khi chuẩn bị rời cung, cô rơi vào bẫy bởi những kẻ ghen tị với cô, may mắn gặp được Pei Xingjian người có khả năng đặc biệt và giúp cô thoát khỏi nguy hiểm. Liuli tiếp tục điều tra sự thật về trường hợp của An mà không do dự.

dai-duong-minh-nguyet-truyen

Lúc này Taizong đang ốm nặng và tình hình hiện tại rất nhạy cảm, Liuli và Pei Xingjian đã hỗ trợ Mingjun Prince Li Zhi. Cả hai cùng nhau lên kế hoạch, cùng nhau vượt qua khó khăn và thầm thương trộm nhớ. Sau khi vị hoàng đế mới lên ngôi và làm rõ vụ án oan, Liuli và Pei Xingjian đã chọn cách xa cung điện và kiên quyết bảo vệ tình yêu của họ.

Weaving a Tale of Love với sự tham gia của các nghệ sỹ tài năng 

Đại Đường Minh Nguyệt với sự góp mặt của Cổ Lực Na Trát tronng vai Liuli sinh ngày 2 tháng 5 năm 1992, thường được biết đến với tên bính âm họ là Guli Nazha ở nước ngoài và Cổ Lực Na Trát ở Trung Quốc và Việt Nam, là một nữ diễn viên, người mẫu thế hệ 9X người Trung Quốc dân tộc Uyghur. Năm 2015, Cổ Lực Na Trát tốt nghiệp trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.Cô hiện là gương mặt được các thương hiệu thời trang săn đón.

dai-duong-minh-nguyet-truyen

Hứa Ngụy Châu trong vai Pei Xingjian sinh ngày 20 tháng 10 năm 1994 là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Ngày 29 tháng 1 năm 2016, bộ phim webdrama đam mỹ học đường Thượng Ẩn được công chiếu, tạo nên một làn sóng hâm mộ và hưởng ứng rộng rãi. Nhờ thủ vai chính trong bộ phim này, tên tuổi Hứa Ngụy Châu vụt sáng và nổi tiếng. Hiện tại, anh đang chú tâm vào sự nghiệp âm nhạc với vai trò ca sĩ và nhạc sĩ sáng tác. Hứa Ngụy Châu là người đại diện và dẫn đầu cho nhiều nhãn hiệu thời trang và mĩ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước.

dai-duong-minh-nguyet-truyen

Zhao Shunran trong vai Li Zhi sinh tại Trùng Khánh vào ngày 16 tháng 4 năm 1995, là một diễn viên ở Trung Quốc Đại lục. Năm 2015, tham gia vào chương trình tài liệu "Lớp Một · Mùa Đại Học" của Đài Truyền Hình Vệ Tinh Hồ Nam. Năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim "Little Love Letter" trong khuôn viên trường, và chính thức bước chân vào hoạt động nghệ thuật.

dai-duog-minh-nguyet

Phim Đại Đường Minh Nguyệt được phát sóng vào thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên XemPhimPlus các bạn hãy cùng mình đón xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Brocade Heart Like Jade
  • FullHD
  45/45 Tập
  Cẩm Tâm Tựa Ngọc
  Brocade Heart Like Jade
  Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi - My Young Pet General
  • FullHD
  16/16 Tập
  Trường Ca Hành - The Long Ballad
  • FullHD
  49/49 Tập
  Trường Ca Hành
  The Long Ballad
  Hữu Phỉ - Legend Of Fei
  • FullHD
  51/51 Tập
  Hữu Phỉ
  Legend Of Fei
  Ta Chính Là Cô Nương Như Thế - A Girl Like Me
  • FullHD
  40/40 Tập

  Xem phim Đại Đường Minh Nguyệt viesub, thuyết minh. Weaving a Tale of Love viesub, Review phim Đại Đường Minh Nguyệt , Spoil phim Đại Đường Minh Nguyệt , Preview phim Đại Đường Minh Nguyệt , lịch chiếu phim Đại Đường Minh Nguyệt. xem Đại Đường Minh Nguyệt vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Weaving a Tale of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Đại Đường Minh Nguyệt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Đường Minh Nguyệt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đại Đường Minh Nguyệt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đại Đường Minh Nguyệt tap cuoi, Weaving a Tale of Love vietsub tron bo, Đại Đường Minh Nguyệt subnhanh, Đại Đường Minh Nguyệt wetv, Đại Đường Minh Nguyệt zingtv, Đại Đường Minh Nguyệt youtube, Đại Đường Minh Nguyệt phimmoi, Đại Đường Minh Nguyệt phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Đại Đường Minh Nguyệt full, Weaving a Tale of Love online, Đại Đường Minh Nguyệt Lồng Tiếng