Điểm Mù Chết Chóc

Điểm Mù Chết Chóc - Sightless
 • FullHD

Phim Điểm Mù Chết Chóc - Sightless (2020)

Điểm Mù Chết Chóc là bộ phim chính kịch Mỹ thuộc thể Phim Kinh Dịdo Cooper Karl viết kịch bản và đạo diễn. Sightless dựa trên bộ phim ngắn cùng tên năm 2017.  Phim có sự tham gia của Madelaine Petsch và Alexander Koch.

Điểm Mù Chết Chóc kể về Ellen Ashland sau một cuộc tấn công khiến cô bị mù, Ellen Ashland rút khỏi thế giới để hồi phục. Nhưng ngay sau đó, cô ấy rơi vào tình trạng hoang tưởng, không thể thuyết phục bất cứ ai rằng kẻ tấn công cô ấy đã quay lại khủng bố cô ấy bằng cách ẩn nấp trong tầm nhìn.

Nội Dung Bộ Phim Sightless

Petsch vào vai Ellen, một nghệ sĩ vĩ cầm bán nổi tiếng, người bị mù do một vụ tấn công và dành một khoảng thời gian không đáng có cho các thiết bị của riêng mình mặc dù tình trạng khuyết tật khá đột ngột này. Rất nhanh chóng, cô trở nên rất nghi ngờ những người mới trong cuộc sống của mình, bao gồm cả Alexander Koch của Lucifer .

Tất cả điều này đang xây dựng thành một khúc quanh mà bạn sẽ thấy cách xa một dặm, và có rất nhiều điều kiện được thực hiện để phù hợp với nó mà nó không bao giờ hoàn toàn hạ cánh với tác động mà nó rõ ràng đang nhắm tới. "Tiết lộ lớn" không chỉ là một cái nhún vai, "Rõ ràng!"

diem-mu-chet-choc

Sightless sử dụng để dựng cảnh khá hiệu quả. Những điều kỳ lạ Ellen dần nhận ra trong hoàn cảnh sống mới của cô ấy và những người xung quanh cô ấy rõ ràng là nghi ngờ, chắc chắn rồi, nhưng tôi thích mánh lới quảng cáo của những người và sự vật xuất hiện khi cô ấy hình dung chúng  và sau đó thay đổi khi cô ấy có thêm sự rõ ràng.

Nhìn thấy Ellen cảm thấy một vết sẹo đột nhiên xuất hiện trên khuôn mặt của ai đó thực sự có tác dụng thu hút khán giả vào khoảng không gian của nhân vật; giá như những khoảnh khắc này được triển khai thường xuyên và khéo léo hơn

Bộ phim được Netflix phát hành và phát sóng trên XemPhimPlus. Hãy cảm nhận bộ phim tâm lý kinh dị này nhé.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Bí Mật Núi Tuyết - Sennentuntschi: Curse of the Alps
  • HD
  110 phút
  Bí Mật Núi Tuyết
  Sennentuntschi: Curse of the Alps
  Rạn Vỡ - Fractured (2019)
  • HD-VIETSUB
  100 Phút
  Rạn Vỡ
  Fractured (2019)
  Ngọn Đồi Có Mắt - The Hills Have Eyes
  • HD
  107 phút
  Ngọn Đồi Có Mắt
  The Hills Have Eyes
  Không Hối Tiếc - Without Remorse
  • FullHD
  109 Phút
  Không Hối Tiếc
  Without Remorse
  Công Lý Báo Thù - Law Abiding Citizen
  • HD
  120 Phút
  Công Lý Báo Thù
  Law Abiding Citizen

  Xem phim Điểm Mù Chết Chóc viesub, thuyết minh. Sightless viesub, Review phim Điểm Mù Chết Chóc , Spoil phim Điểm Mù Chết Chóc , Preview phim Điểm Mù Chết Chóc , lịch chiếu phim Điểm Mù Chết Chóc. xem Điểm Mù Chết Chóc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Sightless ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Điểm Mù Chết Chóc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Điểm Mù Chết Chóc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Điểm Mù Chết Chóc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Điểm Mù Chết Chóc tap cuoi, Sightless vietsub tron bo, Điểm Mù Chết Chóc subnhanh, Điểm Mù Chết Chóc wetv, Điểm Mù Chết Chóc zingtv, Điểm Mù Chết Chóc youtube, Điểm Mù Chết Chóc phimmoi, Điểm Mù Chết Chóc phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Điểm Mù Chết Chóc full, Sightless online, Điểm Mù Chết Chóc Lồng Tiếng