Đế Vương Công Lược

Đế Vương Công Lược - 帝王攻略
 • FullHD

Phim Đế Vương Công Lược - 帝王攻略 (2019)

Đế Vương Công Lược thuộc thể loại Đam Mỹ - bách hợp, câu chuyện kể về việc điều tra và vạch trần tội ác, nếu dựa trên định nghĩa này thì 80% nội dung của “Đế Vương Công Lược” đều viết về chuyện điều tra, xử lý các vụ án, sự kiện trên giang hồ, sự trưởng thành qua thời gian của các nhân vật, cách trị nước trị dân sao cho trở thành một Hoàng Đế lưu danh thiên cổ.

de-vuong-cong-luoc

 • Sản xuất : phim và truyền hình chim cánh cụt  Cụt Phương Bắc
 • Đạo diễn phối âm: C Tiểu Điệu – Olivia
 • Chế tác:  Phiên Phiên - Lương Trúc Lương Tác
 • Nguyên Tác: Ngữ Tiếu Lan San ( tác phẩm văn học Tấn Giang )
 • Chủ bút: Sei
 • Kế hoạch : A Hùng
 • Biên tập : Triết Á
 • Dịch bởi: Manh Manh Đát 
 • Beta: MCS
 • Fb: Danmei & Boylove
 • Nhân vật chính:  Đoạn Bạch Nguyệt x Sở Uyên.

Tóm Tắt nội dung Đế Vương Công Lược

Đế Vương Công Lược là một câu chuyện xoay quanh Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt, trong mắt quần thần bá tánh là một kẻ lòng lang dạ sói, lăm le mưu đồ tạo phản cướp ngôi. Nhưng sự thật, thiên hạ này,  giang sơn này không phải thứ hắn mong muốn. Trân bảo cuộc đời hắn chỉ có một, là người mà hắn không tiếc thân mình bảo vệ, chỉ muốn giấu trong lòng bàn tay, chính là vị Hoàng đế Đại Sở – Sở Uyên.

de-vuong-cong-luoc

Đế Vương Công Lược là bộ thứ tư trong giang hồ hệ liệt của Ngữ Tiếu Lan San, là câu chuyện dành riêng cho Đoạn Bạch NguyệtSở Uyên, với nhân vật trung tâm là Đoạn Bạch Nguyệt. Nếu như trong Giang hồ biến địa và Thổ phỉ công lược, sự xuất hiện chớp nhoáng của Tây Nam Vương và Sở Hoàng gây tò mò cùng ấn tượng không tốt đối với độc giả thì ĐVCL là cái nhìn toàn diện về hai nhân vật này. Gần hai trăm chương truyện là hành trình giúp người thương bình định thiên hạ của Đoạn Vương gia, trải qua bao khó khăn vất vả cuối cùng cũng rước được người về nhà.

Couple chính: Đế Vương Công Lược

Đế Vương Công Lược thì thật sự ngưỡng mộ tài năng của tác giả, truyện vừa có rất nhiều yếu tố hài hước vừa có không ít bài học về cách đối nhân xử thế, cách trở thành người lãnh đạo giỏi, thậm chí cả cách để trở nên một tình nhân đáng cưng chìu. 

Hoàng thượng – Sở Uyên

Năm 6 tuổi, Nhị hoàng tử Sở quốc tình cờ được Thế tử của Tây Nam phủ giúp đỡ, tình cảm thanh mai trúc mã cứ vậy mà được bồi dưỡng qua thời gian lâu dài. Nhị hoàng tử Sở Uyên có tài có đức nên trở thành Thái tử rồi được truyền ngôi, làm quốc chủ một giang sơn gấm vóc.

de-vuong-cong-luoc

Thế tử Đoạn Bạch Nguyệt thì trở thành biên cương vương, binh lực hùng mạnh chiếm đóng nhiều địa phương rộng lớn, bị người đời gán tiếng xấu là dã tâm lang sói, thật ra y luôn ngấm ngầm làm mọi điều có thể làm cho Sở Uyên. Đoạn Bạch Nguyệt vì ép bản thân quá mức, luyện công chưa thành đã vội giao chiến, tẩu hỏa nhập ma nên phải dùng cổ trùng Kim Tàm Tuyến để giữ tính mạng. Sở Uyên biết chuyện, muốn dẫn đại quân đi đánh tứ phương, ngoài mặt nói là dẹp loạn nhưng thực chất là muốn tìm Thiên Thần Sa để giải cổ trùng Kim Tàm Tuyến.

Thiên Thần Sa không tìm được, hai người phải xa cách nhiều năm để Đoạn Bạch Nguyệt luyện Bồ Đề tâm kinh nhằm trấn áp Kim Tàm Tuyến. Luyện xong, tính mạng được giữ, nội lực thâm hậu giang hồ khó ai sánh kịp nhưng toàn thân kịch độc, dung nhan bị hủy, Tây Nam Vương tiếp tục tránh mặt Sở hoàng, đẩy hai người vào tình cảnh nhớ nhung tan nát trái tim nhưng vẫn không thể nhìn mặt nhau..

Tây Nam Vương – Đoạn Bạch Nguyệt

Đoạn Bạch Nguyệt đúng kiểu nam chính ngôn tình, ngay trong truyện cũng nhiều lần được tặng danh hiệu “tình thánh”, chẳng những có thể khắc lên bảng treo ngoài cửa Vương phủ mà hai chữ “tình thánh” còn nên được viết thẳng lên trán. Chỉ nhìn cái tên “Bạch Nguyệt” thì độc giả nữ đã thấy thích, tên gợi nên cảnh vầng trăng đạm bạc nhưng thoát tục, đầy khí chất tiên lữ, ánh sáng không chói mắt mà nhẹ nhàng lan tỏa, chỉ cần ngắm thì tâm bất an cũng sẽ được xoa dịu.

de-vuong-cong-luoc

Nhưng một lần nữa, đọc truyện này Biển không mê bạn công mà chỉ thích + muốn học hỏi tính cách bạn thụ. Sở Uyên lúc nhỏ đã là một đứa trẻ thông minh hiểu chuyện, lớn lên trở thành một vị minh quân. Sở Uyên biết mình được Đoạn Bạch Nguyệt thương yêu bảo hộ nhưng không hề có ý lợi dụng, thỉnh thoảng mệt mỏi thì dựa dẫm một chút, trong tình cảm đều biết tiến lùi đúng lúc, trong chính sự thì nỗ lực xử lý, dung hòa được mọi thế lực đối kháng lẫn nhau.

Điều Biển thích nhất ở Sở Uyên là tuy luôn mạnh miệng nhưng rất ngoan rất ngoan rất ngoan, thường xuyên đòi biếm Đoạn Bạch Nguyệt vào lãnh cung, có một cây mai mà cứ ra lệnh đào đi đào lại suốt, nhưng thời khắc mấu chốt vẫn nhu tình như nước, thuận theo trêu chọc của bạn công. Nam nhân như vậy đã thấy dễ thương, nếu là nữ nhân chắc hoa đào sẽ càng bay đầy trời.

Đón xem bộ Phim Đế Vương Công Lược trên GalaPhim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thiên Kim Háo Sắc (Phần 2) - Unique Lady 2
  • FullHD
  27/27 Tập
  Thiên Quan Tứ Phúc - Heaven Official's Blessing
  • FullHD
  11 tập
  Thiên Quan Tứ Phúc
  Heaven Official's Blessing
  Tà Vương Truy Thế: Nhất Thế Khuynh Thành - Be My Wife (Xie Wang Zhui Qi 2)
  • FullHD
  12/24 Tập
  Lời Hẹn Ước - Be Loved in House: I Do
  • FullHD
  12 Tập
  Lời Hẹn Ước
  Be Loved in House: I Do

  Xem phim Đế Vương Công Lược viesub, thuyết minh. 帝王攻略 viesub, Review phim Đế Vương Công Lược , Spoil phim Đế Vương Công Lược , Preview phim Đế Vương Công Lược , lịch chiếu phim Đế Vương Công Lược. xem Đế Vương Công Lược vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 帝王攻略 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Đế Vương Công Lược tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đế Vương Công Lược tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đế Vương Công Lược tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đế Vương Công Lược tap cuoi, 帝王攻略 vietsub tron bo, Đế Vương Công Lược subnhanh, Đế Vương Công Lược wetv, Đế Vương Công Lược zingtv, Đế Vương Công Lược youtube, Đế Vương Công Lược phimmoi, Đế Vương Công Lược phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Đế Vương Công Lược full, 帝王攻略 online, Đế Vương Công Lược Lồng Tiếng