Dấu Ấn Rồng Thiêng

Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
 • FullHD

Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai (2020)

Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai là câu chuyện kể rằng, sau khi ma vương Hadlar bị đánh bại, những con quái vật được giải thoát khỏi hắn bắt đầu dời đến hòn đảo Delmurin để sinh sống trong hòa bình. Dai là cậu bé loài người duy nhất sống trên hòn đảo đó.

Cậu được nuôi dưỡng bởi một quái vật tốt bụng Brass và luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một anh hùng. Khi Hadlar được hồi sinh, Avan là một anh hùng kì cựu trước đó đã đến để huấn luyện cho Dai cho cuộc chiến sắp tới. Nhưng Hadlar sau khi hồi sinh đã trở nên mạnh hơn trước gấp bội, hắn tìm đến giết Avan.

dau-an-rong-thieng

Để cứu những đồ đệ của mình, Avan đã sử dụng thần chú Self-Sacrifice nhưng không đủ để đánh bại Hadlar. Khi mọi Dai và đồng môn Pop của mình tưởng chừng như sắp tiêu đời, một dấu ấn xuất hiện trên trán của Dai, sức mạnh của cậu bỗng nhiên gia tăng bất ngờ, cuối cùng họ đã có thể chống lại Hadlar. Từ đó, hai người họ bắt đầu cuộc hành trình báo thù cho sư phụ Avan và mang lại hòa bình cho thế gian.

Cốt truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng

Thế giới từng bị Hadlar, Chúa tể hắc ám, đã giành lại hòa bình trong tay của một kiếm sĩ được mệnh danh là "anh hùng" và những người bạn của anh ta. Thời gian trôi qua, đảo Delmurin, một hòn đảo biệt lập ở Biển Nam trở thành nơi sinh sống của những con quái vật được giải thoát từ Chúa tể Hắc ám.

dau-an-rong-thieng

Dai, người duy nhất trên đảo và khao khát trở thành anh hùng, sống trong hòa bình với lũ quái vật. Tuy nhiên, cuộc sống đó hoàn toàn thay đổi với sự sống lại của Chúa tể hắc ám Hadlar. Với những lời hứa từ thầy cô, những cuộc gặp gỡ với bạn bè, và một định mệnh không thể thoát ra ... Để giải cứu thế giới, cuộc phiêu lưu của Dai và hành trình trở thành anh hùng của anh bắt đầu!

Nhiều người liên tưởng Dragon Quest với nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử, nhưng trên thực tế, truyền thuyết đã mở rộng sang nhiều hình thức truyền thông khác nhau. Trong trường hợp này, Toei Animation đang khoác lên mình một lớp sơn mới cho phiên bản làm lại của anime từ những năm 90, được chuyển thể từ manga cùng tên của Riku Sanjo và Koji Inada với Dragon Quest: The Adventure of Dai. Slimes và nỗi nhớ rất nhiều trong tập đầu tiên này, ngay cả đối với những người không quen thuộc với bản gốc.

Cùng theo dõi bộ phim Dấu Ấn Rồng Thiêng trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vua Hải Tặc - One Piece
  • HD
  974/??? Tập
  Pokemon - Pokemon
  • HD
  1090 Tập
  Pokemon
  Pokemon
  Thánh Phồng Tôm Phần 2 - One Punch Man Season 2
  • FullHD
  12/12 Tập
  Thánh Phồng Tôm Phần 2
  One Punch Man Season 2
  Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  • FullHD
  Tập 9/???
  Healer Báo Thù
  Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  Thám Tử Lừng Danh Conan - Detective Conan
  • FullHD
  1000/... Tập

  Xem phim Dấu Ấn Rồng Thiêng viesub, thuyết minh. Dragon Quest: Adventure of Dai viesub, Review phim Dấu Ấn Rồng Thiêng , Spoil phim Dấu Ấn Rồng Thiêng , Preview phim Dấu Ấn Rồng Thiêng , lịch chiếu phim Dấu Ấn Rồng Thiêng. xem Dấu Ấn Rồng Thiêng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Dragon Quest: Adventure of Dai ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Dấu Ấn Rồng Thiêng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Dấu Ấn Rồng Thiêng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Dấu Ấn Rồng Thiêng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Dấu Ấn Rồng Thiêng tap cuoi, Dragon Quest: Adventure of Dai vietsub tron bo, Dấu Ấn Rồng Thiêng subnhanh, Dấu Ấn Rồng Thiêng wetv, Dấu Ấn Rồng Thiêng zingtv, Dấu Ấn Rồng Thiêng youtube, Dấu Ấn Rồng Thiêng phimmoi, Dấu Ấn Rồng Thiêng phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Dấu Ấn Rồng Thiêng full, Dragon Quest: Adventure of Dai online, Dấu Ấn Rồng Thiêng Lồng Tiếng