Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh - You Are My City and Fortress
 • FullHD

Phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh - You Are My City and Fortress (2021)

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh do Trương Đồng đạo diễn và Mã Tư Thuần, Bạch Kính Đình đóng vai chính, Wang Yang, Chen Hao, Zhang Yao đồng diễn bộ phim Tình Cảm quân đội đô thị. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mu Qingyu.

Kể về câu chuyện của cư dân mới Mi Jia, người đã gặp cảnh sát đặc nhiệm Xing Kelei trong đợt huấn luyện cứu hộ khẩn cấp do bệnh viện và cảnh sát đặc nhiệm tổ chức. Ngay từ đầu, sự thù địch do hiểu lầm gây ra cho đến nhiều lần Trong cuộc giải cứu tình cờ, Xing Kele dần bị thu hút bởi sự dũng cảm và vị tha của Mi Ha trong một câu chuyện tình yêu lãng mạng.

em-la-thanh-tri-doanh-luy-cua-anh

Nội dung tóm tắt Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh tại bệnh viện phối hợp với trường cảnh sát tổ chức diễn tập cứu viện khẩn cấp, bởi vậy chàng quân nhân Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) mới gặp gỡ cô bác sĩ Mễ Kha (Mã Tư Thuần). Lúc ban đầu, họ ở cạnh nhau như nước với lửa. Nhưng rồi qua thời gian dần dần thấu hiểu, Hình Khắc Lũy đã rung động với Mễ Kha.

Động đất bất thình lình xảy ra, Mễ KhaHình Khắc Lũy nhận nhiệm vụ lúc gian nguy, lên đường tới khu vực xảy ra thiên tai. Trong công tác cứu viện, mỗi người dốc lòng hoàn thành chức trách của mình, sẵn sàng đối mặt với nguy nan của quốc gia, thấy chết không sờn.

em-la-thanh-tri-doanh-luy-cua-anh

Mễ Kha tìm thấy hình bóng người cảnh sát đặc nhiệm hiên ngang lẫm liệt trên người Hình Khắc Lũy. Mà Hình Khắc Lũy cũng thấy được tấm lòng nhân ái của người bác sĩ nhân dân ở Mễ Kha. Bởi vậy họ càng thêm thấu hiểu trách nhiệm và sứ mệnh của đối phương.

Nước A rung chuyển, Mễ Kha theo đội cứu hộ khẩn cấp đi tới nước A gặp nạn, bất ngờ lúc này Hình Khắc Lũy đột nhiên xuất hiện, phối hợp ăn ý với Mễ Kha, cuối cùng hai người thành công bảo vệ an toàn cho mọi người và bệnh viện. Thân là công an nhân dân và bác sĩ, bọn họ lại đồng tâm hiệp lực, nguyện dựng một tòa thành, trung kiên không dời, bảo vệ người kia, bảo vệ ngàn ngàn vạn vạn nhân dân phía sau họ.

You Are My Hero khiến khán giả "cười nghiêng ngả", nhờ việc khắc họa nhân vật tương đối thành công

Lúc đầu, cả hai không biết nhau và có hiểu lầm, sau đó nhiều tương tác tình cờ khác nhau tăng lên (ví dụ như một cú ngã gây ra va chạm gần nhau), và nhận thấy điểm mạnh của nhau từ từ tiếp cận - biên kịch cũng thay đổi cách để hai người "sống chung" (Mễ Kha thuê nhà của Hình Khắc Lũy), và cuối cùng một tình yêu lãng mạn đã được hoàn thành tốt đẹp nhờ công của anh.

em-la-thanh-tri-doanh-luy-cua-anh

Thứ nhất, các nhà biên kịch có thể cân bằng tốt hơn mối quan hệ giữa chuyên nghiệp và lãng mạn, và sức hấp dẫn của hai nghề cảnh sát đặc nhiệm và bác sĩ có thể được phản ánh tốt hơn. Mặc dù You Are My Hero không phải là một bộ phim ngành công nghiệp nghiêm túc, nó không coi hai nghề cảnh sát đặc nhiệm và bác sĩ là một loại mánh lới cho các vai diễn.

Cốt truyện "You Are My Hero" dành nhiều không gian, trình bày những mảnh vỡ trong cuộc sống "nơi làm việc" của Hình Khắc LũyMễ Kha. Làm thế nào để Hình Khắc Lũy hoàn thành các nhiệm vụ nguy hiểm lặp đi lặp lại, làm thế nào để Mễ Kha giải quyết các trường hợp khó, và cách công việc của hai người chồng chéo lên nhau. Vẫn có cảm giác đình chỉ, nhưng nó không nghiêm trọng.

You Are My Hero phần nghiệp vụ được xử lý tốt 

Phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh nội dung về đường sự nghiệp và đường tình cảm gần như hòa quyện vào nhau. Điều này cũng làm cho nhịp điệu của cốt truyện có một sự lộn xộn. Đường sự nghiệp làm loãng đi sự ngọt ngào của đường tình cảm, đồng thời cũng nâng cao sức nặng của vận trình. Cảnh sát đặc nhiệm và bác sĩ đều là nghề để bảo vệ sự an toàn của người dân, may mắn thay, Xing Kele và Mi Jia có thể bảo vệ lẫn nhau.

em-la-thanh-tri-doanh-luy-cua-anh

Thứ hai, Xing KeleiMi Jia đều là những người tận tâm, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, về đời tư, họ có điểm chung trong tính cách là sống ngay thẳng và tình cảm trong trắng. Tương tác tình cảm giữa hai người đã trở thành cách tiếp cận vụng về của nam chính thép và nữ thẳng thép, vừa dễ thương lại vừa mang lại nhiều tiếng cười. Ví dụ, Xing Kelei đã đến hãng hàng không để thực hiện khóa huấn luyện chống cướp cho phi hành đoàn, sau khi kết thúc, nhiều tiếp viên đã tiếp cận Xing Kelei nhờ WeChat. Xing Kelei hài lòng từng người một.

Diễn viên chính trong phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Bạch Kính Đình là một diễn viên Trung Quốc. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Back in Time. Kể từ đó, anh đã được công nhận với các vai diễn trong phim truyền hình Cô gái có gió xoáy và Mùa hè chết chóc, và bộ phim Ngày hôm qua một lần nữa. Bạch Kính Đình là diễn viên mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ.

Anh được khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài thư sinh ấm áp cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời. Bạch Kính Đình thường xuyên được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào những dự án phim thanh xuân, nhưng lần này khi đóng vai cảnh sát của đội đặc nhiệm trong dự án phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh với nam diễn viên 27 tuổi được xem là thử thách lớn khi anh chưa bao giờ vào vai với nhiều cảnh hành động đến vậy.

em-la-thanh-tri-doanh-luy-cua-anh

Mã Tư Thuần sinh ngày 14 tháng 3 năm 1988, là diễn viên Trung Quốc sinh ra tại Bang Phụ, An Huy. Cô đến với điện ảnh từ khi còn rất nhỏ (7 tuổi) qua bộ phim "Ba người trong mùa đông" và với sự cố gắng, nỗ lực hết mình trong diễn xuất, Mã Tư Thuần đã mang về cho mình những giải thưởng cao quý.

Đó là Năm 2013, Mã Tư Thuần đoạt giải "Nữ diễn viên mới xuất sắc" tại Golden Phoenix Awards và Giải “Nghệ sĩ mới” tại liên hoan phim truyền hình Kim Phượng lần thứ 14. Khi được hỏi về sự nghiệp diễn xuất trong năm 2021 Mã Tư Thuần chia sẻ, cô hy vọng rằng sau vai diễn Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh cô sẽ ghi dấu ấn nhiều hơn trong lòng khán giả, sau một khoảng thời gian dài cô không hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh Trung Quốc.

Xem Phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh trên GalaPhim, chất lượng của nguồn phim online chuẩn Full HD.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh viesub, thuyết minh. You Are My City and Fortress viesub, Review phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh , Spoil phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh , Preview phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh , lịch chiếu phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh. xem Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim You Are My City and Fortress ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh tap cuoi, You Are My City and Fortress vietsub tron bo, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh subnhanh, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh wetv, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh zingtv, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh youtube, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh phimmoi, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh full, You Are My City and Fortress online, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh Lồng Tiếng