Diễn Viên Cha Sao Vậy?

Diễn Viên Cha Sao Vậy? - What Happened to Mr. Cha?
 • FullHD

Phim Diễn Viên Cha Sao Vậy? - What Happened to Mr. Cha? (2021)

Diễn Viên Cha Sao Vậy? - What Happened to Mr. Cha? là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Kim Dong-kyu, và nó ít nhất là một nửa của một bộ phim tử tế. Tách ra sự khác biệt giữa một bộ phim châm biếm sâu sắc về văn hóa người nổi tiếng và một bộ phim hài hài hước ngày càng vô lý

dien-vien-cha-sao-vay

Cha In-Pyo là một diễn viên truyền hình và điện ảnh nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trong What Happened to Mr. Cha? , anh ấy tự coi mình là một ngôi sao lão làng của Làn sóng Hàn Quốc. Bất ngờ bị mắc kẹt trong một tình huống nguy hiểm và đáng xấu hổ, Cha phải đối mặt với di sản của chính mình qua tấm gương hài kịch.

Diễn Viên Cha Sao Vậy? - Chuyện gì đã xảy ra Mr.Cha

Mr. Cha Năm 2021 là một bộ phim kể về cuộc sống có thật của nam diễn viên Hàn Quốc Cha In-pyo, người đóng vai chính mình. Nó không giống như một bộ phim tiểu sử, nhưng nó dường như pha trộn giữa hư cấu và phi hư cấu. Đó là một bộ phim hài, đầu tiên và quan trọng nhất. Nó có cố gắng một chút trái tim, nhưng mục đích chính của nó là để giải trí.

Sự kiện chính của bộ phim gây cười và khá độc đáo, ít nhất là từ những gì tôi đã xem. Tôi đã bắt đầu mất hứng thú vào khoảng thời gian giữa chừng, vì nó trở nên lặp đi lặp lại, nhưng có đủ để giữ cho nó hoạt động ổn định ở mức độ vững chắc. Sự hài hước, mặc dù tốt, có thể còn lớn hơn.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Nhiệm Vụ Khả Thi - Mission Possible
  • FullHD
  105 Phút
  Nhiệm Vụ Khả Thi
  Mission Possible
  Ngoại Già Lắm Chiêu - Grannys Got Talent
  • HD VIETSUB
  108 Phút
  Ngoại Già Lắm Chiêu
  Grannys Got Talent
  Phi Vụ Bá Đạo - Extreme Job
  • FullHD
  111 phút
  Đối Tác Gợi Cảm - My Ps Partner
  • HD
  114 phút
  Mối Tình Đầu Của Triệu Phú - A Millionaire's First Love
  • HD-VIETSUB
  112 Phút
  Mối Tình Đầu Của Triệu Phú
  A Millionaire's First Love
  Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 - MIRACLE IN CELL NO.7
  • HD-VIETSUB
  127 Phút

  Xem phim Diễn Viên Cha Sao Vậy? viesub, thuyết minh. What Happened to Mr. Cha? viesub, Review phim Diễn Viên Cha Sao Vậy? , Spoil phim Diễn Viên Cha Sao Vậy? , Preview phim Diễn Viên Cha Sao Vậy? , lịch chiếu phim Diễn Viên Cha Sao Vậy?. xem Diễn Viên Cha Sao Vậy? vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim What Happened to Mr. Cha? ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Diễn Viên Cha Sao Vậy? tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Diễn Viên Cha Sao Vậy? tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Diễn Viên Cha Sao Vậy? tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Diễn Viên Cha Sao Vậy? tap cuoi, What Happened to Mr. Cha? vietsub tron bo, Diễn Viên Cha Sao Vậy? subnhanh, Diễn Viên Cha Sao Vậy? wetv, Diễn Viên Cha Sao Vậy? zingtv, Diễn Viên Cha Sao Vậy? youtube, Diễn Viên Cha Sao Vậy? phimmoi, Diễn Viên Cha Sao Vậy? phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Diễn Viên Cha Sao Vậy? full, What Happened to Mr. Cha? online, Diễn Viên Cha Sao Vậy? Lồng Tiếng