Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới - Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur
 • FullHD

Phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới - Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur (2020)

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới - Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur sẽ là bộ phim thứ 40 của Doraemon được khởi chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2020. Phần phim này sẽ thể hiện một điều gì đó khác biệt so với những bộ phim có cùng tựa đã từng làm trước đó.

Kazuaki Imai với tư cách là đạo diễn của bộ phim này cho biết bộ phim mà ông đang thực hiện không hề liên quan đến bộ phim Doraemon có tựa đề tương tự năm 1980 hay một bộ phim làm lại vào năm 2006, ông cũng nói thêm rằng câu chuyện của bộ phim này sẽ trình

doraemon-nobita-va-nhung-ban-khung-long-moi

Doraemon: Nobita và những bạn khủng long mới là một điện ảnh Phim Hoạt Hình thể loại khoa học viễn tưởng của đạo diễn Imai Kazuaki và biên kịch Kawamura Genki, nằm trong loạt Manga và Anime Doraemon.

Tác phẩm đánh dấu 50 năm xê-ri Doraemon được xuất bản

Truyện phim kể về việc Nobita vô tình tìm được một quả trứng khủng long hóa thạch xen lẫn đất đá trong khuôn viên triển lãm hóa thạch khủng long mà cậu đã đến tham quan trước đó. Cậu đưa nó trở về trạng thái nguyên thủy bằng "Khăn trùm thời gian".

doraemon-nobita-va-nhung-ban-khung-long-moi

Sau khi đem ấp, quả trứng nở ra một loài khủng long mới không có tên trong Bách khoa toàn thư vũ trụ và đặt tên chúng là Kyū và Myū. Mặc dù muốn bí mật chăm sóc chúng song việc có khủng long trong phố vẫn bị cư dân phát hiện; Nobita cùng các bạn buộc phải đưa chúng về Kỷ Phấn Trắng 66 triệu năm trước thời đại của chúng.

Tuyển chọn Bộ Anime Doremon những phần trước đây

 1. Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký
 2. Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi
 3. Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng
 4. Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới
 5. Nhân Ngư Đại Chiến 
 6. Doraemon : Đôi Bạn Thân
 7. Nobita Và Binh Đoàn Robot
 8. Bí Mật Hành Tinh Tím

Chút hoài niệm ấu thơ và hướng đến một nền hoạt hình tiên tiến

Công tâm mà nói thì Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới có nội dung chính gần giống với phiên bản năm 2006. Cả tình huống và diễn biến đều theo một mô típ của sườn phim cũ. Cái mới chính là chú khủng long nhỏ Piisuke khi xưa giờ đây được thay bằng hai chú khủng long KyuMyu có đôi cánh rất ngộ nghĩnh.

Bên cạnh đó, không đơn giản như phần phim cũ, việc chăm sóc cho hai chú nhóc khủng long này khiến Nobita như có một gia đình thật sự cho riêng mình. KyuMyu không khác gì là hai đứa con của Nobita. Cậu đã phải trải qua một quá trình nuôi dạy đúng kiểu của một người mẹ.

doraemon-nobita-va-nhung-ban-khung-long-moi

Câu phải chăm sóc và nghĩ cách để một kẻ kén ăn như Kyu phải chịu ăn, hay hoảng sợ và lo lắng khi nhóc bị ốm, thức đêm để chăm lo cho nhóc, dạy cho nó học bay… Thậm chí Nobita còn buồn đau khi thấy Kyu bị tổn thương, không bằng chị của mình. Nhóc khủng long và Nobita chính là điểm tựa và là nhân tố tạo động lực cho đối phương.

Người xem cũng có thể thấy Nobita cũng nhiều lúc bối rối vì còn non kinh nghiệm, hệt như những bậc cha mẹ lần đầu có con như việc bắt ép Kyu quá mức, nổi giận khi Kyu không nghe lời, nhưng tất cả mọi thứ cậu làm đều chỉ với mục đích muốn tốt cho nhóc Kyu mà thôi.

Hãy theo dõi Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới tren XemPhimPlus nhé mọi người!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Đứa Con Của Thời Tiết - Weathering With You / Tenki no Ko
  • FullHD
  111 phút
  Đứa Con Của Thời Tiết
  Weathering With You / Tenki no Ko
  Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh - Meitantei Conan: Konjo no fisuto
  • Bluray
  100 phút
  Miền Đất Hứa 2021 - The Promised Neverland
  • FullHD
  119 Phút
  Miền Đất Hứa 2021
  The Promised Neverland
  Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký - Eiga Doraemon: Nobita no Getsumen Tansaki / Doraemon the Movie 2019: Chronicle of the Moon Exploration
  • Bluray
  111 phút
  Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký
  Eiga Doraemon: Nobita no Getsumen Tansaki / Doraemon the Movie 2019: Chronicle of the Moon Exploration
  Vua Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc - One Piece: Stampede / One Piece Movie 14: Stampede
  • FullHD
  101 phút
  Vua Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc
  One Piece: Stampede / One Piece Movie 14: Stampede

  Xem phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới viesub, thuyết minh. Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur viesub, Review phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới , Spoil phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới , Preview phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới , lịch chiếu phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới. xem Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới tap cuoi, Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur vietsub tron bo, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới subnhanh, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới wetv, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới zingtv, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới youtube, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới phimmoi, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới full, Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur online, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới Lồng Tiếng