Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký

Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký - Ultimate Note
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy hằng tuần.

Phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký - Ultimate Note (2020)

Vốn dĩ Ngô Tà chỉ thấy hứng thú với kinh nghiệm thực tế của chú ba, nhưng sau khi xem những cuộn băng cassette của chú mình, cậu lại phát hiện ra bản thân đã bị cuốn vào một âm mưu vô cùng lớn. Trong quá trình dấn thân vào nguy hiểm, cậu gặp được nhóm người với những mục đích khác nhau là Trương Khởi Linh, Giải Vũ Thần... Họ thành lập nhóm 6 người cùng hành động. Trương Khởi Linh bất ngờ mất trí nhớ. Mọi người tìm hiểu mới biết nhà cũ của nhà họ Trương mới là nơi có thể giải đáp mọi bí mật, nhưng do thế lực của Cầu Đức Khảo không đủ đành phải từ bỏ. Sau này, Ngô Tà nhờ tấm bản đồ mô phỏng mà quen được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn. Không may, Ngô Tà bị thương nặng, Trương Khơi Linh và Bàn Tử sống chết không rõ, tất cả bí mật đều chưa được giải đáp. Giải Vũ Thần muốn Ngô Tà đóng giả làm chú ba, nhưng cậu lại do dự không quyết.

Tiểu thuyết Đào Mộ Bút Ký - Chi tiết

Đạo mộ bút ký (giản thể: 盗墓笔记, phồn thể: 盜墓筆記, bính âm: Dàomù bǐjì) là một bộ tiểu thuyết về các cuộc phiêu lưu trộm mộ của Ngô Tà, một chàng trai trẻ có xuất thân từ gian đình có truyền thống trộm mộ lâu đời. Tác giả bộ tiểu thuyết là Từ Lỗi (徐磊), hay còn được biết đến bằng bút danh Nam Phái Tam Thúc (南派三叔).

Ban đầu bộ tiểu thuyết được đăng tuần tự trên trang website văn học trực tuyến "Khởi điểm Trung văn" (giản thể: 起点中文网; phồn thể: 起點中文網; nghĩa đen: "Trang mạng điểm bắt đầu của văn học Trung Quốc"), một trang web của Trung Quốc chuyên xuất bản, viết và đọc tiểu thuyết trực tuyến. Được viết trong thời gian 5 năm và xuất bản thành chín cuối tiểu thuyết riêng biệt, đây là bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất ở Trung Quốc từ năm 2007 với hàng triệu người hâm mộ và hơn 20 triệu bản được bán ra[1]. Tác giả cũng đã viết hai phần tiếp theo, Tạng Hải Hoa (藏海花) và Sa Hải (沙海), nhưng không cuốn nào trong số chúng được hoàn thành vào thời điểm tác giả công bố gác bút, 22 tháng 3 năm 2013.

Cùng với Ma thổi đèn, "Đạo mộ bút ký" đã góp phần rất lớn trong việc tạo ra một cơn sốt và trào lưu viết tiểu thuyết đề tài trộm mộ có yếu tố siêu nhiên tại Trung Quốc.

Cốt truyện chính

Vào năm 1952, một nhóm trộm mộ đã tìm được những bản đồ về vị trí của một kho báu thời Chiến Quốc, nhưng trong cuộc chạm trán với một cương thi đã khiến nhóm này gần như chết sạch. Hiện tại, người cháu trai của kẻ sống sót duy nhất, Ngô Tà, phát hiện ra bí mật trong các ghi chú của ông nội mình được gọi là "Đạo mộ Bút ký", trong đó có đề cập kiến thức cả đời của một gia tộc trộm mộ danh tiếng ở Trường Sa, Hồ Nam.

Xuất thân "Phú nhị đại" của một gia tộc từng rất giàu có, Ngô Tà sau khi tốt nghiệp lại mở một cửa hàng buôn bán đồ cổ. Ngày qua ngày, Ngô Tà tưởng rằng cả đời mình sẽ trở nên nhàm chán, không ngờ đến lại phát hiện "Đạo mộ Bút ký" của ông nội cùng vật được lấy ra khỏi cổ mộ kinh hoàng năm đó: Sách lụa Chiến Quốc.

Vì muốn làm một chuyện cả đời mình không hối hận, Ngô Tà cùng với chú ba của mình, Ngô Tam Tỉnh, và một vài tên trộm mộ giàu kinh nghiệm khác, lên kế hoạch tìm kiếm kho báu dựa theo gợi ý của cuốn sách lụa huyền bí này. Tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ bí trong 8 tập truyện, Ngô Tà dần làm sáng tỏ những bí ẩn đã bị ẩn dấu hàng thiên niên kỷ, thế giới quan ngây thơ của anh sụp đổ khi phát hiện ra những người xung quanh không giống như những gì họ thể hiện.

Xem Phim Đạo Mộ Bút Ký Phần 2: Chung Cực Bút Ký

Phần một phim chuyển thể Trùng Khởi trong tiểu thuyết Đạo Mộ Bút Ký đã thu hút được rất nhiều người quan tâm và theo dõi, bộ phim đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt bạn đọc trước đó. Không ít người đã từng đọc qua tiểu thuyết này nhưng vẫn tâm đắc với phim. Phần 2 với tên Chung Cực Bút Ký cũng chắc chắn sẽ là một sản phẩm không làm thất vọng người xem. Hãy đón xem phần 2 của Đạo Mộ Bút Ký trên XemPhimPlus.

X
X

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh) - Dao Sắc Xuất Bao 2014
  • FullHD
  40 Tập
  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh)
  Dao Sắc Xuất Bao 2014
  Xạ Thủ - Sniper
  • FullHD
  57 Tập
  Đại Tần Đế Quốc - Qin Dynasty Epic: Part 1
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Tần Đế Quốc
  Qin Dynasty Epic: Part 1
  Lang Điện Hạ - The Majesty Of Wolf
  • FullHD
  49/49 Tập
  Lang Điện Hạ
  The Majesty Of Wolf
  Thu Thiền - Autumn Cicada
  • FullHD
  49 Tập
  Thu Thiền
  Autumn Cicada

  Xem phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký viesub, thuyết minh. Ultimate Note viesub, Review phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký , Spoil phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký , Preview phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký , lịch chiếu phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký. xem Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ultimate Note ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký tap cuoi, Ultimate Note vietsub tron bo, Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký subnhanh, Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký wetv, Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký zingtv, Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký youtube, Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký phimmoi, Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký full, Ultimate Note online, Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký Lồng Tiếng