Điều Đặc Biệt

Điều Đặc Biệt - The Special
 • FullHD

Phim Điều Đặc Biệt - The Special (2020)

Điều Đặc Biệt - The Special là một phim kể về sự nghiện ngập. Cụ thể hơn là nghiện tình dục. Nhưng đây không phải là một chút khác của opera xà phòng cáp cơ bản. Đạo diễn B. Harrison Smith (Death House) cùng với các nhà biên kịch James Newman (Still Waters) và MarkLESnsland đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Nội dung phim The Special

Jerry và Mike ở lại  quán bar sau giờ làm việc. Trên tất cả các vấn đề thông thường của mình, Jerry tin rằng vợ Lisa đang lừa dối mình. Đối với Mike, điều này là để trả thù, vì vậy anh ta đưa bạn của mình đến gặp Madame Zhora để có được "Người đặc biệt".

Jerry thấy mình đang ở trong một căn phòng với một chiếc hộp có khắc chữ "Stick It In Here" trên một lỗ ở một bên. Anh ta tin rằng đó là một trò đùa. Và có một cực khoái quái dị. Mặc dù đã được cảnh báo một lần là đủ, nhưng anh ta phải có nhiều hơn nữa. Và anh ta sẽ giết cho bằng được nếu đó là điều cần thiết.

Tôi biết điều đó nghe có vẻ giống như tóm tắt của một bộ phim hài, nhưng The Special là bất cứ điều gì ngoại trừ hài hước. Các nhà làm phim hoàn toàn thẳng tay và kết quả là một bộ phim vô cùng khó chịu và kỳ cục. Một điều, ở nhiều điểm, hơi khó xem.

Điều-đặc-biệt

Nhìn bề ngoài, The Special vẫn diễn ra như một bộ phim nghiện ngập điển hình. Nỗi ám ảnh của Jerry khiến cuộc hôn nhân và cuộc sống của anh ta nói chung tan vỡ. Khi anh ta phát hiện ra Lisa không lừa dối, anh ta đã bị mắc câu. Đến khi phát hiện ra chuyện cô ấy có thai, anh ấy không quan tâm. Sức khỏe của anh ấy đi xuống địa ngục và anh ấy trông tồi tệ như anh ấy cảm thấy. Nhưng một lần nữa, nó không quan trọng, anh ta phải có nhiều hơn nữa.

Nhưng có hai điều khiến nó khác biệt. Rõ ràng là đối tượng nghiện ngập của anh ta. Và cách nó được miêu tả. Khi Jerry bắt đầu thể hiện những tác động, anh ta không chỉ giảm cân mà còn bị thối răng. Anh ấy trông giống như anh ấy sẽ biến đổi thành một thứ gì đó xấu xí về thể chất như tính cách của anh ấy. Và nếu bạn nghĩ rằng vết phát ban mà bạn thân của bạn mắc phải do cắm nhầm hộp là rất tệ, hãy đợi cho đến khi bạn gặp Jerry.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thế Thân 2 - Avatar 2
  • FullHD
  180 phút
  Biệt Đội Cảm Tử 2 - The Suicide Squad 2
  • FullHD
  Biệt Đội Cảm Tử 2
  The Suicide Squad 2
  Rạn Vỡ - Fractured (2019)
  • HD-VIETSUB
  100 Phút
  Rạn Vỡ
  Fractured (2019)
  Liên Minh Công Lý của Zack Snyder - Zack Snyder's Justice League
  • FullHD
  242 phút
  Liên Minh Công Lý của Zack Snyder
  Zack Snyder's Justice League
  Thiên Đường Tìm Đâu - Walking on Sunshine
  • HD
  97 phút
  Thiên Đường Tìm Đâu
  Walking on Sunshine

  Xem phim Điều Đặc Biệt viesub, thuyết minh. The Special viesub, Review phim Điều Đặc Biệt , Spoil phim Điều Đặc Biệt , Preview phim Điều Đặc Biệt , lịch chiếu phim Điều Đặc Biệt. xem Điều Đặc Biệt vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Special ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Điều Đặc Biệt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Điều Đặc Biệt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Điều Đặc Biệt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Điều Đặc Biệt tap cuoi, The Special vietsub tron bo, Điều Đặc Biệt subnhanh, Điều Đặc Biệt wetv, Điều Đặc Biệt zingtv, Điều Đặc Biệt youtube, Điều Đặc Biệt phimmoi, Điều Đặc Biệt phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Điều Đặc Biệt full, The Special online, Điều Đặc Biệt Lồng Tiếng