Duy Ngã Độc Thần

Duy Ngã Độc Thần - Wei Wo Du Shen / I Am the Only God
 • FullHD

Phim Duy Ngã Độc Thần - Wei Wo Du Shen / I Am the Only God (2021)

Duy Ngã Độc Thần - Wei Wo Du Shen / I Am the Only God là bộ phim Hoạt Hình - Võ Thuật do sự truyền bá của Công ty TNHH Văn hóa Truyền hình Chim cánh cụt Tencent ở Thượng Hải và Công ty TNHH văn hóa và sáng tạo Hangzhou Ruohong sản xuất, và với Hangzhou Wo Man Animation Co., Ltd ... tác phẩm đồng sản xuất. 

duy-nga-doc-than
Phim hoạt hình dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, sẽ trực tuyến độc quyền trên Tencent Video, với 3 tập được chiếu sớm và 1 tập sẽ được cập nhật vào thứ Hai và thứ Năm hàng tuần lúc 17:00 ; bắt đầu vào ngày 9 tháng 2 năm 2021.

Nội Dung Duy Ngã Độc Thần

Duy Ngã Độc Thần trong vùng đất rộng lớn của God Land, các vị thần cai quản luật trời đất đã qua đời và mất đi sự kiềm chế của luật pháp. Ning Chen là một thị vệ bình thường trong hoàng tộc Canglan. Anh ấy có được sức mạnh nuốt tinh linh một cách tình cờ và tăng cấp độ tu luyện của mình. Ban đầu, anh ấy đã có thể bù đắp cho điều này.

duy-nga-doc-than

Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng bắt đầu. Đầu tiên, các thuộc hạ của hoàng gia phản bội lẫn nhau. Các nhà lãnh đạo triều đình quay sang nhau. Đối mặt với nhiều khó khăn gian khổ, Ning Chen đã tuân thủ nguyên tắc làm mọi việc bằng hết khả năng và trách nhiệm của mình, dũng cảm nâng tầm lãnh đạo, cùng Hua Wanyue và những người khác đối mặt với khó khăn, cùng nhau giải quyết hết khủng hoảng này đến khủng hoảng khác. Tuy nhiên, sự nguy hiểm và âm mưu đan xen của kẻ thù.

Giới thiệu nhân vật Wei Wo Du Shen / I Am the Only God

Ning Chen (lồng tiếng: Tang Zezong) Anh gia nhập Haoyuewei năm 16 tuổi, và sự tu luyện của anh vẫn ở mức sơ cấp trong hai năm. Do sức mạnh nuốt tinh linh bất ngờ thức tỉnh, cơ sở tu luyện của hắn đã tăng lên rất nhiều. Chúa và những người nổi dậy gọi đó là “đại biến của cuộc phản loạn triều đình”.

Công chúa của Cung điện Canglan (lồng tiếng: Ding Yingying) Thiên tài tu luyện hiếm có ngày nay thân thiết như chị em với Hứa Kiều. Chỉ mới 16 tuổi, anh đã đạt đến cấp độ thứ năm của Cảnh giới Tongxu.

duy-nga-doc-than

Rouge Tiger (lồng tiếng:Siling) Ước mơ trở thành nữ huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử của Đế chế Daewoo. Cha của anh là một thành viên của Đội cận vệ Hoàng gia Daewoo, nhưng không may ông đã qua đời khi Hua Qiao mới bảy tuổi.

Đón xem bộ Phim Duy Ngã Độc Thần trên GalaPhim nhé

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Đấu La Đại Lục - Soul Land
  • FullHD
  156/200 Tập
  Bạo Phong Nhãn - Storm Eye
  • FullHD
  28/46 Tập
  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh) - Dao Sắc Xuất Bao 2014
  • FullHD
  40 Tập
  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh)
  Dao Sắc Xuất Bao 2014
  Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư - Eternal Love of Dream
  • FullHD
  56/56 Tập
  Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp - Martial Arts Master
  • FullHD
  45 Tập
  Thiên Kim Háo Sắc - Unique Lady
  • 4K
  24/24 Tập

  Xem phim Duy Ngã Độc Thần viesub, thuyết minh. Wei Wo Du Shen / I Am the Only God viesub, Review phim Duy Ngã Độc Thần , Spoil phim Duy Ngã Độc Thần , Preview phim Duy Ngã Độc Thần , lịch chiếu phim Duy Ngã Độc Thần. xem Duy Ngã Độc Thần vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Wei Wo Du Shen / I Am the Only God ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Duy Ngã Độc Thần tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Duy Ngã Độc Thần tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Duy Ngã Độc Thần tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Duy Ngã Độc Thần tap cuoi, Wei Wo Du Shen / I Am the Only God vietsub tron bo, Duy Ngã Độc Thần subnhanh, Duy Ngã Độc Thần wetv, Duy Ngã Độc Thần zingtv, Duy Ngã Độc Thần youtube, Duy Ngã Độc Thần phimmoi, Duy Ngã Độc Thần phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Duy Ngã Độc Thần full, Wei Wo Du Shen / I Am the Only God online, Duy Ngã Độc Thần Lồng Tiếng