Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard

Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard - Buried by the Bernards
 • FullHD

Phim Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard - Buried by the Bernards (2021)

Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard - Buried by the Bernards là TV - Show nằm trong loạt chương trình thực tế này, gia đình Bernard hay cãi vã nhưng tốt bụng quản lý nhà tang lễ giá rẻ trong khi giúp các gia đình đau buồn nói lời từ biệt. Loạt phim xoay quanh gia đình Bernard, những người điều hành Dịch vụ tang lễ R. Bernard ở Memphis, Tennessee. Bộ truyện bao gồm tám tập được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2021.

Dịch vụ tang lễ của R. Bernard khai trương vào năm 2017 tại Memphis, Tennessee. Gia đình Bernard nhận được sự công khai của toàn quốc đối với nhà tang lễ do các chiến dịch tiếp thị lan truyền. Sau khi công việc kinh doanh được công khai, Ryan Bernard đã được nhà sản xuất Warren D. Robinson liên hệ về việc phát triển một loạt phim thực tế hài hước.

dich-vu-tang-le-rbernard

Loạt phim được quay vào đầu năm 2020 ngay trước những hạn chế về khoảng cách xã hội do đại dịch COVID-19 gây ra. Mặc dù chương trình không có kịch bản, nhưng các tập nhất định được quay trong một ngày đôi khi được mô tả như thể chúng xảy ra trong vài ngày.

Bộ truyện chủ yếu nhận được sự đón nhận tích cực. Trong một đánh giá tích cực, Kathryn VanArendonk đã viết cho Vulture , "Sự hấp dẫn thực sự nằm ở động lực gia đình. Các nhà Bernard có vẻ bực tức với nhau, và chúng cũng là những người chân thành quan tâm đến nhau". Lưu ý bối cảnh lớn hơn của một chương trình về nhà tang lễ phát sóng giữa một đại dịch chết người, Allison Herman của The Ringer khẳng định - Ngay cả một chương trình tích cực cố gắng trốn thoát cũng không thể vượt qua chủ đề nặng nề này - nặng hơn nhiều so với Bernards có thể đoán trước được thời điểm họ đang tìm kiếm các máy quay. Cuối cùng, Chôn với Bernards không may bị mắc kẹt giữa ánh sáng và sự rùng rợn.

Buried by the Bernards ra mắt trên XemPhimPlus vào ngày 12 tháng 2 năm 2021.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng - Too Hot to Handle
  • FullHD
  8/8 Tập
  Sắc Màu Trái Đất Về Đêm - Earth at Night in Color
  • FullHD
  6/6 Tập
  Sắc Màu Trái Đất Về Đêm
  Earth at Night in Color
  Sống Sót Sau Cái Chết - Surviving Death
  • FullHD
  6/6 Tập
  Ma Ám (Phần 2) - Haunted Season 2
  • FHD
  6
  Ma Ám (Phần 2)
  Haunted Season 2

  Xem phim Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard viesub, thuyết minh. Buried by the Bernards viesub, Review phim Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard , Spoil phim Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard , Preview phim Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard , lịch chiếu phim Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard. xem Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Buried by the Bernards ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard tap cuoi, Buried by the Bernards vietsub tron bo, Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard subnhanh, Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard wetv, Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard zingtv, Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard youtube, Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard phimmoi, Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard full, Buried by the Bernards online, Dịch Vụ Tang Lễ R.Bernard Lồng Tiếng